ธัญญ่าแย้มเปล่าเป็นแม่พระ ลั่นถ้าเป๊กนอกใจงานนี้มีลุย

ข่าวคราวรักร้าว เตียงหัก มือที่สาม

เข้ามาเกี่ยวข้องกับครอบครัวของนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ รามณรงค์”อย่างหนาหูในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่เมื่อวันงานเลี้ยงสื่อมวลชนของช่อง 3 ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสได้เจอกับนักแสดงสาว จึงรีบสอบถามถึงความคืบหน้าในเรื่องข่าวทันที

ซึ่งธัญญ่า เผยกับผู้สื่อข่าวว่า
 
“ จริงเรื่องข่าวที่ออกมาไม่ได้มีผลกับครอบครัวเราเลยนะ เพราะว่าตั้งแต่แต่งงานกันมาพี่เป๊ก เขาไม่เคยมีพฤติกรรมอย่างนั้น ส่วนเรื่องข่าวกับเข็ม รุจิรา จริงๆแล้วเขารู้จักกันมานานก่อนที่เขาจะแต่งงานกับธัญญ่าอีกนะ เขาสนิทกันเหมือนพี่น้องจริงๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้นเลย และธัญญ่า ก็ไม่ได้รู้สึกหึงหรือว่าอะไรเข็มเลยนะ เพราะเรารู้อยู่ว่าอะไรเป็นอะไร”


ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า มีคนยกตำแหน่งแม่พระ ธัญญ่า ตรงนี้รู้สึกยังไง

ธัญญ่า เผยทันทีว่า “ จริงๆธัญญ๋าไม่ได้เป็นแม่พระนะ เพราะว่าถ้าพี่เป๊กเขาเป็นอย่างนั้นจริงๆ ธัญญ่าไม่ใจดีแน่นอน จะลุยเลย แล้วจะชวนพี่ๆสื่อมวลชนไปด้วย จริงๆนะไม่ได้พูดเล่น ( หัวเราะ )”


ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าแล้วเรื่องลูกตอนนี้ยังอยากจะมีหรือเปล่า

ธัญญ่า เผยต่อทันทีว่า “ ยังอยากมีลูกมากคะ แต่เราก็ทำทุกวิถีทางแล้ว แต่เขายังไม่มา ตอนนี้คุณหมอแนะให้ปล่อยทุกอย่างไปตามธรรมชาติ อีกอย่างเราเองก็อายุยังน้อยกันอยู่ไม่น่าห่วงเท่าไร ส่วนเรื่องที่จะให้น้องสาวอุ้มบุญให้นั้น มันเป็นแค่ความคิดเฉยๆยังไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก เพราะอย่างที่บอกว่าเราอายุยังน้อย ให้เรื่องอุ้มบุญเป็นทางเลือกสุดท้ายของเราคะ” ธัญญ่า กล่าว
เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้