?แพรว-คณิตกุล? โชว์อร่ามเต็มพิกัดสาว

แพรว-คณิตกุล โชว์อร่ามเต็มพิกัดสาว

หลังจากอัลบั้ม Kennet แป๋ว ที่มีเพลงฮิตอย่าง ฟ้ากับจันทร์ฉันและเธอ และเพลง ไกล ติดหูคนฟัง

แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร อดีตสมาชิกวงคูณสามซุปเปอร์แก๊งค์ ก็หายหน้าหาย ตาไปพักใหญ่ ก่อนจะให้แฟน ๆ เห็นหน้าและชื่น ชมในความสำเร็จกับการเข้ารับปริญญาบัตร หลังจากจบการศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ประจำปีการศึกษา 2548 ด้วยเกรดเฉลี่ย 2.75 เมื่อเดือนเศษ ๆ ที่ผ่านมานี่เอง

เพราะความที่เข้าวงการเพลงมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมหน้าตาก็ดูเหมือนยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม มาวันนี้ แพรว-คณิตกุล เลยโชว์ส่วนสัดอันกะทัดรัด ในชุดทูพีซรับร้อนนี้ให้กับนิตยสารสุดสัปดาห์

เหมือนจะประกาศให้แฟน ๆ เพลงของเธอทราบว่า แพรวเป็นสาวแล้วนะแฟชั่นเซตนี้ สาวแพรว ไปโชว์หุ่นสวยเพรียวให้แสงแดดโลมเลียผิวกายกันที่มัลดีฟส์ สวรรค์บนดินของคนรักทะเลโน่นแน่ะ

ถึงแม้หน้าอกหน้าใจของสาวแพรวจะไม่อวบอัดอย่างกับดาราสาวรุ่นเดียวกันบางคน แต่รูปร่างที่แบบบาง เอว ตะโพกที่มีส่วนเว้าโค้งก็พอ จะบอกได้ว่า เธอเป็นสาวแล้วจริง ๆ ถึงแม้จะเพิ่งเป็นสาวแบบ ตูม ๆ ที่ยังไม่บานเต็มที่ ก็เหอะ

เห็นตัวเล็ก ๆ อย่างนี้เถอะ ความสามารถของเธอไม่เล็กตามตัว ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬาที่เล่นได้ทั้งว่ายน้ำ, เรือใบ, Softball หรือ Hockey field

ส่วนด้านเพลงที่สาวเจ้าถนัด อัลบั้มล่าสุด Kennet แป๋ว เธอก็โชว์ฝีมือแต่งเพลงเองถึง 4 เพลงรวด และขณะนี้ก็กำลังขะมักเขม้นเอาดีทางด้านการแต่งเพลงอีกด้านหนึ่งด้วย

รักแพรว แฟน ๆ อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจในผลงานต่อไปเรื่อย ๆ ล่ะ..???.


นภาพร พานิชชาติ : เรื่อง
napapornp@dailynews.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้