‘แพนเค้ก’ปัดพ่อไม่ปลื้ม‘เป้’ ไม่ท้อลงพื้นที่ถูกวิจารณ์เยอะ

แพนเค้กแพนเค้กเมื่อวันที่ 18 พ.ย. นางเอกสาว ‘แพนเค้ก’เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมพิธีเปิดงาน “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย” ที่ พาร์คพารากอน ชั้นเอ็ม สยามพารากอน

ก็ไม่วายที่จะถูกถามถึงประเด็นฮอตที่ว่าคุณพ่อ ‘นทีเทพ จามิกรณ์’ ไม่ค่อยปลื้มหวานใจหนุ่มเซอร์ ‘เป้’อารักษ์ อมรศุภศิริ เท่าไหร่ งานนี้สาว ‘แพนเค้ก’ ปฏิเสธ เชื่อแค่การสื่อสารที่ผิด
 

โดย ‘แพนเค้ก’ กล่าวว่า พ่อเห็นข่าวก็งงเหมือนกันบอกว่าไม่รู้เรื่อง อาจเป็นแค่การเข้าผิดในการสื่อสารนิดหน่อย กับข่าวนี้ตนไม่ได้คุยกับพี่เป้ด้วย เพราะคิดว่าไม่มีอะไร ปกติคุณพ่อจะเจอกับพี่เป้ตามงานมากกว่า แล้วที่บอกว่าเพราะเห็นพี่เป้อยู่กับคุณแม่มากกว่าคงไม่ใช่หรอก


ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าลำบากใจไหมในฐานะคนกลาง นางเอกสาวตอบว่า ไม่ลำบากใจเลย เพราะไม่ได้มีใครพูดอะไร พ่อก็ไม่พูดอะไร พี่เป้ก็ไม่พูดอะไร ทุกคนเฉยๆ หมด กับพี่เป้พ่อก็แค่มีแซวๆ บ้าง มีคุยกันบ้าง


ต่อข้อซักถามถึงข่าวที่บอกว่าเรื่องมากเวลาลงพื้นที่ ต้องให้ทหารมาคอยดูแลตอนลงบันได “แพนว่าถ้าเป็นลงบันไดทุกคนก็ต้องลงเหมือนกัน เพราะมันไม่ได้อยู่ในพื้นที่ที่สะดวก อีกอย่างแพนไปด้วยใจ ถ้าเกิดใครคิดอกุศลก็รับไปดีกว่า เพราะแพนทำเต็มที่ทุกงานที่มีโอกาสได้ทำ ถามว่าน้อยใจมั้ย ไม่เลยรู้สึกเฉยๆ มากกว่า เพราะแพนทำในส่วนของตัวเองอย่างดีที่สุด ไม่จำเป็นต้องคิดมาก ถ้าเกิดท้อใจคงไม่ดี ยังไงแพนก็ยังยินดีที่ทำอะไรแบบนี้ต่อไป ใครจะวิจารณ์หรือมองยังไงก็เป็นสิทธิของแต่ละคนค่ะ” ‘แพนเค้ก’ กล่าวทิ้งท้าย
เป้-แพนเป้-แพน


เป้-แพนเป้-แพน


แพนเค้กแพนเค้ก


แพนเค้กแพนเค้ก


แพนเค้กแพนเค้ก


เป้ - แพนเป้ - แพนขอบคุณภาพประกอบ : เครดิตตามรูป

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้