อ้อม ปลง ฉาวถี่ เล็งบวชอีก ปัดลาวงการ

อ้อม ปลง ฉาวถี่ เล็งบวชอีก ปัด ลาวงการ ลุ้นผู้ใหญ่ไฟเขียว OnAir 2 รายการ


หลังจาก นักร้องสาว "อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์" สละทางโลก ตัดสินใจบวชจนได้สึกแล้ว สาวอ้อม ก็ติดใจอยากหันหลังไปพึ่งธรรมะ ล่าสุด ก็เลยมีข่าวลือหนาหูว่า นักร้องสาว คิดจะลาวงการบันเทิง ตั้งใจอยากปฏิบัติธรรม ตัดทางโลกไปเลย พอมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวที่งานแถลงข่าว The Famous Five Concert ที่ สยามพารากอน เจ้าตัวก็เผยกับผู้สื่อข่าวมาว่า

มีข่าวว่าอ้อมจะลาวงการ หันไปพึ่งธรรม

"อ้อมขอพูดตรงๆ น่ะค่ะ ว่า 2-3 วันก่อนวันสึก อ้อมร้องไห้ เริ่มรู้สึกว่า อยู่ทางนี้อ้อมมีความสุข ทำให้ใจสงบ ทำให้น่าอยู่ต่อ แต่ก็มีบางอย่างที่เราคิดว่า เราทำไม่ดี ยังไม่พร้อม ยังไม่ลากันจริงจัง ยังไม่ได้บอกใคร ยังไม่จัดการอะไรบางอย่าง ก็ไม่เป็นอย่างไร แต่ถ้ามีโอกาสก็จะกลับเข้าไปใหม่ มันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร"

เห็นว่า อ้อมอยากทำรายการเกี่ยวกับธรรมะ

"จริงๆ อยากทำรายการธรรมะ ตั้งแต่ก่อนบวชต่อนานแล้ว ก็ฝากเอาไว้ตรงนี้ว่า ช่องไหน สนใจรายการธรรมะ ก็บอกเรามาได้ เพราะไม่ได้ทำรายการเพื่อหวังรวย เราหวังแค่ว่า มันทำให้คนสนใจธรรมะมากขึ้น แค่นี้เราก็มีความสุข ธรรมะไม่ใช่เรื่องซีเรียส เราก็ได้วางเอาไว้ 2 ราย มานานแล้ว แค่คอยคนมาสนใจเท่านั้นเอง" แล้วเสนอไปช่องไหนมาบ้าง "เราอย่าไปพูดถึงช่องเลย เพราะเขายังไม่มีเวลาให้ เราก็จะเกรงใจ"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้