ยิ้มท้อง 4 เดือน ตุ๊ก รอลุ้นลูกชายหรือหญิง

"ตุ๊ก" ชนกวนันท์ วัชรคุณ รับไม่ถือคำโบราณ หากรู้เพศลูกเตรียมซื้อของไว้แน่นอน

เผยท้องอ่อนต้องระวังเป็นพิเศษ หวั่นลูกหลุด เพราะเคยมีปัญหาเรื่องมดลูก กำลังเห่อลูกที่ท้องได้ 4 เดือน สำหรับนางแบบชื่อดัง "ตุ๊ก" ชนกวนันท์ ซึ่งตอนนี้เธอกำลังทะนุถนอมลูกที่อยู่ในครรภ์เป็นอย่างดี เกรงว่าจะเป็นอันตราย เพราะเคยมีปัญหาเรื่องมดลูก จึงต้องระวังเป็นพิเศษ


"ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว ถามว่ามีอาการแพ้มั้ย คืออาการแพ้ของตุ๊กคือหิวไม่ได้"

จะต้องหาอะไรกิน ถ้าไม่กินไม่ได้ จะมีอาการปวดหัว อ้วก แต่กินอิ่มแล้วไม่มีอ้วกนะ ถามว่าตอนนี้เราเห่อลูกมั้ย ส่วนใหญ่จะเป็นพี่ บ๊วย (เชษฐวุฒิ วัชรคุณ) มากกว่า ตอนนี้เรายังไม่ได้เตรียมตัวซื้อของให้ลูก เพราะต้องรู้ก่อนว่าเพศหญิงหรือชาย แต่ตุ๊กก็ไม่ได้ถือที่โบราณบอกไว้นะ ว่าห้ามซื้อของไว้ล่วงหน้า


ถามว่าพี่บ๊วยแพ้ท้องแทนมั้ย

จริงๆ ผู้หญิงจะน้ำหนักขึ้น ถ้าผู้ชายแพ้น้ำหนักจะขึ้นตาม แต่ช่วงนี้พี่บ๊วยแต่งตัวจัดทุกวัน ไม่กินดึก น้ำหนักไม่ขึ้นนะ กลับลด แต่ตุ๊กไม่แต่งตัวนะส่วนชื่อยังไม่ได้ตั้ง รอเพศก่อนดีกว่า" ตุ๊ก กล่าว
ตุ๊กกล่าวอีก ว่าอยากให้เพื่อน "ลูกหมี" รัศมี ทองสิริไพรศรี ท้องเป็นเพื่อนกัน

แต่เพื่อนนางแบบก็ไม่ยอมท้อง ตอนนี้เพื่อนๆ ในวงนางแบบตั้งวงพนันกันแล้ว ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือชาย


"อย่างท้องอ่อนให้ระวัง ตุ๊กก็ระวังเหมือนกัน"

เพราะเราเป็นโรคด้วย ที่เคยผ่าตัดผนังมดลูกเจริญผิดที่ ตามความเป็นจริงมันจะหลุดง่าย เราก็ต้องระวังนิดหนึ่ง เราก็ไปตรวจทุกเดือน ตั้งแต่เดือนแรก ก็ท้องในมดลูกปกติ แต่ต้องระวังถ้าเลือดออกก็ต้องรีบไปหาหมอ คุณพ่อคุณแม่ตุ๊กไม่เคยบอกเลยว่าอยากมีหลาน แต่พอมีแล้ว เห่อมาก อย่างคุณพ่อเป็นคนดุ แต่ตอนนี้พูดมากตลอดเวลา มีความสุข ครั้งแรกที่บอกว่าท้อง เขาดีใจมาก แล้วก็ฝันถึงหลานตลอดเวลา" ตุ๊ก กล่าวทิ้งท้าย


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้