เปิดปากแล้ว!“ปุ๊กกี้” ปัด! ท้องไม่มีพ่อ - ไม่ได้ “แย่งสามี” ใคร!

เปิดปากแล้ว!“ปุ๊กกี้” ปัด! ท้องไม่มีพ่อ - ไม่ได้ “แย่งสามี” ใคร!ทำเอาใครๆ งงเป็นไก่ตากแตก เมื่ออยู่ๆ ก็มีภาพ และข่าวว่า “ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง” ท้องและคลอดลูกคนล่าสุด

 แถมมีข่าว “แย่งสามี” ชาวบ้านพ่วงท้ายมาด้วย หลังจากที่หลบหน้าเตรียมใจกับกระแสข่าวอยู่พักใหญ่ วันนี้เจ้าตัวขอเปิดใจ เคลียร์ทุกเรื่องครั้งแรกในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์”

หลังคลอดเป็นไงบ้าง ?
“คลอดมาได้ 1 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ชื่อน้องซิดนี่ย์ ตอนนี้เป็นคุณแม่ 100 เปอร์เซ็น เลี้ยงลูกอย่างเดียว แล้ววันนี้ก็เป็นงานแรกที่รับในรอบ 8 เดือน”

ลูกสาวหรือลูกชาย ?
“ลูกชายค่ะ”

หลายคนตกใจอยู่ดีๆ มีน้อง ?
“หลายคนก็คงตกใจว่าอยู่ๆ ท้อง คลอดลูกกะทันหันแล้วยังไม่ได้ชี้แจงอะไรทั้งสิ้น คือตอนนั้นอยากจะให้สุขภาพจิตอะไรมันคงที่ เหมือนว่าสงบๆ ก่อน เพราะยังไงวันหนึ่งก็ต้องออกมาพูดคุยกันอยู่แล้ว”

เครียดไหม ?
“ไม่เครียดค่ะ เจอหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว คิดว่ามันเป็น....ก็แค่กระแสข่าว เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

คุณพ่อของน้องเป็นใครยังไง ?
“ก็คือมีตัวตนอยู่จริง แล้วก็ไม่ได้ไปแย่งสามีใคร แต่ว่าจะไม่ได้มาเปิดเผย นั่งสัมภาษณ์กับรายการโน้นรายการนี้ว่าชื่อนามสกุลอะไร หน้าที่การงานอะไร ระดับไหน อยากจะเก็บครอบครัวนี้ไว้ ไม่ใช่ว่าจะเป็นความลับแต่เป็นอะไรที่ส่วนตัวนิดหนึ่ง เพราะเขาเป็นคนธรรมดา ซึ่งคนธรรมดาเขาจะไม่ค่อยเข้าใจกับกล้องมากมาย หรือไมค์มาจ่อปากแบบนี้ พี่เขาห่างจากปุ๊กกี้ 10 ปี อายุ 45 ก็จะค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่”

พี่เขาเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เลยมีข่าวว่าไปแย่งเขามา ?

“อาจจะใช่ค่ะ ปุ๊กกี้เข้าไปยุ่งเองแหละ ยุ่งในที่นี้คือ ยุ่งให้พ่อกับลูกสาวเขาได้กลับมาคุยกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งขาดการติดต่อไปช่วงหนึ่ง แล้วก็อายุ 16 แล้วก็เป็นสาว คุณพ่อก็จะเขินๆ ก็เลยจัดให้หนุพาเขาไปเกาหลี พาไปฮ่องกง”

คบกันนานแค่ไหน ?
“ 6 ปีค่ะ”

แค่ไม่มีข่าว ?
“ใช่ เพราะไม่เคยลงรูปอะไร ไปกินข้าวกับแฟน กินทุกวันก็เบื่อ แล้วก็ไม่รู้จะไปอวดใคร แล้วเราก็อายุป่านนี้แล้ว มีครอบครัวมาแล้วทั้งคู่ มันก็ไม่มีอะไรหวานแหววที่จะต้องมาโชว์ใคร”

อยู่ด้วยกันนานแค่ไหน ?
“ก็เปิดประมาณปีหลัง ก็เริ่มเข้ามา แต่ก่อนไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่เพราะมีหน้าที่การงานที่แตกต่างกัน พอมาอยู่ด้วยกันมันก็ต้องปรับกันมากๆ แต่โตๆ กันแล้ว คุยกันอะไรมันก็ง่าย

จดทะเบียน ?
“จะไม่มีการจดทะเบียน หรือจัดพิธีอะไรอีกแน่นอนค่ะ เรื่องลูกก็บอกกับพี่เขาว่าถ้ามีปัญหาอะไรระหว่างเราลูกเป็นของฉัน(หัวเราะ) ขอเถอะ ตกลงกันแล้วค่ะ”

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 07.00/11.00/15.00/20.00/23.00น.ลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนาลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนา


ลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนาลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนา


ลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนาลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนา


ลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนาลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนา


ลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนาลูกชายคนเล็กของ ปุ๊กกี้ ปริศนา


ปุ๊กกี้ และ ลูกชายปุ๊กกี้ และ ลูกชาย


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้