โอ๋ ไม่โมโหเจอท้องก่อนแต่งโต้ตกถังทอง"จริง ๆ ไม่ได้เป็นเถ้าแก่เนี้ยหรอก โอ๋ก็ไม่ได้ยุ่งอะไรกับเขา" นี่คือคำกล่าวสั้น ๆ ของดาราสาวมากความสามารถ “โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์” กำลังจะมีข่าวดีในอนาคตอันไกล

พอถูกแซวว่าตกถังทองล่ะ ตรงนี้มองอย่างไง ?

"ไม่หรอก ผู้หญิงเป็นเพศที่เลือกก็ไม่ผิด ถูกไหม มันดันโชคดี ที่เรามาเจอคนดี ๆ แล้วพอคนดีให้เกียรติเรา แต่งงานมันก็เป็นเรื่องที่ดี ไม่ใช่ว่าคนรวยคนจน โอ๋คิดว่าเป็นเรื่องปกติ โอ๋ก็ยังทำงานอยู่แหละ แต่ถ้าอยากจะมีลูกก็คงต้องเบรค ไว้รอฮันนี่มูนเสร็จแล้วค่อยมีลูกกันดีกว่า ค่อยคิดอีกที แต่ยืนยันว่าไม่ได้ท้อง ถ้าท้องก็ไม่รู้จะปกปิดทำไม เดี๋ยวเด็กก็คลอดออกมา

ถ้าสมมุติ ท้องจริงก็ดีสิ ทุกคนก็คงดีใจนะ เพราะเราโตแล้ว มันถึงวาระที่จะมีครอบครัวได้ แล้วก็กำลังจะแต่งงานด้วย ไม่มีปัญหาหรอกถ้าท้อง เราก็อยากมี เพราะเห็นคนอื่นกว่าจะมีกันได้ 3-4 ปี และตอนนี้โอ๋ ก็ 32 แล้ว ตอนแรกก็ห่วงว่า มีลูกแล้วจะทำงานได้ไหม แต่เห็นทุกคนมีลูกชีวิตก็น่าจะมีสุข โตหน่อยก็ค่อยมารับบทแม่ก็ได้"ด้านครอบครัวฝ่ายชายคิดยังไงกับข่าว ? 

"ไม่รู้เหมือนกัน ว่าเขาจะซีเรียสไหม แต่โอ๋ชินกับเรื่องแบบนี้ โอ๋ว่ามันเรื่องปกติที่จะเขียน จะวิจารณ์อะไรก็ได้ไม่มีปัญหา แต่ทางเขา โอ๋ไม่รู้ แหม คนเราไม่เคยเป็นดารา ไม่เคยมีคนสนใจ ก็อาจมีส่วนว่าเออ สะใภ้ มีข่าว แต่ทั้งนี้ โอ๋ไม่ได้เป็นคนประพฤติตัวไม่ดี คงไม่มีอะไรเสียหาย"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้