เปิดเผยรูปฝ้าย แฟน ฟิล์ม รัฐภูมิ

พบตัวแล้ว "ฝ้ายแฟนฟิล์ม" นักร้องดาวรุ่ง เจ้าของเพลง "อินเทรนด์"

ฝ้าย-บุศริน แฟน ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ฝ้าย-บุศริน แฟน ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์

ที่กำลังดังในขณะนี้ เผยคบหาดูใจกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ก่อนฟิล์มดังไปหา "สาวฝ้าย" ที่โรงเรียนทุกอาทิตย์ จนเพื่อนร่วมแก๊งรู้กันอย่างดี เผยเป็นคนน่ารัก เข้ากับฟิล์มได้อย่างดีเพราะเป็นคนใจเย็น เพื่อนๆ ชอบมาเม้าท์ทุกครั้งที่ฟิล์มไปเยี่ยมอย่างสนุกสนานแต่ฝ้ายไม่เคยโกรธ

ควันหลงจากเปิดการแถลงข่าวครั้งล่าสุดของ "เสี่ยอู๊ด พระเครื่อง" หรือ นายสิทธิกร บุญฉิม ที่เอ่ยอ้างว่า "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้องดังคู่กรณีว่า มีแฟนแล้วชื่อ "ฝ้าย

" ปรากฏว่า ได้มี "แฟนคลับของฟิล์ม" ได้แสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ว่าเป็นการกล่าวหากันแบบไม่มีมูลความจริง เพราะ "ฟิล์ม" ยังโสดสนิทไม่เคยมีเพื่อนหญิงที่รู้ใจมาก่อน ขณะเดียวกันก็มีผู้อ่าน "สยามดารา" ที่สนใจในความเคลื่อนไหวของนักร้องยอดนิยมนายนี้ก็ได้สอบถามมาทางโทรศัพท์ถึงเรื่องที่ว่า "ฟิล์มมีแฟนแล้วชื่อฝ้าย" ตามที่ออกเป็นข่าวนั้นมีความจริงแค่ไหน ทั้งนี้ผู้สนใจได้จับเอาถ้อยคำการให้สัมภาษณ์ของ "เสี่ยอู๊ด" มาอ้าง ที่ว่า

"ก็เห็นแค่ตอนที่เป็นข่าวกับหยาด (หยาดทิพย์ ราชปาล) ตอนที่ฟิล์มเป็นข่าวกับหยาด ผมรู้สึกว่าจริงๆ เค้ามีแฟนอยู่แล้ว ชื่อฝ้าย อยู่แกรมมี่มั้ง"

จากคำพูดของ "เสี่ยอู๊ด" ก็ทำให้กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ประโยคนี้ ทำให้มีคนจำนวนมากอยากทราบว่า "ฝ้าย แกรมมี่ฯ" ที่นักธุรกิจหนุ่มพูดถึงนั้นเป็นใคร อยู่ที่ไหน ทำงานอะไร และที่สำคัญที่สุดว่าหน้าตาสวยขนาดไหนจึงทำให้นักร้องสุดหล่อและโด่งดังที่สุดของประเทศ "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ให้ความสนใจคบหากันอย่างสนิทสนมถึงขั้นมีคนมองเห็นว่าเป็นแฟนกัน
ฝ้าย-บุศริน แฟน ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์  ตามข้อมูลของสยามดาราฝ้าย-บุศริน แฟน ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ตามข้อมูลของสยามดารา

ทั้งนี้หลายคนต่างก็สงสัยถึงหญิงสาวที่ชื่อว่า "ฝ้าย" จะใช่คนเดียวกับนักร้องสาวคนใหม่ "ฝ้าย-บุศริน มโหทาน" ที่เพิ่งออกอัลบั้มเดี่ยวของตนเองไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งมีผลงานสร้างชื่ออย่างเพลง "อินเทรนด์" ที่กำลังครองใจวัยรุ่น ซึ่งสังกัดในค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ หรือเปล่า เพื่อความกระจ่างชัดในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าว "สยามดารา" จึงได้สอบถามไปยังคนใกล้ชิดของนักร้องสาว "ฝ้าย-บุศริน" ว่ามีเหตุการณ์เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มต่างค่าย "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" ตามที่ "เสี่ยอู๊ด" กล่าวอ้างไว้จริงหรือไม่ แต่ไม่สามารถติดต่อกับนักร้องสาวผู้นี้ได้ แต่ทีมข่าวของ "สยามดารา" ไม่ลดละความพยายามตามสอบถามไปยังแหล่งข่าวทุกแห่งจนพบต้นตอ ว่าข้อมูลจากการเปิดเผยของ "เสี่ยอู๊ด" นั้นมีมูลความจริง ทั้งนี้โดยได้รับคำยืนยันจากปากของคนใกล้ชิด "ฝ้าย-บุศริน" ผู้หนึ่งว่า "ความจริงทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานตั้งแต่สมัยที่เรียนอยู่มัธยม" คนใกล้ชิดของ "ฝ้าย-บุศริน" ที่ไม่ยอมให้เปิดเผยชื่อรายนี้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า "ฟิล์มเค้าเป็นแฟนกับ น้องฝ้าย-บุศริน มโหทาน จริงๆค่ะ น้องฝ้าย เค้านิสัยดี น่ารัก จริงๆ แล้วเค้ารักกันมาตั้งแต่เรียนมัธยมแล้ว เพื่อนเรียนรุ่นเดียวกับฝ้ายที่สตรีวิทย์ หลายคนทราบข่าวนี้เป็นอย่างดี และพวกเค้าก็เคยนำเรื่องในสมัยเรียนมาเล่าให้ฟังว่าสมัยก่อนตอนที่ฟิล์มเค้ายังไม่ดังเค้าจะมาที่สตรีวิทย์ บ่อยมากก็มาหาฝ้ายเนี่ยแหละ คือเค้าเคยอยู่ในกลุ่มจี จูเนียร์มาด้วยกัน แล้วฟิล์มเองก็เคยอยู่แกรมมี่ฯ มาก่อนนะ ซึ่งในกลุ่มสมัยก่อนนั้นก็จะมีพวกเป๊ก-ผลิตโชค, กอล์ฟ-ไมค์ อะไรประมาณเนี่ยแหละ แล้วปัจจุบันเค้าสองคนก็ยังคบกันดีอยู่เลยนะ แต่หลังจากที่มีข่าวเรื่องเสี่ยออกไปก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงบ้างนะ แต่ยังไงก็อย่าไปขุดคุ้ยอีกเลยนะ สงสารเค้ามากกว่า สงสารฝ้ายด้วย ไม่น่าจะเอามาเอ่ยถึงเลย เพราะไม่เกี่ยวกันสักหน่อย" แฟนคลับคนใกล้ชิดนักร้องสาว "ฝ้าย-บุศริน" กล่าวในที่สุด สำหรับอุปนิสัยของ "ฝ้าย" บุศริน มโหทาน นั้นเป็นเด็กสาวร่างเล็กน่ารัก อายุเพิ่งจะพ้นวัยทีน เป็นคนมีเหตุมีผล ใจเย็นไม่เชื่อคนง่าย และไม่ค่อยฆโกรธใครง่ายๆ แม้ว่าตอนที่ฟิล์มยังไม่ดังแล้วไปหาที่ ร.ร.สตรีวิทย์ บ่อยๆทำให้เพื่อนร่วมแก๊งเอามาอำกันเล่นอย่างสนุกสนาน แต่ฝ้ายก็ไม่โกรธแถมยังอำเพื่อนตอบโต้ด้วย ทำให้เชื่อว่าฝ้ายเข้ากับฟิล์มได้ดี

รวมข่าวฟิลม์เสี่ยทุ่มหมดใจ! หลังได้ยิน คำว่า...รัก

ภาพแฉยืนยัน!! สัมพันธ์พี่น้อง เสี่ยอู๊ด-ฟิล์ม รัฐภูมิ

เปิดเผยรูป"ฝ้าย" แฟน "ฟิล์ม" รัฐภูมิ

ตามหา ฝ้าย-แกรมมี่ คนไหน แฟนฟิล์ม ?

เพิ่งนึกออก "ฟิล์ม" น้ำตาซึมเปิดใจคบ "เสี่ยอู๊ด" จริง

เสี่ยอู๊ด" หยิบรูป แจงสัมพันธ์รัก "ฟิล์ม รัฐภูมิ"ย้ำชัดแค่พี่น้อง-ไม่อยากดังแต่อยากได้ความจริง

กรณี "ฟิล์ม" อุทาหรณ์ของนักร้อง "สร้างภาพ"

หยาดใจอ่อน ยอมฟิล์มแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ อ่วม! โดนนักธุรกิจสาวไส้เบื้องหลังเน่าเฟะ พร้อมตราหน้าตอแหลระดับชาติ

แค้นจัด "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" นักธุรกิจแฉผ่านคลื่นวิทยุ EFM ดาวน์รถมินิคูเปอร์ให้ร่วมล้าน

ฟิล์ม" สุดแมนรับผิดกรณีพิพาท "หยาด"เปิดอกข่าวฉาวดังแล้วลืมบุญคุณนักธุรกิจ

แม่หยาด ฉุน ตอกกลับฟิล์ม

ตี๋หล่อ ฟิลม์ ในทีวีอินไซต์

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์