ไมค์ ไม่ยุ่งเรื่อง กอล์ฟ โต้แอ๊บแมนที่แท้สาวแตก!


แยกออกมาทำอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง ก็เลยโดนเปรียบเทียบซะงั้น สำหรับดูโอพี่น้อง "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ "กอล์ฟ" พิชญะ
 
ไม่รู้หนุ่มไมค์ จะรู้สึกน้อยใจบ้างรึป่าว ที่โดนเปรียบเทียบกับหนุ่มกอล์ฟ งานนี้หนุ่มไมค์ก็เปิดเผยว่า

"แฟนคลับกอล์ฟ - ไมค์ ก็กลุ่มเดียวกัน หากโดนเปรียบเทียบก็จะเป็นสไตล์เพลงมากกว่า แต่ไม่ได้เปรียบเทียบที่ตัวบุคคล โดยส่วนตัว เพิ่งรู้ว่ามีการเปรียบเทียบกัน เพราะตั้งแต่แรก เรามีการพูดคุยกันก่อนแล้ว ก็เห็นเป็นเรื่องธรรมดา
มากกว่า ส่วนเรื่องที่โดนเปรียนเทียบเรื่อง กอล์ฟ ไม่ค่อยกลับบ้านนั้น ก็น่าจะเป็นเพราะเราต่างสถาบันกัน ซึ่งของ ไมค์ อาจจะสะดวกก็อยู่บ้านมากกว่า แต่ ไมค์ ก็กลับบ้านนะ แต่ถือป็นเรื่องธรรมดาของคนเข้ามหาวิทยาลัยแล้วอยู่หอ ซึ่งครอบครัว ไมค์ จะเลี้ยงแบบให้ใช้ชีวิตของตัวเอง ให้ดูแลตัวเอง จะได้ลองผิดลองถูก กับ กอล์ฟ ก็คุยกันบ้างแต่ไม่เยอะ

ไมค์ พิรัช


 
ส่วนใหญ่จะคุยเรื่องงาน ซึ่งช่วงสงกรานต์ก็ไปเที่ยวด้วยกันมา ไม่มีการแตกคอ อาจจะมีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็เป็นพี่น้องกันอยู่ดี สายเลือดเดียวกัน ไม่มีทางตัดขาดกันได้ ซึ่งในอนาคต มีโอกาสได้มารวมกันอีกแน่นอน ด้านคุณแม่ก็สบายใจขึ้น ดูร่าเริง ทำงานเหมือนเดิม ซึ่ง ไมค์ จะไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวของ กอล์ฟ อยู่แล้ว เพราะต่างคนต่างมีเรื่องต้องทำ จะสนใจเรื่องของตัวเองมากกว่า
 
กับ วิว เราก็เป็นเพื่อนกัน ซึ่งความจริงก่อนที่จะรู้จัก วิว ก็รู้จักกับแม่ก่อน ก็คุยถูกคอ ก็ได้เรียนรู้หลายๆ อย่างจากแม่เขา ก็สนิทกับแม่ก่อนที่จะสนิทกับ วิว ด้วยซ้ำ ส่วนข่าวสาวแตกที่ขอนแก่น นั้น ไมค์ ยืนยันเลยว่า ไม่เคยไปเที่ยวผับที่ขอนแก่น ตั้งแต่เข้าวงการ ไมค์ ก็มีข่าวกับผู้หญิง 30 คน ได้ ถ้า ไมค์ ยังเป็นผู้หญิงได้ก็แย่แล้ว คือ จริงๆ หน้าอาจจะหวาน กับภาพที่เขียนคิ้วแต่งหน้าก็ไม่ใช่ภาพหลุด เป็นภาพที่เล่น MV ซึ่ง ไมค์ ก็เป็นคนที่อาสาวาดเองด้วย ซึ่งจริงๆ วันนั้นไม่ได้แต่งหน้า แต่เป็นการวาดรูปลงบนหน้าของคน ยืนยันแมน 100 % ยังคงชอบผู้หญิง ยังโสด และยังเปิดใจรับสาวๆ อยู่ แต่ความจริงคือ ยังไม่พร้อมมีแฟน ขอทำงานก่อน"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้