พลอยรับต้าร์หึงอนันดาย้ำแค่การแสดง

เปิดฉายรอบสื่อมวลชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนวอีโรติกดราม่า “ชั่วฟ้าดินสลาย”

กำกับการแสดงโดย “หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” งานนี้นางเอกสาว “พลอย เฌอมาลย์” ออกอาการปลื้มที่หลายคนชื่นชอบ เปรยพระเอกตัวจริงอย่างหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” แอบหึงเล็กๆ เพราะไม่อยากดูฉากจู๋จี๋กับพระเอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” สาว “พลอย” แจงว่า…..

เห็นตัวเองครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง

“รอบสื่อผ่านไปแล้ว เป็นที่ฮือฮานะค่ะ หลายคนชอบมากๆ มีความรู้สึกที่เปลี่ยนไปจากการได้ดูหนังตัวอย่าง พอได้มาดูเต็มๆ ทุกคนซึ้ง ตาแดงหมดเลย เป็นบทภาพยนตร์สมบูรณ์แบบมากที่สุดที่พลอยได้อ่านมา” ในเรื่องเราโชว์เยอะมากเลย “(หัวเราะ) พลอยไม่ได้รับบทบาทอย่างนี้บ่อยนัก บทภาพยนตร์เป็นบทที่คลาสสิก และอมตะมากๆ มาถึงมือเราได้พลอยได้เล่นเป็นเกียรติมาก

เราตั้งใจ และเต็มที่ หม่อมน้อยเป็นอาจารย์พลอยเหมือนพ่อพลอย พลอยเชื่อใจอยู่แล้ว

หม่อมน้อย บอกไม่มีทางทำร้ายศิษย์ของเรา และวิธีการถ่ายทำเซฟมาก มีแต่ทีมงานผู้หญิง ผู้ชายไล่ลงตีนเขาหมดเลยค่ะ แต่ช่างภาพเป็นผู้ชายค่ะ แต่ทุกอย่างอยู่ในการควบคุม และดูแลเป็นอย่างดี อย่างที่บอกก็คงเรื่องนี้เรื่องเดียว เขินมากเหมือนกัน หนังฉายหลังวันเกิดพลอยวันนึง 16 กันยายน นี้ ขอของขวัญเลยแล้วกัน อยากให้ไปดูหนังดีๆ มีคุณภาพ แล้วคุณจะได้รับความรู้สึกที่ดี แง่คิดที่ดีมาสู่ตัวเองค่ะ”

ต้าร์อยากดูมั้ย “พี่ต้าร์ก็อยากมาค่ะ แต่เขาต้องอยู่โน่น ทำงาน แต่เขาบอกเขาจะไม่ดูฉากจู๋จี๋กับอนันดานะ

ให้เหตุผลมั้ย “ถ้าเป็นพลอย พลอยก็หึงนะ เขาบอกว่าไม่ใช่หึงไร้สาระเข้าใจคืองาน อนันดาก็คือเพื่อน แต่คนเรามีความรู้สึกมั้ย มันต้องมี อืม…นิดนึง พลอยก็เข้าใจเขาพอเขาพูดแบบนี้ พลอยก็ได้แต่ แหะๆ (ยิ้ม)”

เขาให้กำลังใจยังไงบ้าง

“ก็ให้กำลังใจค่ะ จริงๆ เขาก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เป็นการแสดง ไม่มีอะไรลึกซึ้งเลย มากสุดที่โดนตัวจริงๆ คือจูบ แต่ไม่มีใช้ลิ้นนะค่ะ ถ้าต้องเมคเลิฟกันในหนัง ชีวิตจริงต้องเมคเลิฟด้วยกันมั้ย ก็คงไม่ใช่ อีกอย่าง พลอยก็บอกพี่ต้าร์มาตลอดว่า อนันดาเป็นเพื่อนพลอยแต่เด็ก โตด้วยกันมา สบายใจได้” บางคนดูแล้วอิจฉาพลอย “อ้าว แย่อีก อย่าอิจฉาแล้วกัน อนันดาโสดค่ะ สาวๆ”เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้