เป้ยปัดปล่อยภาพสวีตเต็มกลบข่าวรักร้าว


เป้ย ปัด ปล่อยภาพสวีตเต็ม กลบข่าวรักร้าว วอน ดูงานอย่าจับตาเป็นคู่รัก งดพูดถึงอาร์

เรียกว่า กลบกระแสรักร้าวได้สนิท สำหรับคู่รักของสาว "เป้ย-ปานวาด เหมมณี" กับหนุ่ม "เต็ม-วุฒิสิทธิ์" เพราะล่าสุดก็มีภาพตอกย้ำความหวาน พากันไปลั้นลา ฉลองครบ 1 ปี ที่ ปราณบุรี ออกมาอวด งานนี้สาวเป้ยก็เปิดเผยว่า

"ก็เป็นภาพน่ารักๆ ไม่มีอะไร ไม่ได้ปล่อยออกมาเพื่อกลบกระแสรักร้าว เพราะไม่จำเป็น ตอนนี้ทุกอย่างปกติดี เป็นภาพที่ไปเที่ยวปราณบุรี ก็ไม่ใช่ภาพสวีตหวานอะไร ปกติของคนรักกัน ที่เลือกไปปราณบุรี เพราะพี่เต็มมีคอนโดอยู่ที่นั้น แล้วเราก็แลกของขวัญกันเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นอะไร แพลนเที่ยวครั้งหน้า ก็คงจะเป็นกาญจนบุรี ไปล่องเรือล่องแก่งกัน แต่ไม่ได้ไปกันสองคน มีเพื่อนๆ ไปด้วย ยืนยัน ตอนนี้กับพี่เต็มแฮปปี้ดี ยังดีกันอยู่

ส่วนเรื่องออกงานคู่กันนั้น ก็ยังไม่ทราบ ตอนนี้ อยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่า ไม่อยากให้จับตาในแง่ของคู่รัก ที่ต้องออกงานคู่กัน ถ่ายแบบคู่กัน ให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า เพราะตอนนี้ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องของข่าว ตอนนี้เป้ยสบายใจ และมีความสุขดีแล้ว

ส่วนข่าวที่ว่าตอนนี้มีคนมาเกาะกระแสอาร์นั้น

อันนี้ไม่ขอพูดถึงบุคคลที่3ดีกว่า ขอพูดแค่ตัวเป้ยและคนสนิทของเป้ย
เพราะที่ผ่านมาเคยโดนเรื่องแบบนี้มาเยอะแล้ว เป้ยก็เคยบอกแล้วมารยาทในการสัมภาษณ์ ขอไม่เอ่ยถึงบุคคลที่ 3 และเป้ยก็มีมารยาทพอในการให้สัมภาษณ์ ยังไงให้ไปถามตัวเค้าเองดีกว่า"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้