ไก่-คิมเฮมีทายาทลั่นเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝัน

ไก่ มีสุข - สามีไก่ มีสุข - สามี


"ไก่-มีสุข"แย้มตั้งท้องได้เกือบ2เดือนแล้ว มีอาการแพ้ท้องอยากอาเจียน

ไม่กำหนดต้องได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายขอ"คิม"เผยดูแลภรรยาเป็นอย่างดีรับได้แม้อารมณ์จะแปรปรวนบ้าง

  แต่งงานไปเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับคู่รัก "ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข" กับหนุ่มนอกวงการ "คิม-พงศกร กุลดิลกชัยพัฒน์ " ล่าสุดทั้งคู่ได้รับข่าวดีเมื่อพิธีกรชื่อดังได้ตั้งท้องแล้ว  เมื่อได้ยินเรื่องราวดีๆ แบบนี้ คมชัดลึก เลยขอยกหูโทรศัพท์พูดคุยกับไก่และคิม โดยไก่เผยให้ฟังก่อนดังนี้

  "ตอนแรกไม่ตั้งใจมี แต่พอมาคุยกับพี่คิมเราเลยปล่อย ไม่คิดว่าจะติดเลย ถามว่าตื่นเต้นมั้ย มันเป็นอาการงงๆ มากกว่า ตอนแรกไปสัญจรที่จ.อุดรธานี รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง เราลุยมาก แล้วรู้สึกเป็นไข้ แต่ก่อนหน้านี้เราไม่เคยรู้ว่าคนท้องอาการยังไง แต่เพื่อนๆ พิธีกรบอกว่าเรามีออร่ายังไงไม่รู้บอกไม่ถูก แล้วช่วงนั้นเพื่อนๆ บอกว่าเราคิ้วขมวดตลอด เราคิดว่าน่าจะเป็นเพราะช่วงนั้นเรานอนดึกมาตลอดหรือเปล่า คิดว่าเครียดจากตรงนั้น เลยลองไปเช็กปัสสาวะ มันขึ้นมาขีดเดียว แต่หลังจากที่กลับมาจากอุดรฯ มาเช็กปัสสาวะอีกที คราวนี้มันขึ้นมา 2 ขีด เลยปลุกพี่คิมขึ้นมา เขายังพูดเลยว่าแม่ท้องเหรอ ตอนนี้อายุครรภ์เกือบจะ 2 เดือนแล้ว กำหนดคลอดคุณหมอบอกว่าประมาณกลางเดือนมีนาคม ฝากท้องไว้ที่โรงพยาบาล สมิติเวช"ไก่กล่าว

 พิธีกรชื่อดังเผยต่อ ว่าตอนนี้มีอาการแพ้ท้อง โดยเฉพาะช่วงเช้าจะรู้สึกอยากจะอาเจียน อยากกินแต่ผลไม้ ได้ปรึกษาพี่ๆ ที่สนิท "ปุ้ย"พิมลวรรณ "ปอ" ปุณยวีร์ ถึงอาการของคนแพ้ท้อง และเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนอยากมีลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชายนั้นไม่ได้กะเกณฑ์ แต่สามีอยากได้ลูกผู้ชาย

 "สำหรับเรื่องงาน ตอนนี้ก็ยังทำงานเหมือนกันมี 2 รายการ คือ ผู้หญิงถึงผู้หญิง กับ ครอบครัวขำ คงทำงานจนกว่าทำไม่ไหว ส่วนเรื่องเตรียมตัวเป็นคุณแม่ ตอนนี้ก็อ่านหนังสือ กินอาหารที่มีประโยชน์ ต้องกินยังไง หาเพลงให้ลูกฟัง" ว่าที่คุณแม่กล่าว

 ทางด้าน  "คิม" พงศกร กุลดิลกชัยพัฒน์ กล่าวว่าตอนนี้ต้องทำหน้าที่ดูแลภรรยาให้ดี  แม้ว่าอารมณ์ของคนท้องจะแปรปรวนไปบ้าง

 "เขาตั้งใจมาเกิด พ่อแม่ก็ทำหน้าที่ดูแลให้ดีที่สุด ถามว่าเห่อมั้ย นิดหน่อยนะ คือตอนนี้เราต้องดูแลเขาให้ดี อะไรก็ไม่เที่ยง  อะไรก็เกิดขึ้นได้หมด เราไม่อยากคาดหวังอะไรมาก คุณหมอก็ให้ระวัง 3 เดือนแรก 

(คนตั้งท้องจะมีสภาวะแปรปรวน เจอบ้างหรือยัง)

เขาก็จะมีบ่นๆ อารมณ์ขึ้นง่าย แต่เราก็พยายามไม่รู้ไม่ชี้"คิมกล่าวปิดท้ายพร้อมเสียงหัวเราะไก่ มีสุข - สามีไก่ มีสุข - สามี


ไก่ มีสุข - สามีไก่ มีสุข - สามี


ไก่ มีสุข - สามีไก่ มีสุข - สามี


ไก่ มีสุข - สามีไก่ มีสุข - สามี


ไก่ มีสุข - สามีไก่ มีสุข - สามี


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์