“ซี”’งานรัดตัว รอ 2 ปีแต่ง “เอมี่”


คบหาดูใจกันมาก็นาน สำหรับพระเอกหนุ่ม ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ หวานใจของนางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม
 
ทำเอาบรรดาแฟนคลับพากันลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดี เจ้าตัวก็เปิดใจว่าปีนี้ผู้ใหญ่ให้โอกาสเยอะจึงขอมุ่งเรื่องงานก่อน เตรียมดูฤกษ์บวชแทนคุณพ่อแม่  ส่วนเรื่องแต่งกับสาวเอมี่คาดอีก 2 ปีมีข่าวดีแน่นอน

ซี  เผยว่า  “ยังหรอกครับ อย่างน้อยๆก็ประมาณ 2 ปีครับค่อยว่ากัน ต้องบวชก่อนแล้วเรื่องงานก็ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ แล้วยังมีงานพิธีกร “จันทร์พันดาว” เข้ามาด้วย ผมเองก็ยังไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ต้องฝึกซ้อมตัวเอง เรื่องบวชก็เลยต้องเลื่อนไปก่อน”

ปีนี้ถือเป็นปีทองมั้ยเพราะงานค่อนข้างเยอะ?
 “ไม่หรอกครับ ต้องบอกว่าดีใจที่มีงาน ผู้ใหญ่ให้โอกาสตอลด แต่งานพิธีกรเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อน ถือว่าได้รับเกียรติมากๆ ต้องขอบคุณพี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ แล้วก็ เจเอสแอล กับคุณแดงที่ให้โอกาสผมด้วยครับ ผมถือว่าโชคดีที่ได้ทำงานตรงนี้”
 
คาดว่าจะได้ฤกษ์บวชตอนไหน?
 “จริงๆ ตั้งใจจะบวชปีนี้ครับ แต่ปีนี้ยังไม่ได้ก็อาจจะเป็นปีหน้า เลื่อนมาหลายครั้งพอสมควรแล้วครับ” คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? “คุณแม่ก็บอกว่าเมื่อไหร่จะบวชให้สักที หลังๆ เขาก็เข้าใจด้วยความที่งานเราเป็นแบบนี้ แล้วเสียตังค์ไปเยอะต้องเก็บตังค์ด้วย เขาก็แล้วแต่ ทำงานไปก่อนก็ได้ ทุกวันนี้เราก็ทำหน้าที่เป็นลูกที่ดีอยู่แล้วไม่เคยทำอะไรให้ท่านหนักใจ พร้อมเมื่อไหร่ค่อยบวชดีกว่า

เอมี่ว่าไงบ้างต้องเลื่อนบวช?
 “ไม่ว่าอะไรเลยครับ มันอยู่ที่ตัวผม การบวชเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตชาย เราต้องทำเมื่อเราพร้อมจริงๆ นั่นคือ ฤกษ์ดีที่สุดไม่ใช่อยู่ๆไปบวชเพราะต้องบวช”

แฟนคลับส่วนใหญ่จะลุ้นให้ซี-เอมี่แต่งงานคงต้องรอไปก่อน?
 “ครับ ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อม เมื่อวันหนึ่งที่พร้อมก็จะบอกว่าจะแต่ง เพราะเอมี่เขาก็พร้อมอยู่แล้ว แต่ส่วนตัวผมตอนนี้พูดตรงๆ ว่ายังมีอะไรหลายๆอย่างที่ต้องทำครับ ผมยังมองว่าตัวเองยังเด็กอยู่ ยังทำงานกันได้อยู่ตอนนี้ก็ยังมีความสุขกันดีอยู่ คิดว่าอีก 2 ปีค่อยว่ากัน”


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้