ดาราตลกหญิงคนนี้? ขึ้นโรงพัก!! เคลียร์ถูกแฉเบี้ยวค่าเช่า รื้อห้องเละ!! ลั่นขอคุยผ่านไลน์ (มีคลิป)

ดาราตลกหญิงคนนี้? ขึ้นโรงพัก!! เคลียร์ถูกแฉเบี้ยวค่าเช่า รื้อห้องเละ!! ลั่นขอคุยผ่านไลน์ (มีคลิป)

จากกรณีกระแสดราม่า แฉดาราตลกดัง เบี้ยวค่าเช่า รื้อถอนอาคาร มีผู้เสียหายไปแจ้งความ ดาราตลกหญิง ที่สน.มีนบุรี คือ หน่อย-อุ่นเรือน หรือที่รู้จักกันดีจากซิตคอมดัง คือ ‘ลำดวน บางรักซอย9' ว่าเบี้ยวค่าเช่า โดยเจ้าตัวร่วมกับสามีจะทำร้านอาหาร เกือบ 2 เดือนแล้ว โดย ดาราตลกหญิง ออกมาเปิดใจว่า ยอมรับเบี้ยวค่าเช่าจริง และรื้อถอนสิ่งของในอาคารโดยไม่ได้แจ้งเจ้าของตึกล่วงหน้า แต่มีเหตุผล โดยดาราตลกหญิง ก็ขึ้นโรงพักแจ้งความที่สน.มีนบุรีเช่นกัน


โดย ดาราตลกหญิง บอกว่า ถูกเจ้าของตึกล็อกกุญแจกุญแจร้าน ทำให้ตนและสามีเข้าไปในร้านไม่ได้ ซึ่งมีการทำสัญญาทำร้านอาหารไว้ เริ่มทำ 15 ก.ค. 60 เซ็นสัญญาเช่าไว้ 1 ปี เช่าเดือนละ 24,000 บาท โดยสามีเป็นคนเซ็นสัญญา โดยที่รื้อสิ่งของในร้าน เพราะร้านเกิดน้ำรั่ว ตั้งแต่ชั้น 3 ผ่านหลอดไฟลงมา น้ำนองเต็มร้าน รื้อเพื่อต้องการปรับปรุงให้น้ำหยุดรั่ว และกลัวชอร์ตลูกค้าและพนักงานในร้าน

ส่วนที่ค้างค่าเช่า มองว่าน้ำรั่วจริงๆ ก็เลยนำเงินตรงนี้ไปปรับปรุงร้านก่อน สัญญา 1 ปี ตอนนี้ยังไม่ครบสัญญา ก็คิดว่ารื้อปรับปรุงได้ ยืนยันว่า เมื่อถึงเวลาจ่ายเงินค่าเช่า 24,000 บาท เกิดน้ำรั่วพอดี จะเปิดร้านยังไง ก็นำเงินไปซ่อมก่อน และแจ้งเจ้าของตึกว่าจะโอนเงินให้หลังช่างเข้ามาตีราคาซ่อมแล้ว เจ้าของตึกก็โอเคแล้ว ก็เข้าใจว่า เค้าจะหักเงิน 24,000 บาท มาเป็นค่าซ่อม แต่เจ้าของตึกกลับมาบอกว่าไม่ได้ให้หักเงินจากค่าเช่า ยืนยันว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดจากสื่อสารคลาดเคลื่อน ไม่ได้ขนของหนีไปไหนเลย เพราะก็ยังมีเงินมัดจำค้างอยู่ที่เจ้าของตึกอีก 54,000 บาท


ส่วนที่คนบอกว่า มีห้องหนึ่งล็อกปิดไว้แน่นหนา สงสัยว่าจะมีของผิดกฎหมายหรือเปล่า ยืนยันได้ไม่มีของผิดกฎหมายแน่นอน เพราะไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับของผิดกฎหมายอยู่แล้ว หากเจ้าของอาคารจะเคลียร์กันก็ขอคุยทางไลน์ เพื่อเป็นหลักฐานเอาไว้ ไม่ขอคุยทางโทรศัพท์ดาราตลกหญิงคนนี้? ขึ้นโรงพัก!! เคลียร์ถูกแฉเบี้ยวค่าเช่า รื้อห้องเละ!! ลั่นขอคุยผ่านไลน์ (มีคลิป)


รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V

ที่มา : ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้