เป้ยย้ำโนศัลยกรรมอ้างซีเรียสทำหน้ากลัวไม่เหมือนเดิม

'เป้ย' ยันโนศัลยกรรม อ้างซีเรียสเรื่องทำหน้ากลัวไม่เหมือนเดิม คุย'อาร์' ชอบที่ไม่แต่งหน้า เมินข่าวฉาวเยอะกว่าผลงาน ลั่นขอบคุณที่สื่อให้ความสนใจ

มีภาพหลุดแบบไร้เครื่องสำอางบนใบหน้า สาว 'เป้ย-ปานวาด เหมมณี' เลยถูกเม้าท์ว่า ที่แท้กว่าจะสวยพริ้งได้ขนาดนี้ ผ่านมีดหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พอเจอเจ้าตัวในงาน "รำลึกถึงคุณพุ่ม ประจำปี 2550: เรื่องเล่าของคุณพุ่ม" ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว

เลยถามซะหน่อยว่าจริงอ่ะป่าว

"อย่างที่เห็นแหล่ะค่ะ หลับตาให้ดูก็จะเห็นว่าเป้ยมีเทปใสติดเปลือกตาอยู่ เวลาแต่งหน้าก็จะเฉ็ด พอลบเครื่องสำอางออกก็จะเห็นเหมือนในรูปที่หลุดออกมา จริงๆ เป้ยเป็นคนซีเรียสเรื่องทำหน้าอยู่แล้ว เพราะกลัวว่าทำไปแล้วจะไม่เหมือนเดิม กลัวว่ามันจะย้อย

หรือเค้าอาจจะทำตาเราไม่เท่ากันยิ่งกว่าเดิม

เพราะปัญหาของเป้ยก็คือ ชั้นตาข้างซ้ายจะน้อยกว่าชั้นตาข้างขวาเท่านั้นเอง ทั้งนี้ก็แล้วแต่อารมณ์มันด้วยนะ บางทีตื่นมาก็เท่ากัน ไม่ได้พูดขำๆ เลยนะ บางทีตื่นขึ้นมาก็หลายขั้นมาก ไม่เข้าใจเหมือนกัน"ซีเรียสมั้ยกับข่าวที่ว่าเราทำศัลยกรรม

"ไม่ค่ะ ชิวๆ มาก เป้ยก็ยอมรับว่ารูปนั้นก็เป็นของเรา โชคดีที่เป็นคนแต่งหน้าขึ้นเท่านั้นเอง เพราะบางทีคนมาเห็นตัวจริงก็จำไม่ได้ อาร์ยังชอบที่เห็นเป้ยไม่แต่งหน้าเลย เค้าบอกว่าเวลาแต่งหน้าแล้วดูเป็นผู้ใหญ่"

ช่วงนี้มีข่าวกับอาร์เยอะ

"เราต้องยอมรับอย่างหนึ่งเป็นนักแสดงข่าวแบบนี้ขายได้ใครก็อยากรู้ ข่าวแบบนี้ไม่น่าเอามาคิดค่ะ แต่บางทีก็เบื่อเหมือนกันนะ ที่ข่าวเยอะกว่าผลงาน ซึ่งผลงานเป้ยกำลังจะมีเร็วๆ นี้ เพราะเราอยู่ในวงการบันเทิง

ทำงานเล่นละคร แสดงหนัง

ไม่ใช่สร้างข่าวฉาวแล้วก็อยู่ในวงการบันเทิง แต่ไม่ใช่เรายังมีงานให้ทำค่ะ เป้ยจะมานั่งปล่อยข่าวเองทำไมเราอยู่เฉยๆ แต่ก็ขอบคุณที่สื่อให้ความสนใจ แต่จริงๆ เป้ยก็เป็นตัวของตัวเองเหมือนเดิมค่ะ" เป้ยกล่าว

ขอขอบคุณเนื้อข่าวคุณภาพดี โดย


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้