เมย์ รักแฮปปี้ดีเจ บาร์จ ฟุ้งต่างวัยแต่ไร้ปัญหา

ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของนักร้องสาว เมย์-ปวีณ์สุดา จันทร์เกษ หรือ เมย์ เดอะสตาร์ ที่ควงกันไปไหนมาไหนกับ ดีเจหนุ่ม บาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ แห่งคลื่น “ซี้ด 97.5”

จนหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า พอมีโอกาสเจอสาวเมย์ในกองถ่ายละคร “มาลัยสามชาย” ที่บ้านสีขาวริมน้ำ จ.พระนครศรีอยุธยา สาวเมย์ก็ยอมรับแบบอาย ๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มบาร์จมาร่วม 2 เดือนแล้ว รักแฮปปี้แม้ฝ่ายชายอายุมากกว่า แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา   เมย์ เผยว่า “เรียกว่าคุยกัน พูดได้ว่าคบกันค่ะ จริง ๆ พี่เขาก็เป็นผู้ใหญ่กว่าหลายปีเหมือนกัน แต่เวลาเราได้คุยกันไม่รู้สึกว่าเราแตกต่างกันมาก อาจจะเพราะด้วยความที่เมย์ทำงานตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ความคิดเมย์ก็โตกว่าเด็ก ๆ ทั่วไป แล้วเวลาไปคุยกันเขาจะโอเค แถมเมย์เป็นคนใจร้อน พี่เขาเป็นคนใจเย็นก็เข้ากันได้”

เขาเป็นดีเจ เมย์ก็ทำงานในวงการมีปัญหาเรื่องเวลาบ้างมั้ย?

“เวลาไม่ตรงกันเลย พี่เขาจัดรายการเที่ยงคืนถึงตี 3 เลย  กลางวันเขาก็นอน เมย์ก็เรียน จะเจอกันเวลาไปดูหนังถ้าวันไหนไม่ติดงาน” ...กลัวมีผลเรื่องความนิยมมั้ยเพราะดีเจซี้ดแฟนคลับเยอะ... “เท่าที่เจอแฟนคลับของพี่เขาก็คุยกันดี ไม่มีอะไร แฟน ๆ เขาก็น่ารัก เขาก็บอกว่าให้ดูแลกันดี ๆ แต่ก็ไม่รู้ใครจะดูแลใครกันแน่ (หัวเราะ)”

ปรับตัวกันยังไงเพราะสายงานแต่ละคนไม่เหมือนกัน?

“เมย์ไม่เอาเรื่องรักมาปนกับงาน ก็เข้าใจกันว่างานแต่ละคนเป็นยังไง” ...คบกันจริง ๆ กี่เดือนแล้ว... “จริง ๆ รู้จักกันมาเป็นปีแล้ว ก็เพิ่งมาคบกันได้ประมาณ 2-3 เดือน” ที่บ้านรับทราบแล้ว? “คุณแม่ทราบ แต่ยังไม่เคยเจอแต่มีอะไรก็บอกตลอดว่าอยู่กับพี่เขานะ คุณแม่เคยเห็นหน้าในทีวี” ประทับใจอะไรในตัวเขาถึงตกลงมาคบกัน? “พูดได้เต็มปากว่าคบกันคุยกันอยู่แต่ก็ยังไม่มั่นใจมาก ในสถานะตรงนี้ก็ดูแลกันไปมาก กว่า” เรียกว่าแฟนได้หรือยัง? “ก็ประมาณนั้นค่ะ (ยิ้ม)”.เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้