“ซี”สาวหล่อจู๊ดๆ ทรุดคาเวที

ซี มัฑณาวี คีแนน ซี มัฑณาวี คีแนน

เมื่อวันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่านักร้องสาวหล่อจากสังกัดอาร์เอสฯ ซี-มัฑณาวี คีแนน เจ้าของเพลงดัง “ง่ายๆแต่เหงา” เกิดอาการทรุดคาเวทีในงานฉลองตรุษจีนของปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์

หลังป่วยมีอาการอาเจียนและถ่ายตลอดเวลากว่า 3 ชั่วโมง แต่เจ้าตัวกัดฟันแสดงสปิริตขึ้นเวทีร้องเพลงต่อ เป็นเหตุให้ทรุดคาหลังเวทีคอนเสิร์ต ส่งผลให้ทีมงานอาร์เอสฯต้องพาหามส่งตัวเข้าโรงพยาบาลศรีสวัสดิ์ปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ เมื่อกลางดึกวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานติดเชื้อทางเดินอาหาร ส่งผลให้นักร้องสาวหล่อต้องเลื่อนคิวถ่ายมิวสิกวีดีโอที่ประเทศสิงค์โปร์ทันที


ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 26 ม.ค. “ซี-มัฑณาวี คีแนน” จาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตงานฉลองตรุษจีนปากน้ำโพ จ. นครสวรรค์ แต่ในระหว่างนั่งพัก เพื่อเตรียมตัวขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในงานดังกล่าว “ซี” ได้เปรยๆกับเจ้าหน้าที่ของอาร์เอสฯที่เดินทางไปร่วมดูแลว่ามีอาการแน่นท้อง และรู้สึกคลื่นไส้ตลอดเวลา แต่นักร้องสาวยังฝืนแสดงไปได้ถึง 4 เพลง แต่ปรากฏว่าเมื่อจบเพลงที่ 4 นักร้องสาว ได้วิ่งเข้ามาอาเจียนหลังเวที แต่ด้วยสปิริตได้พยายามรวบรวมกำลังขึ้นไปทำการแสดงต่อและอำลาแฟนเพลง แต่ปรากฏว่าร้องไปได้อีกเพียงครึ่งเพลงก็ต้องหยุด เนื่องจากไม่สามารถฝืนยืนต่อไหว แต่ยังพยายามพาตัวเองเดินเข้าหลังเวที โดยมีทีมงานประคองเข้ากลับมานั่งพัก และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีสวัสดิ์ปากน้ำโพโดยด่วน ซึ่งระหว่างนั้น ซีได้อาเจียนและถ่ายเป็นน้ำไปตลอดเวลา


เบื้องต้นแพทย์ตรวจแล้วสันนิษฐานว่ามีอาการติดเชื้อทางเดินอาหารและทำการรักษาด้วยการให้น้ำเกลือ 2 ถุง และทำการล้างท้องเพื่อฆ่าเชื้อ พร้อมทั้งฉีดยาแก้อาเจียนเพื่อให้นอนพักผ่อน โดยได้ให้ ”ซี” นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการ 1 คืน


ล่าสุดนักร้องสาวหล่อยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลฯ รับประทานอาหารได้เพียงอาหารอ่อนเนื่องจากยังมีอาการคลื่นไส้มวนท้องเป็นระยะ โดยทางต้นสังกัดได้จัดให้มีเจ้าหน้าที่จากทาง บริษัทอาร์เอสฯให้การดูแลใกล้ชิด โดยผลจากที่นักร้องสาวทรุดคาเวทีส่งผลให้คิวงานแสดงต่างๆ โดยเฉพาะการเดินทางไปถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “ปรากฏการณ์รัก” ในวันเดียวกันนี้ที่ประเทศสิงคโปร์ ต้องเลื่อนกองโดยด่วนเพื่อรอดูอาการนักร้องดังต่อไป


ซี มัฑณาวี คีแนน ซี มัฑณาวี คีแนน
ซี มัฑณาวี คีแนน ซี มัฑณาวี คีแนน


ซี มัฑณาวี คีแนน ซี มัฑณาวี คีแนน


ซี มัฑณาวี คีแนน ซี มัฑณาวี คีแนน


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์