แพทกระชุ่มกระชวย-เด็กจีบหนุ่มปี1อ่อนกว่า8ปี

แพทกระชุ่มกระชวย-เด็กจีบหนุ่มปี1อ่อนกว่า8ปี

"แพท"กระชุ่มกระชวย-เด็กจีบหนุ่มปี1อ่อนกว่า8ปี

"โอเคค่ะ มีคนคุยอยู่" นางเอกสาว "แพท"ณปภา ตันตระกูล เผยถึงเรื่องความรัก

"มีทั้งแนวคนเก่าที่เขาเคยชอบก็ยังวนเวียนกลับมา แล้วก็บางคนที่เห็นแพทในอีกมุมหนึ่งแล้วก็แอบปลื้ม รวมถึงล่าสุดที่คุยอยู่เป็นเด็กเลย อายุห่างประมาณ 8 ปี เพิ่งเรียนอยู่ปี 1 แต่ยังไม่ได้อะไรนะ ขอดูก่อน เพราะบางทีพอมีช่องว่างกันมากๆ ก็จะมีปัญหาเรื่องความคิดต่างกัน แต่เรื่องความสดใสก็มีอยู่เยอะ ทำให้แพทกระชุ่มกระชวย ทำในสิ่งที่ไม่คิดว่าตัวเองจะทำ เช่น มีคนให้นึกถึงว่าทำอะไรอยู่นะ แต่ว่าแพทก็บอกที่บ้านว่าไม่คิดเรื่องแต่งงานแล้วนะ ถ้ามีก็ดี แต่ถ้าไม่มีก็ไม่ซีเรียส"

เด็กคนที่คุยด้วยดูมีภาษีเยอะกว่า คนอื่นไหม

แพทกล่าวว่า "ไม่นะคะ คือแพทเคยคาดหวังอะไรมาก่อนหน้านี้เยอะมาก แต่ก็ผิดหวังมาตลอด ครั้งนี้เลยคิดว่าไม่คาดหวังดีไหม พอมันไม่คาดหวังก็กลายเป็นว่ามันไม่ได้เริ่มต้นจากคำว่าเป็นแฟน แต่เริ่มจากคำว่าเพื่อน ไปไหนเฮนั่นเลยสบายใจกว่า"

แพทกระชุ่มกระชวย-เด็กจีบหนุ่มปี1อ่อนกว่า8ปี

ทำไมเด็ก คนนี้ถึงมาคุยกับแพทได้ เขาชอบแพทตรงไหน
 
"นั่นสิ แพทเป็นคนไม่ถือตัวมั้ง เขาก็รู้สึกว่าคุยด้วยแล้วอารมณ์ดี เจอกันได้เพราะเป็นคนแถวบ้าน บุญพาวาสนานำให้ได้คุยกัน แต่อย่าเพิ่งคิดอะไรเยอะ เพราะเขาก็ไม่ได้เอ่ยปากว่าจีบแพทสักหน่อย ท่าทางเขาก็ไม่เชิงจีบ แต่จะออกแนวคุยกันเป็นเพื่อน ที่แพทยอมคุยเพราะรู้สึกว่าสมองของเขาไม่ได้เด็กตามอายุ แล้วเขาก็เป็นคนทำมาหากิน ที่สำคัญคือเขาไม่ได้รังเกียจที่บ้านแพท ด้วย เขาก็รับรู้ว่าคุณแม่ป่วยเป็นอะไร เลยประทับใจตรงจุดนี้"

ตอนนี้กับเรื่องพ่อเคลียร์หรือยัง

"เดี๋ยวรอขึ้นศาลค่ะ ตัวเขาเองก็ไม่คุยกับแพทไง แล้วแพทก็ติดต่อเขาไม่ได้เพราะเขาเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ รวมถึงพอเขาไปมีครอบครัวใหม่ก็เหมือนตัดแพทไปเลย ถ้าจะติดต่อมาก็แค่เรื่องเงินอย่างเดียว จำได้ว่าที่คุยกันล่าสุดคือตอนที่แพทให้เงินแล้วบอกเขาว่าจะให้งวดสุดท้าย เพราะแม่ป่วยหนักมีค่าใช้จ่ายเยอะ แล้วแพทก็บอกว่าที่ให้เงินเขาเพราะต้องการเลี้ยงดูเขา แต่ความที่ไม่พอของเขาคือเขาเอาไปให้ครอบครัวใหม่ แพทไม่อยากเป็นคนมีอคติหรือทิฐิ แต่มันก็ต้องคิด ตั้งแต่แม่เดินไม่ได้เขาก็ไม่เคยมาเยี่ยมแม่เลย"

คดีนี้ใครฟ้องใคร "เขาฟ้องแพทกับแม่ค่ะ ไม่แน่ใจว่าฟ้องศาลไหน อยู่ดีๆ มีหมายศาลมาที่บ้านฟ้องแพทกับแม่ เขาฟ้องแพทเรื่องค่าเลี้ยงดู แต่ฟ้องแม่เรื่องที่ต้องการแบ่งทรัพย์สิน ตอนนี้แพทรอทนายคุยให้อยู่ว่าจะต้องไปขึ้นศาลวันไหนยังไง แต่ทนายบอกว่าไม่น่าจะใช่เรื่องใหญ่หรอก คงเป็นเรื่องของการไกล่เกลี่ยมากกว่าว่าทางแพทจะให้เขายังไง"แพทกระชุ่มกระชวย-เด็กจีบหนุ่มปี1อ่อนกว่า8ปี


แพทกระชุ่มกระชวย-เด็กจีบหนุ่มปี1อ่อนกว่า8ปี


แพทกระชุ่มกระชวย-เด็กจีบหนุ่มปี1อ่อนกว่า8ปี


แพทกระชุ่มกระชวย-เด็กจีบหนุ่มปี1อ่อนกว่า8ปี


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้