ณเดชน์ ตื่นเต้น รับปริญญา22ก.พ.นี้

ณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะ

พระเอกหนุ่มฮอต'ณเดชน์ คูกิมิยะ' ดีใจใกล้รับปริญญา 22 ก.พ. นี้ ยังไม่มีแพลนเรียนต่อ เล็งพาพ่อแม่เที่ยวญี่ปุ่น ปัดดูที่ดินขอนแก่นเป็นที่เดิมของตนอยู่แล้ว แย้มทำเป็นบ้านสวน

หลังจากที่ทั้งเรียนและทำงานหนักมาตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มฮอตตลอดกาล 'ณเดชน์ คูกิมิยะ' ล่าสุดได้สำเร็จการศึกษาคว้าใบปริญญามาให้ครอบครัว พร้อมกำลังเตรียมที่จะเข้ารับปริญญาบัตร ในวันที่ 22 ก.พ. นี้ พระเอกของเราจะมีการเตรียมตัวยังไงบ้าง 

“ก็ต้องไปซ้อมก่อน ตามกฎระเบียบทั่วไปครับ เดี๋ยวคงจะมีคิวถ่ายรูป ยังไงเดี๋ยวแจ้งไปอีกทีครับ ตัดชุดไว้เรียบร้อยแล้วครับ อยู่ที่บ้านแล้วครับ ก็ดีใจครับ มันเหมือนกับหมดไปอีกหน้าที่หนึ่งล่ะ เหลือหน้าที่การงานที่เรายังคงต้องทำต่อไป ส่วนอนาคตจะเรียนต่อหรือเปล่า ก็กำลังคิดอยู่ กำลังปรึกษาตัวเองอยู่ครับ ของขวัญให้ตัวเองจริง ๆ ก็ไม่นะครับ อาจจะทำงานไปก่อนสักพักหนึ่ง พอมีเวลาก็อาจจะไปพักผ่อนกับครอบครัว เดี๋ยวจะมีพาที่บ้านไปญี่ปุ่นเหมือนกันครับ ญาญ่าน้องน่าจะทำงานครับ ไม่ได้ชวน ไปญี่ปุ่นครั้งนี้ก็พาคุณพ่อไปหาญาติที่นู้นด้วย ก็ไปประมาณอาทิตย์หนึ่งครับ แต่ช่วงไหนยังไม่แน่ใจ แต่คิดว่าจะไปแน่ ๆ แหละครับ ภูมิใจมั๊ยก็เห็นเพื่อน ๆ เขาก็จบกันไปแล้วในบางมหาวิทยาลัย เราก็แบบว่า ยังไม่มีโอกาสไปถ่ายรูปกับเพื่อนเลย แต่เราก็หวังว่างานเรา เราก็อยากจะให้เพื่อนมาร่วมยินดี วันนั้นคงจะเป็น ถ้าเป็นคนอีสานคงจะมากันทั้งหมู่บ้านอะไรแบบนี้ ญาติผมคงจะมาด้วย มานั่งปูเสื่อกินข้าวกัน ก็หวังว่าจะเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องราวประทับใจที่ทำให้คุณพ่อ คุณแม่ หรือญาติพี่น้องเราปลาบปลื้มและก็ซาบซึ้งไปด้วย เราก็รู้สึกดีใจ และรู้สึกว่าทำเต็มที่ที่สุดแล้ว งานรับปริญญาเป็นเรื่องความภาคภูมิใจของครอบครัวและของตัวเราเองด้วย คงไม่ฉลองหรอกครับ คงเป็นถ่ายรูปกับเพื่อน ๆ อาจารย์ และครอบครัวมากกว่า ที่ดินที่ขอนแก่นไม่ได้ไปดูครับ เป็นที่ที่มีอยู่แล้วครับ จะไปสร้างต่อเติมเป็นบ้านสวนครับ ของเราเอง ก็เลยอยากดีไซต์ในแบบที่เราชอบ ก็ไม่มีอะไรมากครับ ค่าใช้จ่ายสบาย ๆ ไม่ได้หรูหราอะไร ตอนนี้ก็ขุดบ่อเพื่อทำบ่อปลาอยู่ครับ ที่ไม่ใหญ่มากครับ”

ณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะ
ณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะ


ณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะ


ณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้