‘โบ เบญจศิริ’ เด็ด ฟิตเปรี๊ยะไปทั้งตัว เผยท้อแท้เรื่องรัก

 ถ้านับนิ้วสาวหุ่นสเลนเดอร์ ฟิตเปรี๊ยะอย่างไร้ที่ติ ต้องยกให้ดารา-นางแบบสาวคนนี้ “โบ-เบญจศิริ วัฒนา” ถึงชื่อเสียง ผลงานจะไม่ได้ผงาดอยู่ในระดับ “หัวแถว” วงการบันเทิง ...

เธอเริ่มจากละครย้อนยุค “สี่แผ่นดิน” ก่อนจะฉีกโจงกระเบนและโยนสไบทิ้ง หันมาสวมเกาะอกเพิ่มอุณหภูมิความเซ็กซี่ให้ตัวเอง ในโฆษณาก๊อกน้ำ “น้องหนิมเวอร์ชั่น 3” จากนั้น “โบ เบญจศิริ” ชื่อเสียงร้อนแรงเหมือนไฟลามทุ่ง  ทั้งๆ ที่ก่อนนี้ มีผลงานละคร อาทิ “ลูกผู้ชาย” ทางไอทีวี (เดิม) “หัวใจทระนง” “โทน” “ทะเลฤาอิ่ม” และ “ใบสั่งกามเทพ” ก็พอมีกระแสให้คนพูดถึง ตอนนี้เธอมีละครเรื่อง “ผมไม่อยากเป็นสายลับ” เรื่องเดียว

ทว่าเธอก็สร้าง “สีสันจัดจ้าน” อย่างยิ่ง เป็น “ดาวเซ็กซ์บอมส์” เลือดใหม่ ที่มาเติมเต็มให้คอบันเทิงได้ซี้ดซ้าด...เมื่อเห็นเรือนร่างเธอในพริบตา

“โบ” ไม่ใช่ดาราที่แมวมองไปเจอแถวห้างสรรพสินค้า แล้วพามาเดินแบบไม่ใช่ เธอมีดีกรีติดตัวคือเป็นรองมิสโดมอน ซูเปอร์โมเดลปี 2000 นับนิ้วดูเธอเชิดฉายในวงการ 10 ปีเต็มพอดิบพอดี...แต่น่าแปลกที่หุ่น เรือนร่างยังฟิตเปรี๊ยะ ทรวดทรงอวบอิ่ม ที่แน่ๆ เป็นผู้หญิงที่มีเซ็กซ์แอพพีลแบบเต็มๆ

เสน่ห์อีกอย่างคือ “โบ” เป็นผู้หญิงที่ไม่สร้างข่าว ไม่มั่วในเรื่องความรัก เป็นดาราที่มี “จุดยืน” ตัวเองอย่างมาก มีศักดิ์ศรีอยู่ในระดับเกินร้อย...เพราะถ้าเธอจะขายข่าว ขายเต้าก็ทำได้เลย แถมจะ “ดังด่วน” อย่างที่ดาราหลายๆ คนเลือกเส้นทางนี้

“โบ” ไม่เลือกทางนั้น...แม้มี “จุดเด่น จุดได้เปรียบ”

อย่างมาก ไม่เชื่อก็ลองดูโพสท่าเด็ดๆ ในเวอร์ชั่นนี้ที่เธอถ่ายให้ ZOO นับว่าเป็นลีลาที่ทำให้หนุ่มๆ ตกตะลึง! ตาค้างไปตามๆ กัน คุณสมบัติครบถ้วนทั้งบอดี้  ไม่ว่าจะเป็นอึ๋ม, เอว, สะโพก, เรียวขา, ปลีน่อง, สีหน้าก็บิลด์ได้อารมณ์ ลงล็อกไปทั้งหมด มีเคิร์ฟ มีส่วนเว้า โค้งทุกกระเบียดนิ้ว... “โบ” เธอจึงเป็นผู้หญิงที่มีสเปกครบถ้วนอย่างที่ผู้ชายทั้งโลกตั้งไว้จริงๆ ...คะแนนความวาบหวิว ความเซ็กซี่ได้เกินร้อยเห็นๆเจอใคร 100 คนก็คงบอกว่า “โบ” เซ็กซี่จัง...ทุกคน กระนั้นเมื่อถามตัวเธอเอง อาจจะตรงข้าม เพราะโบบอกว่า ไม่เซ็กซี่แถมห้าวเป้งอีกต่างหาก...

“คือบุคลิกโบคงจะหนีคำพูดนี้ไม่ได้ว่าเป็นสาวมีเซ็กซ์แอพพีล เป็นคนที่เดินแล้วผู้ชายมองว่าเป็นคนเซ็กซี่รึเปล่า คนที่มีเซ็กซ์แอพพีลคงจะเซ็กซี่ล่ะเนอะ แต่จริงๆ นิสัยโบจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก คือไม่ได้มีจริตเยอะ สนุกสนาน ไม่ได้แบบว่าฉันจะต้องสวยตลอดไม่ใช่
“คือภายนอกอาจจะเซ็กซี่ แต่นิสัยจะตรงกันข้าม จะเป็นคนที่ง่ายๆ ลุยๆ อะไรอย่างนี้ เลยคิดว่าสวยห้าว น่าจะเหมาะกับตัวเอง”

วกถามเรื่องที่หนุ่มๆ อยากรู้ ความรักนั่นเอง เธอบอก

“ก็มีคนคุยอยู่ ดูแล้วเราก็ตัดสินเองได้ว่า เค้าจะเป็นคนในอนาคตไหม เรื่องแต่งงานเฉยๆ นะ แม่บอกว่าอยู่คนเดียวดีกว่า มีลูกกวนตัว มีผัวกวนใจ จริงๆ โบก็อายุเยอะแล้ว เลยรู้สึกว่ามันใกล้ตัวมาก แล้วก็คิดว่า ถ้าจะแต่งงานคงเป็นช่วงจังหวะนี้ หรือไม่ก็ก่อนหน้านี้ ถ้าเลยจากนี้ไปเยอะ คิดว่าคงไม่แล้ว

ดูเหมือน “โบ” จะไม่ค่อยมั่นใจในความรักที่มีอยู่เท่าไหร่...เหมือนจะตัดพ้อกับชายหนุ่มคนที่คุยอยู่ในที...งานนี้หนุ่มๆ ได้ลุ้นกันเป็นแถว...แต่ “กามเทพ” คงไม่ไฟเขียวง่ายๆ ...

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์