ป้องเจอปล่อยข่าวลือตามหลียิปซี-เมาสาดเหล้าใส่หน้า

ยิปซี - ป้องยิปซี - ป้อง


'ป้อง' บอกโคตรมั่ว ข่าว เบื่อ'แก้ว'ตามหลี'ยิปซี'แต่สาวเจ้าไม่เล่นด้วยเลยสาดเหล้าใส่หน้า

ทำเอาพระเอกหวานใจหญ้าอ่อน อย่าง 'ป้อง ณวัตน์ กุลรัตนรักษณ์' ออกอาการ มึน หลังโดนเม้าท์มอย ว่า เจ้าตัว เกิดเบื่อ แฟนเด็กอย่าง 'แก้ว จริณญา' วง 'เฟย์ ฟาง แก้ว' ขนาดหนัก เลยกะจะชิ่ง!เตรียมโละสาวแก้วทิ้ง และ หาหญ้าอ่อน รายใหม่ เข้าสต็อค! และ ว่ากันว่า สาววัยเอ๊าะ ที่ หนุ่ม ป้อง หมายมั่นปั้นมืออยู่นั้น ก็ไม่ใช่ใครอื่น คือ นางเอกที่ร่วมงานกันอยู่ อย่าง 'ยิปซี คีรติ' นั่นเอง ซึ่งนอกจากโดนข่าวเม้าท์ว่าตามหลีสาวยิปซีแล้ว หนุ่มป้อง ยังโดนหาว่า ตื้อสุดๆจนสาวเจ้าออกอาการเบื่อหน่ายอยู่มากโข เพราะตัวสาวยิปซีเองก็ มีคนรู้ใจอยู่แล้วคือ นักร้องหนุ่ม ปั้นจั่น

 ในงานเลี้ยงปิดกล้องละครเจ้าแม่จำเป็น ซึ่งเป็นละครที่ทั้งสองคนเล่นคู่กัน สาวยิปซี เลยปฎิเสธไปแบบเต็มๆ ทำให้หนุ่มป้องซึ่งมีอาการ มึนเมา ใช้เหล้าสาดเข้าใส่ 'นางเอกสาว'ท่ามกลางสายตาตกใจของหลายสายตาในงานดังกล่าว ... โดนข่าวเม้าท์แร๊ง!~ขนาดนี้ นายป้องเลยขอออกมาแก้ต่าง เอ๊ย!~ ชี้แจงว่า ข่าวนี้โคตรตลก และ โคตร มั่วทั้งเพ!!

"โดยปกติผมไม่เคยไปสาดเหล้าใคร ตลกดีน่ะ ผมกับยิปซีก็ไม่เคยโกรธกัน อย่างวันที่งานเลี้ยงปิดกล้องละครเสร็จ หลังจากนั้นก็ไปถ่ายรายการแฉแต่เช้ากัน เรายังคุยเล่นกันปกติ ที่จริงเหตุการณ์ในวันนั้นไม่ได้มีอะไรเลย ผมไม่เมาด้วย ถ้าผมเมาก็ไม่ทำอย่างนั้น ซึ่งตัวผมก็ไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไร แต่เรื่องที่ตามจีบน้องเขา ผมว่าตลกมากน่ะ เพราะผมก็มีแฟนอยู่ งงมากว่าข่าวนี้มาได้ยังไง คงมุ่งร้ายกันจนเกินเหตุ" 

"ตอนนี้ผมยังไม่ได้คุยกับแก้วเลย เพราะเรื่องนี้มันไร้สาระมาก แก้วเองก็รู้จักกับยิปซี เค้าว่าอะไรคืออะไร ไม่เข้าใจผิดอยู่แล้วครับ ส่วนที่ข่าวบอกว่าคุยทางไลน์กับยิปซี ผมมีไลน์เกือบทุกคน คือเราทำงานก็ต้องมีไลน์ทุกคนหมด ไรัสาระครับ และผมก็ไม่กลัวปั้นจั่นจะเข้าใจผิด แค่เรารู้ว่าเราทำอะไรก็พอแล้ว แต่ก็ไม่ชอบที่เจอข่าวแบบนี้ครับ" 

ที่มาคลิป :: newsplus.co.th
อัพโหลดโดย ::youtube.com:: Piyanooch Wijitkulsawat
ป้อง  - แก้วป้อง - แก้ว


ยิปซี - ปั้นจั่นยิปซี - ปั้นจั่น


ยิปซี - ปั้นจั่นยิปซี - ปั้นจั่น


ยิปซี - ปั้นจั่นยิปซี - ปั้นจั่น


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้