เป้ย เล็กดี-รสโต อาร์ เดอะสตาร์ ตาค้าง เซ็กซี่สุดเหวี่ยง... เบื่อเคล้าข่าวฉาว...

หลายคนบอกว่า “เป้ย-ปานวาด เหมมณี” นั้น...เรือนร่างคงไม่มีอะไรมาก

หุ่นก็เล็กๆ ตัวเล็กๆ ออกตะแง่วๆ อีกต่างหาก...ที่ไหนได้แฟชั่นเด็ดเซตนี้การันตีว่า “เป้ย” นั้นมีดียิ่งกว่า “ปานวาด” ...เสียอีก ต้องบอกว่า “ปานปั้น” ...แค่วาดคงไม่อึ๋มตระหง่านมาเป็น “ฟาร์มโคนม” ล้นทะลักขนาดนี้...

“เป้ย” แจ้งเกิดจากเวทีดัชชี่ฯ...

แรกๆ ก็ไม่ได้โด่งดังอะไรมาก เป็นดาราระดับตัว 3-4 ไปโน่น นานๆ มีงานที แต่จุดพลิกผันที่ทำให้ “เป้ย” ฮิตติดลมบนคือ “ความใจกล้า” อย่างที่บอกแม้จะตัวเล็ก ไม่สูงมาก...แต่เธอกล้าได้กล้าเสียมั่ก...มาก จนสื่อเรียกติดปาก “นังร้ายเซ็กซี่” เป็นคาแร็กเตอร์ประจำตัวจนทุกวันนี้... แม้บางปีจะได้ฉายา “สตอเบอรี่” ไปบ้างก็ไม่หนักหนาอะไร...    


ใครได้ดูละครฮอตช่วงนี้ “สงครามนางฟ้า” ...ของเอ็กแซ็กท์ทางช่อง 5 ก็น่าจะเห็นลีลา “เป้ย” ได้

ว่าสวมบทบาทได้สะดีดสะดิ้งแค่ไหน? ขณะที่ลีลา “นอกจอ” ของ “เป้ย” ...ก็น่าลุ้นไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่อง “หัวใจ” ที่เธอบอก มีหนุ่มๆ มาชอบตั้งแต่เรียนประถม-มัธยมโน่นแน่ ะ...

 มาชอบกันเยอะมาก...จนเธอเลือกไม่ถูกว่าจะรักตอบกะใครดี

ยิ่งโตมาวันนี้ อยู่วงการบันเทิงเจอคนหล่อ, แสง สี เสียงเยอะ “เป้ย” ต้องคิดหนักหลายเท่า...เธอบอกว่า เป้ยโชคดีมากๆ ตัวเองคิดว่าไม่ได้อะไรมาก อยู่ๆ ก็มีคนมาปลื้ม ทำให้รู้สึกว่า ทำไมเราดูมีคุณค่า ตัวเองดูมีคุณค่ามาก...จะบอกว่าเสน่ห์ตัวเองเพียบ! ก็คงเขินๆ อย่างไร “เป้ย” มี “จุดเสีย” ที่เสน่ห์ล้นทำให้กลายเป็น “ดาบสองคม” เหมือนกันแถมเยอะด้วย

“มีเยอะมากค่ะ เอาแต่ใจตัวเอง ใจร้อน เจ็บแล้วไม่รู้จักจำ ไม่รู้เค้าเรียกว่าอะไรบางบทเรียน เราควรจะจำ เผื่อว่าต่อไปถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ จะได้ไม่ซ้ำรอยเดิมให้เราเจ็บ และร้องไห้อีก แต่ก็ไม่จำ ยังดื้อรั้นแล้วถูกชักจูงง่ายมาก เชื่อคนง่ายแต่ไม่เชื่อหมดนะ” เธอว่า หยุดแป๊บหนึ่งว่าต่อ

 “คือถ้าอยู่กับใครนานๆ แล้วเค้ามาพูดนู่น พูดนี่ เป้ยจะเริ่มเคลิ้มๆ ไปกับเค้า

บวกกับความรักที่เรามอบให้กับเค้าด้วย ความรัก ความไว้วางใจที่เรามีให้กับเค้า มันทำให้เราเชื่อว่าจะเกิดเรื่องอื่นตามมา” ...

 อย่าคิดว่านี่คือเรื่องสั้น...ของวัยรุ่นวัยใส แต่เป็นชีวิตจริงของ “เป้ย” 

ที่แน่ๆ เธอต้องรับมือกับ “ข่าวฉาว” ประจำวัน ทะลักมาเป็นเข่งๆ ...ถ้าอ่อนไหวง่ายก็อาจจะเป็นโรค “ซึมเศร้า” ไปเลย...ล่าสุดมีข่าวไปทำศัลยกรรมมาทั้งตัว ว่าจมูก หน้า คาง รวมถึง “อึ๋ม” เป้ยน่าจะนอนให้หมอใช้มีดเสริมสวย ปรุงแต่งแน่ๆ

เธอบอกเป็นไปไม่ได้...อาศัยเทคนิคแต่งหน้า ตาสวยก็ติดเทปกาว จมูกใช้

วิธีเฉดสี หรือทำไฮไลท์เอา ก็จะสวยเช้ง ออกเซ็กซี่อย่างที่เห็น...ถ้าไปทำศัลยกรรมเธอกลัว “หน้าเน่า” อึ๋มบวมมาจะซวยเอาส่วนที่ว่าแม่เธอสะดุ้งโหยง! กับข่าวที่ว่า “เป้ย” อาจจะเบนโลซะแล้ว เพราะคบกับ “อาร์ เดอะสตาร์” นั่นเอง...จนอาร์ถูกต่อว่า ทำให้ลูกสาวมีข่าวเสื่อมเสียทว่า “เป้ย” ก็แก้ข่าวว่า “แม่ไม่ได้โทร.ต่อว่าอาร์ แค่มีข่าวอ้วน แม่ก็ถูกถามว่าลูกท้องแล้วเหรอ แค่เป้ยอ้วนเท่านั้น คือคนต่างจังหวัดจะค่อนข้างเชื่อข่าวมากๆ จริงๆ เป้ยอ้วนต้องรีบลดน้ำหนัก” อีกอย่างภาพเซ็กซี่ติดตัว “เป้ย” มานาน เธออยากจะเพลาๆ ลงบ้าง...

แม้จะข่าวฉาวเยอะจนเบื่อ “เป้ย” ก็ต้องเดินหน้าต่อ...นี่มันคืออาชีพเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง

 หนีไม่พ้นเอาเข้าจริง “เป้ย” ยังใจรักกับงานถ่ายเซ็กซี่อยู่...เพราะมันคืองานที่ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ อย่าง MAXIM เล่มนี้ก็เคยถ่ายมาแล้ว...กระนั้นเล่มก่อนสู้เล่มนี้ไม่ได้... “เป้ย” เธอเซ็กซี่ได้ท็อปฟอร์มจริงๆ ... “อาร์ เดอะสตาร์” ตาไม่ค้างเติ่ง ก็ให้มันรู้ไป...

นี่แหละเล็กดี –รสโตยี่ห้อ “เป้ย ปานวาด” ขนานแท้...

ขอขอบคุณข่าวจาก

บ้านเมืองออนไลน์

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้