มาริสา ไม่หวั่นแฟนจีบแคดดี้ มั่นใจว่าสวยกว่า

จาก สาวช่างฝัน ของนิตยสารวัยรุ่นเมื่อสิบกว่าปี กลายเป็นดาวเด่นบนแคทวอล์ค


ด้วยรูปร่างสูงโปร่ง และจากไม้กระดานมาเป็น “นางแบบทรงตู้ม” ตั้งแต่ไปโมดิฟายด์เต้ามาใหม่  “มาริสา แอนนิต้า” ก็ขยันเปิดนมโชว์เต้ามหึมาเกือบทุกงาน  โดยเฉพาะยามเมื่อก้าวขึ้นแคทวอล์คเมื่อไหร่รับรองว่าคนดูได้ครางฮือ  ตอนนี้เลยได้โล่นางแบบสาว “ใจกว้าง”  แอนด์ “มั่น” ไปครองอย่างไร้เสียงคัดค้าน 
 
ก่อนหน้านี้ งาน แอล แฟชั่นวีค 2007 ที่เซ็นทรัลเวิลด์

นางแบบสาวก็สร้างความตกตะลึง เมื่อจู่ๆก็สะดุดขาตัวเองล้มลงกลางแคทวอล์คระหว่างเดินแบบรอบสุดท้าย เลยมีเสียงแซวว่าเพราะหนักอกหนักใจหรือเปล่า เลยเสียการทรงตัว คนที่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มคือคนดู ถึงผิดคิวก็ยังคงลีลานางแบบมืออาชีพ


มาที่เรื่อง หัวใจ กันบ้าง รู้กันว่านางแบบฮอตมีหวานใจตัวจริง


เป็นหนุ่มนามสกุลไฮโซมาดเซอร์ “ต้าร์ บาร์บี้” หรือ “เผ่าพงษ์ เทพหัสดินทร์ฯ” ที่เนื้อหอมสุดๆ สาวและไม่สาวรุมทึ้งกันทั้งบ้านทั้งเมือง สดๆร้อนๆ เพิ่งเป็นข่าวว่า “หนุ่มต้าร์” แอบไปขายขนมจีบ “แคดดี้”  บริกรสาวถือถุงกอล์ฟ แถวสนามกอล์ฟชื่อดัง ข่าวนี้ยิ่งทำเอา “มาริสา แอนนิต้า” ยิ่งมั่นกว่าเดิม  พร้อมที่จะเชิดใส่ เพราะมั่นใจว่า “ที่เห็นมานั้นมีแต่แคดดี้แก่ๆ” ยังไงหนูก็ สาวกว่าสวยกว่า อึ๋มกว่า ซู่ซ่ากว่า แต่หากแฟนหนุ่มจะแตกแถวบ้าง ถือว่าไปหาประสบการณ์ ยังไงซะก็เชื่อว่าเชื้อเจ้าชู้คงไม่เข้ากระแสเลือด

แต่ที่น่าจับมาตีก้นซะให้เข็ด เห็นจะเป็นเรื่อง “ปากแข็ง” 

เห็นชัดๆ ว่า “เบิ้มด้วยแพทย์”  แต่เจ้าตัวกลับยืนยันว่าของแท้แม่ให้มา แอ่นอกรับว่า ที่มาเพราะ  “ซิลิโคน” ไม่เห็นจะเสียหายตรงไหน เดี๋ยวนี้ใครต่อใครก็นิยม “สวยด้วยแพทย์” หนหน้าถ้า “นมหก” อีก จะได้สบายใจไร้เสียงเม้าธ์
เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้