มนต์สิทธิ์ ควงชายรู้ใจโชว์หวาน ประกาศยอมตายแทนได้

มนต์สิทธิ์ - คุณธนกรมนต์สิทธิ์ - คุณธนกร


ล่าสุดลูกทุ่งชื่อดังมาเปิดอกในรายการ "วู๊ดดี้เกิดมาคุย" มนต์สิทธิ์ เลยโดนเจ้าของรายการจัดหนักจัดเต็ม คว้า คุณธนกร หนุ่มรุ่นใหญ่นอกวงการ ที่นักร้องลูกทุ่งยอมรับว่าสนิทสนมมาเจอหน้าลูกทุ่งตัวพ่อแบบจังๆพร้อมเปิดใจเรื่องราวรักสี่เส้า เพราะหนุ่มใหญ่มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว 


ส่วน "มนต์สิทธิ์" เองก็มีแฟนเป็นผู้หญิงและรู้ถึงความสัมพันธ์ของเขากับ "คุณธนกร" โดยส่วนตัวดูเหมือนว่าทั้งคู่เองก็ยังสับสนในความสัมพันธ์แบบนี้ แต่ท้ายที่สุดยอมเผยออกมาว่า ชีวิตนี้ขาดกันไม่ได้ ต้องเจอหน้ากันทุกวัน

 

ต่อคำถามว่า "เคยถามเขาหรือเปล่าว่าชอบอะไรในตัวเรา" มนต์สิทธิ์เผยว่า "ผมไม่ได้ถามเขา มีแต่เวลาเจอกันทีไรต้องกอดกันทุกครั้ง หอมแก้มเขาด้วย เขาเป็นคนอบอุ่น" พร้อมโชว์ความสวีททั้ง กอดทั้งหอม แถมหยอกล้อเล่นกันส่วน "คุณธนกร" เผยว่า “ยอมตายแทนมนต์สิทธิ์ได้ ตนเคยบอกภรรยาด้วยว่า ถ้าจะแต่งงานใหม่ผมก็ยอม ส่วนกับมนต์สิทธิ์ถ้าไม่เจอหน้ากัน 3 วันจะทนไม่ได้ คิดถึง ชีวิตนี้ขาดเขาไม่ได้”

 

เมื่อถูกถามว่า "เป็นแฟนกันไหม?" ทั้งคู่เผยว่า "ตอนนี้เป็นอยู่ เป็นที่ปรึกษาเป็นที่พึ่งทางใจ เป็นแฟน เป็นคู่รักแต่เราไม่ได้มีอะไรกันนะ"ด้านนักร้องหนุ่มยังกล่าวอีกด้วยว่า "ทุกวันนี้ยังงงอยู่ว่าเราอาจจะเป็นตุ๊ดโดยไม่รู้ตัว" นอกจากนี้แล้วลูกทุ่งชื่อดังยังเปิดตัวเด็กผู้ชายที่เลี้ยงไว้ พร้อมเผยอีกด้วยว่าตกลงเป็นอะไรกัน?เรื่องรักลึกๆเหล่านี้มีให้ล้วงลึกในรายการ "วู๊ดดี้เกิดมาคุย" คืนวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2556 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


มนต์สิทธิ์มนต์สิทธิ์
มนต์สิทธิ์มนต์สิทธิ์


มนต์สิทธิ์มนต์สิทธิ์


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้