สีหนุ่มยังไม่ฟื้นหมอโอกาสรอด50:50เจี๊ยบปล่อยโฮบนถ้าพ่อหายจะบวช

แพทย์แถลงอาการ'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม' ยังไม่ฟื้นโอกาสรอด50:50 ด้าน'เจี๊ยบ'ปล่อยโฮบนถ้าพ่อหายจะบวชกับน้องชาย

หลังจากเจ็บออดแอดๆ มานาน เพราะโรคประจำตัวล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมาตลกรุ่นเก๋า 'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม' ได้ถูกหามส่งโรงพยาบาลเวชธานีเข้าห้องฉุกเฉิน เนื่องจากตลกดังมีอาการชาตามแขนและขาขวาจนเป็นลมหมดสติไป แต่ยังรู้สึกตัว โดยแพทย์โรงพยาบาลเวชธานี ได้ทำการวัดความดัน ปรากฏว่ามีความดันโลหิตสูงและมีเส้นเลือดแตกอยู่ในสมอง

ทั้งนี้พอผ่าตัดสมองเสร็จ พบมีก้อนเลือดขนาด 10 เซนติเมตร ถูกผ่าออกมาจากสมองซีกขวาไปแล้ว เป็นการเสร็จเรียบร้อย

เบื้องต้นอาการของสีหนุ่มปลอดภัยแล้ว แต่ยังไม่ได้สติแขนขวาเริ่มขยับได้แล้วซึ่ง แพทย์เตรียมแถลง ในเวลา11.00 น. เพื่อดูผลของอาการผ่าตัดต่อไป  ล่าสุดรอง ศ. น.พ.ประเสริฐ ศัลย์วิวัฒน์ และ น.พ.อนันต์ อนันท์นันดร ทีมแพทย์ศัลยกรรมระบบประสาทและสมอง ร.พ.เวชธานีแถลงข่าว อาการป่วยของ นายบุญธรรม ฮวดกระโทก หรือ สีหนุ่ม เชิญยิ้ม หลังเข้ารับผ่าตัดในเส้นเลือดสมองแตก เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ และออกจากห้องผ่าตัด เมื่อเวลา 02.35 น. ล่าสุด ผู้ป่วยเริ่มมีอาการคงที ยังต้องใช้ยาลดความดันและควบคุมเบาหวาน โดยมี น.พ.ธวัชชัย ภาสุรกุล แพทย์เฉพาะทางโรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อ เพิ่มให้การดูแลด้วย ขณะนี้ สีหนุ่ม ยังคง พักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู เริ่มควบคุมความดันอยู่ในเกณฑ์ปกติได้ และมีการตอบสนองได้บ้าง

อย่างไรก็ตาม ยังไม่พ้นขีดอันตราย แพทย์ ยังต้องติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง

ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ซึ่งอาการของ สีหนุ่มจะต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด ในห้องไอซียู จนกว่าจะปลอดภัย และพร้อมที่จะย้ายไปอยู่ในห้องผู้ป่วยปกติได้  ขณะที่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ร่ำไห้ร่วมแถลง บอกอาการของพ่อ น่าเป็นห่วงโอกาสรอดยัง 50-50 พร้อมอธิษฐานให้พ่อหายไว ๆ และถ้าหายดี ตนและน้องชาย แจ๊ค เชิญยิ้ม จะขอบวชให้พ่อด้วยเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้