ดีเจมดดำ จัดหนัก!คนดูแล เจมส์ จิ สร้างภาพดาราจนเหมือนเทพ ด้านแฟนคลับโต้แทน!

นุ้ย สุจิรานุ้ย สุจิรา


เป็นประเด็น ฮือฮา!เลยทีเดียว สำหรับเรื่องที่ อดีตนางสาวไทย 'นุ้ย สุจิรา' 

ได้ออกมาเปิดเผยว่า ถูก ผู้ดูแลของ ซุปตาร์สายฟ้าแล่บ หนุ่ม 'เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข'กันไม่ให้ถ่ายรูปคู่กับพระเอกหนุ่ม ซึ่งแม้ตนจะออกอาการเงิบเล็กๆ แต่สาวนุ้ยก็ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรกับประเด็นดังกล่าว

"จริง ๆ นุ้ยก็ไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้ เพราะว่าพูดไปมันก็ไม่ได้มีฝ่ายไหนมีผลดี ทุกคนก็คงรู้นิสัยนุ้ยอยู่แล้วว่า เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ นุ้ยไม่ได้ไปถือโทษโกรธใคร ถ้าไม่สะดวก ก็คือไม่สะดวก ก็ถือว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่ผ่านไป ถามว่าเสียเซลฟ์มั้ย มันก็มีบ้างแหละค่ะ แต่นุ้ยก็โอเคค่ะ ไม่ได้โกรธอะไร" 

แต่เรื่องที่ทำท่าว่าจะยุติด้วยดี กับถูกขุดคุ้ยขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ ทางรายการ แฉแต่เช้า ที่ออกอากาศ ไปเมื่อวานที่ผ่านมา(6 สิงหาคม 2556) ได้ติดต่อขอสัมภาษณ์โฟนอินกับ 'สาวนุ้ย' ถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้่น อีกครั้ง 

ซึ่ง 'นุ้ย' ก็ได้ยอมรับว่ามีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง แต่ตนเองก็ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ยอมรับว่าถึงกับเหวอเล็กๆเหมือนกันเพราะปรกติเวลาไปทำงานร่วมกับใครก็จะถ่ายรูปด้วยอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น ณเดช ญาญ่า พี่เบิร์ด ธงชัย บี๋ สุกฤษ แต่ ก็พูดในเชิงติดตลกว่าขอโทษด้วยที่เข้าไปขอถ่ายรูป 

งานนี้ 'ดีเจมดดำ' เลย จัดหนักคนดูแลของ พระเอก เจมส์ ว่าจริงๆ เจมจินั้นเป็นเด็กน่ารักมากและเหมาะสมกับตำแหน่งซุปตาร์แต่จะมาก็พังเพราะคนดูแล ที่เรื่องมากเรื่องเยอะเกินเหตุ และทำเหมือนศิลปินตัวเองเป็นเทพ เลียนแบบเกาหลีทั้งๆที่นี่คือประเทศไทย ศิลปินไทยควรจะน่ารักเข้าถึงได้ง่าย เหมือนดังพี่เบิร์ดที่ใครขอถ่ายรูปขอกอดก็ให้จึงอยู่มาได้ยาวนาน 

งานนี้สร้างความไม่พอใจให้แฟนคลับของ 'หนุ่มเจมส์'อย่างมาก ดาหน้าออกมาโต้ 'ดีเจคนดัง' ว่า ไม่รู้ความจริง อะไรเลย ... 

โดยแฟนคลับออกโรงแจกแจงว่าจริงๆแล้ว เหตุการณ์ วันนั้น เกิดเพราะ 'นุ้ย' เข้าไปขอถ่ายรูปกับ 'เจมส์' ในขณะที่พระเอกหนุ่มใส่ 'บ็อกเซอร์' อยู่ ทำให้'ผู้ดูแล' ต้องกันตัวไปแต่งตัวให้เรียบร้อยหลังเวที

ซึ่งสรุปแล้ว ความจริง ของเรื่องราวดังกล่าวจะเป็นอย่างไร ฝ่ายไหน ถูก หรือ ผิด มีความคืบหน้าอย่างไร จะรีบรายงานให้ทราบแบบ ชิดติดขอบจอเลยจ้า!เจมส์ จิรายุเจมส์ จิรายุ


เจมส์ จิรายุเจมส์ จิรายุ


นุ้ย สุจิรานุ้ย สุจิรา


นุ้ย สุจิรานุ้ย สุจิรา


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้