หนุ่มโต้ควักเงินล.ซื้อคอนโดนศ.กิ๊กใหม่

หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นที่เลื่องลืออยู่แล้วว่าเป็นพ่อบุญทุ่ม ล่าสุดถูกแชะภาพได้ขณะออกมาจากลิฟท์

ตามข่าวระบุว่ากรรชัยย่องซื้อคอนโด ย่านรัชดา ให้กับนักศึกษาสาว กิ๊กใหม่ป้ายแดง "ผมซื้อคอนโดไว้หลายที่ครับ แต่ไม่ใช่ที่รัชดา เป็นย่านลาดพร้าวครับ ซื้อได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว ล่าสุดก็ไปร่วมงานกับคอนโดแสนสิริ เอาไอซ์มอนสเตอร์ไปลง ส่วนเรื่องคอนโดก็มีการตกลงกันว่าจะไปดู ซื้อเก็บไว้เก็งกำไร แต่ไม่ได้ซื้อให้ผู้หญิงหรือกิ๊กที่ไหน เป็นชื่อผมเอง"

ข่าวบอกว่าเราควักเงินล้านซื้อคอนโดให้กิ๊กเลยนะ

"แหม! จะไปซื้อได้ไง ก็เป็นชื่อผมอยู่ มันก็ไม่แฟร์เท่าไหร่นะถ้าเราจะซื้อรถ หรือซื้อคอนโดก็คิดว่าซื้อให้ผู้หญิงเหรอ มันก็ไม่ใช่ บางทีเราก็ต้องซื้ออะไรที่เก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัวไว้บ้าง อย่างน้อยเราก็ไม่ได้ใช้เงินไปในทางสุรุ่ยสุร่าย ซื้อพวกนี้ไว้เกรงกำไรในอนาคตอย่าไปมองว่าซื้อให้ผู้หญิง"

ต้องรีบไปแก้ตัวกับเมย์เลยมั้ย

"ไม่ครับ ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีเหตุผลอยู่แล้วครับ ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ เดินลงจากลิฟท์มาโดนแอบถ่ายรูป อ๋อเนี่ยไปซื้อคอนโดให้ผู้หญิง ทีหลังเอารูปที่เดินกับผู้หญิงสิแล้วค่อยมาเขียนว่าซื้อคอนโดให้ผู้หญิง นี่มันรูปคนเดียวเดินไปไหนก็บอกได้ อย่างเรื่องรถมินิ เมย์เค้าคงถาม แต่อันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่อง"

ถูกมองว่าเป็นพ่อบุญทุ่ม

"คนเค้าก็มองอย่างนั้นแต่จริงๆ แล้ว ไม่มีจะกินอยู่แล้วครับ"

เป็นเพราะความสัมพันธ์กับเมย์ร่อแร่หรือเปล่าเลยถูกโยงข่าวแบบนี้

"ก็ต้องดูกันต่อไปครับ มันก็เป็นแค่คำพูด พูดกันไปได้ มันก็ต้องดูในระยะยาวครับ"

อย่างเมย์มีข่าวกับดิว เดอะสตาร์ มีถามมั้ย

"ไม่ถามเลย ผมไม่ใช้ของคุณเมย์ เรายังไม่ได้แต่งงานกัน มีสิทธิ์จะคบใครก็ได้ เราคบกันมานานจนเป็นเพื่อนกันไปแล้ว ไม่จำเป็นต้องมาถามหรอกว่าดิวมาจีบเธอเหรอ คือเค้าเป็นเพื่อนร่วมงานกันทำไมเราไม่มองในลักษณะนี้ อย่างผมเล่น MSN กับผู้หญิงต้องเป็นแฟนกับเค้าเหรอ ก็ไม่ใช่ ผู้หญิงก็ต้องมีเพื่อนเป็นผู้ชาย ผู้ชายก็ต้องมีเพื่อนเป็นผู้หญิง ธรรมดาของมนุษย์ ให้คบแต่ผู้ชายอย่างเดียวไม่ใช่กะเทยนิ"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้