โดมให้เกียรติพร้อมจริงจังคบกัสจังเปิดเผย

โดมโดม


"โดม-ปกรณ์ ลัม" ยอมรับคบ "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" จริง แย้มให้เกียรติฝ่ายหญิงพร้อมเปิดตัว ชมเปาะนักศึกษาสาวฉลาด น่ารัก และไม่หลงความเป็น "หล่อขั้นเทพ"

         
หลังมีภาพหลุดควงนักศึกษาสาวที่ชื่อ "กัสจัง" จิรันธนิน ซึ่งเป็นพิธีกรสาวรายการ "เกิร์ลซ่า" และ "ทีน อัพเดท" ทางเคเบิลทีวี ออกมา ล่าสุดในวันที่ถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง "คิดถึง" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ "โดม" ปกรณ์ ลัม เจ้าตัวออกมายอมรับแบบลูกผู้ชายว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวคนนี้อยู่จริง

    
"ให้มีคนมาดูแลหัวใจบ้าง อยู่นานมันเหงา (หัวเราะ) งานเยอะต้องมีคนดู อย่างน้องเขามีคนแนะนำให้รู้จักกัน แล้วตอนที่เจอเขา เขาบอกเลยว่าเขาไม่ได้ชอบผม ต้องยอมรับว่าการที่เราเป็น "โดม" ปกรณ์ ลัม การที่จะมีใครสักคนมันต้องดูดีๆ เพราะบางคนที่เข้ามาเขามีเจตนาอย่างอื่นหรือเปล่า บางคนเข้ามาไม่ได้เป็นเรื่องของความรัก แต่เป็นเรื่องของจุดอื่น แต่ผมเชื่อว่าผมโตพอที่จะอ่านคนออกแล้ว เพราะเราเจอคนมาเยอะ


กัสจังกัสจัง


สำหรับน้องเขาเป็นคนน่ารัก ฉลาด แล้วอีกอย่างคือเขาไม่ได้สนใจเรื่องของผม หรือวงการ เขาเรียนโรงเรียนนานาชาติมาตลอด มันทำให้ความคิดเขาค่อนข้างเป็นหัวสมัยใหม่" พระเอกหนุ่มบอก ก่อนจะยอมรับว่าคบกับ "กัสจัง" มาสักระยะหนึ่งและยินดีจะเปิดเผย
    
"คบกันมาระยะหนึ่งแล้ว มีไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นเรื่องปกติ ผมเป็นคนเปิดเผยอยู่แล้วไม่ได้มีอะไรต้องปิดบัง เพราะเรื่องนี้มันเป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งถึงแม้ว่าเราต้องแคร์สังคม แต่เราก็ต้องแคร์คนที่เราคบอยู่ด้วย พอเวลาผมคบใครผมเปิดเผย เพราะผมต้องให้เกียรติเขา ให้เกียรติครอบครัวของเขา คือทุกคนต้องเคารพ และเข้าใจในสิ่งที่ผมเป็นด้วย แต่ผมบอกเลยว่าผมให้เกียรติทุกคนอยู่แล้ว ผมอยู่ตรงนี้มานาน ผมไม่มีทางที่จะทำอะไรที่มันชุ่ยๆ ง่ายๆ อยู่แล้ว และตอนนี้ผมก็คุยอยู่กับเขาคนเดียว" โดมกล่าวอย่างอารมณ์ดีกัสจังกัสจัง


กัสจังกัสจัง


กัสจังกัสจัง


กัสจังกัสจัง


กัสจังกัสจัง


กัสจังกัสจัง


กัสจังกัสจังขอบคุณภาพประกอบ : instagram

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้