เบลล่าไปหาเวียร์ที่กอง เรื่องปกติของพี่-น้อง กัน..!

เบลล่าไปหาเวียร์ที่กอง เรื่องปกติของพี่-น้อง กัน..!"เบลล่า" เผย คุยเวียร์ปกติ กั๊กสัมพันธ์พี่ โอด งานเยอะ ไม่มีเวลาเจอ ยัน ไม่ทราบเรื่องหมาก ลั่น ทำงาน ผจก.ไม่เคยมีปัญหา เชื่อ เข้าใจผิด 

หายหน้าหายตาลุยถ่ายละครหนัก สำหรับสาว "เบลล่า ราณี" แต่ถึงงานจะหนักก็ดูหัวใจจะแฮปปี้ เพราะแว่วมาว่าความสัมพันธ์กับหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" คืบหน้า ซึ่งในงาน "The Great Awards 2013" สาวเบลล่า ได้เผยถึงข่าวดังกล่าวว่า

 "ก็ยังเหมือนเดิม ถ่ายละครทุกวัน คุยกันปกติไม่ได้เยอะกว่าเดิมเหมือนเดิม ไม่ถึงกับมาก ส่วนไปหาที่กองไม่มี ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมเป็นพี่น้อง คุยสบาย ๆ มากกว่า เรื่องซ้อนมอเตอร์ไซค์ไม่มีเวลาเลยค่ะ เราสบายใจที่จะอยู่ในสถานะนี้ คือคุยกันเรื่อย ๆ ถ้ามีคนอื่นเข้าหาพี่เขาก็ได้ค่ะ ช่วงนี้ถ่ายละคร ไม่ได้เจอกันเลย ผู้หญิงซ้อนท้ายรถพี่เขา ไม่ทราบว่ามีคนซ้อน คิดว่าน่าจะเป็นเพื่อนในแก๊งมากกว่า" 

ส่วนข่าวเรื่องผู้จัดการที่ออกมาว่าเป็นคนยุให้หนุ่มหมาก ด่าแม่สาวมิ้นต์นั้น สาวเบลล่าได้ออกมาชี้แจงว่า 

"จริง ๆ ก็คนละคน แค่เป็นพี่น้องกัน พี่พลอยดูแลหนู ส่วนพี่แพรดูแลหมาก ข่าวนี้เราได้ยินมาบ้างแต่ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ยังไม่มีจังหวะได้คุยกันด้วย ถามว่าพี่เขาเครียดมั้ย ก็เครียดนิดนึง ร่วมงานกับพี่พลอยพี่แพรเขาก็น่ารักมาก หนูคิดว่ามันอาจเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า กับหมากไม่ได้คุยเลยค่ะ ตั้งแต่หนูทำงานกับพี่เขามาไม่มีปัญหาเลยค่ะ กับหมากก็เป็นกำลังใจทั้ง 2 ฝ่ายละกันค่ะ เราไม่ทราบรายละเอียดจริง ๆ" เบลล่า ราณีเบลล่า ราณี


เบลล่า ราณีเบลล่า ราณี


เบลล่า ราณีเบลล่า ราณี


เบลล่า ราณีเบลล่า ราณี


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้