อ้อมบอกเปล่าทำซันนี่อกหักเมาหัวราน้ำ

'อ้อม' โต้ 'ซันนี่' อกหักเมาหัวราน้ำอ้างวัยรุ่นกำลังคึก ยันเป็นเพื่อนกันไม่คิดตัดสัมพันธ์แน่นอน อ้างไม่มีแฟนไม่ใช่เรื่องใหญ่มี-ไม่มีก็ได้

ไม่รู้ว่าใจแข็ง หรือ ปากแข็งกันแน่

สำหรับ 'อ้อม-พิยดา อัครเศรณี' ที่ถามกี่ทีก็บอกว่าหนุ่ม 'ซันนี่' เป็นแค่เพื่อน เพราะเหตุนี้หรือเปล่า ถึงทำให้ฝ่ายชายน้อยอกน้อยใจ แอบไปเมาหัวทิ่มหัวตำ "เหรอๆ ไม่รู้ซิ ไม่ได้คุยขนาดนั้น ไม่มั้ง คงไม่อกหักหรอกเราก็คุยกันปกตินะ ไม่รู้ว่าเค้าจะดื่มหนักขนาดนั้น ดื่มหนักไม่ดีนะ ตับป่วย"

ต้องโทรไปถามมั้ย
 
"อ้อมว่าเค้าคงไม่ได้ดื่มหนักมั้งแต่คงมีบ้างแหล่ะ ซิ่ง ๆ ใช่มะ ช่วงวัยรุ่น ปกติค่ะ อ้อมว่าใครๆ ก็ต้องมี เค้าจะดื่มจริงเหร้อ...มันซุบซิบไง เหมือนปายไงใครก็ไม่รู้ ซุบซิบกันไปมา ยังไม่ได้ไปเลย"

แสดงว่าไม่ซีเรียส
 
"ไม่เลย ไม่ได้ไปมีเรื่องขึ้นโรงพัก ขึ้นศาล อันนั้นคงต้องแบบว่า...เป็นใครก็ตามเราก็เป็นห่วงเพราะเป็นเพื่อน เราจะไปเตือนเค้าก็ไม่ใช่เรื่อง ไม่ใช่แม่เค้า แถมตับเค้าด้วยถ้าตับเราก็ว่าไปอย่างค่ะ"

สรุปความสัมพันธ์ตอนนี้ระหว่างอ้อมกับซันนี่อยู่ในระดับไหน
 
"เป็นเพื่อนรู้จักกัน ไม่ได้คุยตลอด แต่ก็คุยกันบ้าง มีเรื่องก็ไม่ได้ตัดความสัมพันธ์แต่อย่างใด ก็เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียดกัน ก็ไม่รู้จะเลิกเป็นเพื่อนกันทำไม แต่ที่ข่าวออกมาเราก็ไม่ได้ไปไหน แต่ไม่ได้มีคนที่ทำงานตรงนี้มาช่วยยืนยัน"

พ่อถามบ้างมั้ย

"ไม่ถามค่ะ แต่ถ้าไปจริงๆ พ่อก็คงไม่ว่าอะไร แต่พอก็ชอบเล่นมุขเหลือเกิน" เลือกมาหรือเปล่า "ไม่ได้เลือกนะ หรือว่า คนนอกวงการเค้าก็จะรับไม่ได้หรือเปล่า ว่าเราสงสัยยากหรือเปล่า ไม่มีเวลาแน่เลย แต่เราก็ไม่เหงานะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่สุดในชีวิต มีก็ได้ไม่มีก็ได้" อ้อมกล่าวขอขอบคุณเนื้อหาดีดี โดย:

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้