บอกรักทุกวัน ทีเด็ด พี่เล็ก มัดใจ แอนนี่

เพิ่งคบหาดูใจไม่ทันไร แอนนี่-อนัญญา ทรัพย์เสริมศรี วีเจหน้าเอ๊าะแห่ง เอ็มทีวี ไทยแลนด์

ก็เตรียมหมั้นหมายกับหนุ่มนักธุรกิจค้าวัตถุโบราณ “เล็ก-สมบัติ เลิศอัษฎมงคล” 18 ก.พ.นี้ ที่ รร.ดุสิตธานี ส่วนพิธีแต่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 7 ธ.ค. ซึ่งแว่วว่าสินสอดทองหมั้น “อลังการ” ไม่แพ้งาน ทาทา ยัง ที่พอจะเปิดเผยได้ก็ แหวนเพชร 5.5 กะรัต, เครื่องเพชร, เรือนหอหลังงามย่านประชาชื่น, ที่ดินอีก 1 ไร่ ฯลฯ

ที่สำคัญความหวานยังแผ่ซ่านทุกวินาที ซึ่ง แอนนี่ เปิดใจให้ฟังว่า

“อู้ย..ย พี่เค้าไม่ได้เป็นคนโรแมนติกหรอกค่ะ แต่เป็นคนสม่ำเสมอ โทร.มาบอกรักทุกวัน (หัวเราะทำตาวิ้งๆ)” นี่ แหละทีเด็ดมัดใจ “เหมือนเตือน สติให้กันดีนะ อย่างแอนนี่เป็นคนขี้งอนมาก ปกติคุณแม่จะต้องเข้าข้างลูกสาวตัวเอง ยังเข้าข้างพี่เค้าเลย มาบอกแอนนี่ว่าเลิกงอนได้แล้ว ก็ทำให้คิดได้ และก็รักกันมาจนถึงทุกวันนี้”

คบ ไม่นานก็หมั้นกันแล้ว?

“มีคนถามเยอะ แอนนี่ ก็ไม่มั่นใจในตัวเองหรอก แต่มั่นใจในตัวพี่เค้า ช่วงที่ทะเลาะกัน แอนนี่รู้สึกว่าเราสามารถแก้ปัญหาและรับมือเวลาทะเลาะกันได้ ซึ่งคงต้องปรับตัวเรื่อยๆ การทะเลาะเป็นสิ่งที่ดีทำให้เราได้เรียนรู้กันและกัน”

วางแผนชีวิตคู่ไว้ ยังไง?


“คงเริ่มลดงานลง บ้าง เพราะแอนนี่เคยไม่ สบาย เป็นโรคปลายประสาทอักเสบ เพราะพักผ่อนไม่พอ กินอาหารไม่เป็นเวลา พี่เค้าไปเฝ้าที่โรงพยาบาล ตอน ฟื้นมาก็เห็นหน้าพี่เค้าเป็นคนแรก วินาทีนั้นบอกกับตัวเองเลยว่าจะลดงานลง จะให้เวลากับครอบครัวแล้วก็ตัวเองให้ มากขึ้น”.เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้