คุณบอยโวละครดังที่จีน-ไม่รู้อนาคตเป็นต่อ


จากกระแสตอบรับท่วมท้นของแฟนๆ ชาวจีน ที่มีต่อผลงานละครไทยมานานกว่า 10 ปี จนทำให้เกิดกระแส "T-Pop" ฟรีเวอร์ ในประเทศจีน ในขณะนี้

ทำให้คณะผู้จัดงาน "เซี่ยงไฮ้ ทีวี เฟสติวัล 2011" (Shanghai TV Festival) เชิญ  คุณบอย - ถกลเกียรติ วีรวรรณ, ศิลปินสุดฮอต บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และพระเอก ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ไปร่วมงานในครั้งนี้ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 10 มิถุนายน นี้ เพื่อขึ้นรับรางวัลพิเศษ ในฐานะเป็นผู้ผลิตละครไทย ที่ไปสร้างชื่อในประเทศจีน ก่อนบินไปรับรางวัล คุณบอย ก็เปิดเผยว่า

"ตื่นเต้นมาก รู้สึกดีมาก ที่ละครของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศจีน เพราะละครของแต่ละประเทศ ก็ทำใหัประเทศของตัวเองดู แต่เราขยายผู้ชมไปถึงประเทศจีนได้ ก็รู้สึกดี ดาราของเราแฟนคลับเยอะพอสมควร แล้ววันที่ 10 เป็นวันที่ไปรับรางวัล บี้ ก็จะได้ขึ้นไปร้องเพลงด้วย และเรื่องส่งเด็กไปเล่นละครที่จีน ตอนนี้ก็มีถามๆ เหมือนกันว่า เราจะร่วมมือกันได้ยังไงบ้าง เพราะทางจีน ก็ชื่นชมเรา ส่วนซิตคอมเป็นต่อ จะได้ยืดไปถึงเมื่อไหร่ หรือ จะไปโผล่ช่องไหนแทนนั้น ก็ยังไม่ทราบ เพราะตอนนี้ กำลังอยู่ในขั้นตอนของการคุยรายละเอียด ก็อย่างที่บอก อนาคตจะเป็นยังไงก็ยังไม่รู้ แต่เราก็ทำหน้าที่ของเราต่อไป ส่วนเหล่าเดอะสตาร์ปีนี้ จะป้อนละครให้หรือไม่นั้น ก็แล้วแต่คน ต้องรอดูต่อไป ก็น่าจะสมใจแฟนๆ แต่อย่าเพิ่งใจร้อน ขอเวลาบ่มเพาะสักนิด รับรองถูกใจแน่ๆ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้