สนช็อกถูกเปลี่ยนนางเอกแค้นเสน่หา

สน ยุกต์สน ยุกต์


"สน-ยุกต์ ส่งไพศาล" ยอมรับภาพปาปารัสซี่หลุด พาสาวเข้าร้านไอติม ชี้ทั้งหมดคือเพื่อนที่เคยร่วมงาน ช็อก "แค้นเสน่หา" เปลี่ยนนางเอก เกร็งทำงานกับ "ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา" โวจะไม่ทำให้เสียชื่อเด็ก "เอ็กแซ็กท์"
          
เคยมีข่าวคราวกับสาวๆ หลายคนแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม "สน-ยุกต์" ล่าสุดหนุ่มสน เจอปาปารัสซี่ฟ้องด้วยภาพควงสาวระดับนางแบบ นั่งชิมไอติมกันอย่างสนุกสนาน อีกทั้งละครเรื่อง "แค้นเสน่หา" ยังมีการเปลี่ยนแปลงนางเอกอีก พอได้เจอตัวพระเอกหนุ่ม เลยขอเข้าไปถามถึงข่าวคราวดังกล่าว ได้ความดังนี้

"เรื่องควงสาวเข้าร้านไอติม อันนี้ผมไม่ขอปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะหลักฐานก็เห็นกันอยู่ แต่ผมจะบอกว่า เรื่องคนที่ไปนั่งทานไอติมด้วยกัน เป็นแค่เพื่อนนางแบบ ที่เคยร่วมงานกันมาเท่านั้น และร้านที่ไปนั่ง มันก็เป็นร้านไอศกรีมของผมเอง ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งวันนั้นเพื่อนผมคนนี้เดินผ่าน ผมเลยวิ่งไปเรียกให้มาลองทานไอศกรีมร้านผมดู ก็เท่านั้นเอง ไม่มีอะไรมาก" สนพยายามอธิบาย
     
ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงประเด็นละคร "แค้นเสน่หา" มีการเปลี่ยนแปลงนางเอกจากเดิมเป็น "มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า" มาเป็นนางเอกหน้าใหม่ แพทริเซีย กู๊ด นั้น สนเผยว่า ครั้งแรกที่ทราบข่าวเกิดอาการช็อกเล็กน้อย แต่ก็ต้องทำความเข้าใจในรายละเอียด ที่ตัวเองไม่ทราบ และไม่คิดที่จะหาเหตุผลด้วย ส่วนตัวผมเองยอมรับเลยว่า ครั้งแรกที่รู้ข่าวว่า ละครที่ผมเล่นกับช่อง 3 เรื่องแรกนั้น มีการเปลี่ยนตัวนางเอกเกิดขึ้น แต่ผมเองก็ไม่อยากจะสืบหาสาเหตุหรอก เพราะคงเป็นคำสั่งจากผู้ใหญ่อีกที ซึ่งคงเห็นชอบแล้ว ที่จะต้องเปลี่ยน ผมเองก็ไม่ขอออกความเห็นอะไรทั้งสิ้น" สนกล่าว 
     
นอกจากนี้พระเอกหนุ่มยังเผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับผู้จัดคนเก่งอย่าง "ไก่-วรายุฑ" ด้วยว่าเกิดอาการเกร็งเล็กน้อย เพราะยังไม่ชิน พร้อมบอกไว้ด้วยว่า จะตั้งใจทำงานแสดงครั้งนี้ กับประสบการณ์ในช่องใหม่ให้ดี และจะไม่ให้เสียชื่อความเป็นเด็กค่ายเอ็กแซ็กท์แน่นอน

สน ยุกต์สน ยุกต์


สน ยุกต์สน ยุกต์


มาร์กี้มาร์กี้


มาร์กี้มาร์กี้


มาร์กี้มาร์กี้ขอบคุณภาพประกอบ : IG มาร์กี้

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์