หนิง ลั่น ขอจบเรื่องน้ำหวาน อ้างแจงหมดแล้ว

หนิง ลั่น ขอจบเรื่องน้ำหวาน อ้างแจงหมดแล้ว


หนิง-ปณิตา ลั่นขอจบเรื่อง น้ำหวาน อ้างชี้แจงหมดแล้ว เลิกใส่ใจ แจงโพสต์ IG ไม่พาดพิงใคร เมินโดนฟ้อง

 ด้าน จิน รับ น้ำหวาน ส่ง SMS ขอโทษ ไม่ได้ทำ IG ปลอม ยันเลิกติดต่อกันแล้ว เมินเอาทนายมาขู่ วอนทุกฝ่ายจบ ท้าโทรเคลียร์
แม้จะเคยตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ทุกอย่างไปแล้ว แต่เรื่องราวก็ยังไม่จบ ยังหาข้อสรุปไม่ได้ สำหรับเรื่องของครอบครัว "หนิง ปณิตา" กับสามี "จิน ธรรมวัฒนะ" ที่มี "ไฮโซน้ำหวาน หรือ วรพรรณ พันธุ์คงชื่น" เข้ามาพัวพัน แถมล่าสุด ไฮโซน้ำหวาน ก็ออกมาตอกกลับพร้อมทนาย และยังงัดหลักฐานมาแสดงความบริสุทธิ์ใจต่อหน้าสื่อ แต่การพูดของสาวน้ำหวาน มันเป็นหนังคนละม้วนเลย 

งานนี้ สาวหนิง ก็เคลียร์ให้ฟังอีกรอบว่า "เอาอย่างนี้แล้วกัน ที่จริงวันนี้มันเป็นงานของ ดร.จาร์ท หนิงก็ยังงงเหมือนกันว่า นักข่าวมากันได้ยังไง เพราะวันนี้ หนิงนัดฝ่ายตลาดมา ก็เอาอย่างนี้แล้วกัน ที่จริงเรื่องมันจบไปตั้งแต่วันที่หนิงแถลงข่าวแล้ว มันไม่มีอะไรต้องชี้แจงแล้ว ในส่วนของหนิงก็ชี้แจงไปหมดแล้ว ในเรื่องของที่พี่ๆ สงสัย ฮันนี่ ที่รัก ควรให้ประชาชนเป็นคนแปลดีกว่า ให้คนส่วนใหญ่ตัดสินดีกว่า ว่า ที่หนิงแปล แล้วบวกกับข้อความอื่นๆ หนิงแปลผิดหรือเปล่า อย่างที่เขาบอกจะให้นักภาษาศาสตร์แปล ตั้งแต่ต้นจนจบ แล้วมันผิดหรือเปล่า แบบนั้นดีกว่า เพราะในส่วนของหนิง พูดเคลียร์และจบไปแล้ว ถามว่าได้ฟังที่เขาแถลงไหม 
หนิง ลั่น ขอจบเรื่องน้ำหวาน อ้างแจงหมดแล้ว


จริงๆ ก็ไม่ได้ฟัง เพราะไม่ได้ใส่ใจแล้ว และไม่จำเป็นต้องเอาเรื่องของเขามาเป็นเรื่องสำคัญ แล้วการที่เขาออกมาแถลงพร้อมทนายนั้น หนิงก็ไม่รู้ว่าเขาจะออกมาพูดเพื่อต้องการอะไร ในส่วนของหนิง หลักฐานมันชัดเจน หนิงว่าอยู่เงียบๆ ดีกว่า อะไรก็แล้วแต่ ตั้งแต่ต้นจนจบ ข้อมูลอะไรก็แล้วแต่ ต้องแปลไล่ตั้งแต่ต้นจนจบ ฮันนี่ ไอมิสยู มันก็แปลชัดเจน 

หนิงว่าหนิงแปลไม่ผิด แล้วการที่ทนายบอกว่าอยากให้ทางคุณจินออกมาชี้แจงให้เป็นกลางมากกว่านี้นั้น หนิงว่า คุณจินออกมาเคลียร์แล้ว ซึ่งถ้าไปดูคลิปที่แถลงข่าวของหนิงเต็มๆ คุณจินเคลียร์แล้วว่า ตัวเองทำผิด ก็ยอมรับผิดทั้งหมดแล้ว และได้ขอโทษผ่านสื่อไปแล้ว ให้ไปดูใหม่ดีๆ ตรงนี้ชัดเจน คุณจิน ไม่ได้ออกมาแก้ตัวเลยแม้แต่นิดเดียว คุณจิน ออกมายอมรับผิด และจะทำทุกอย่างให้ดี รับผิดกับครอบครัว

ส่วนเรื่องข้อความที่โพสต์ในอินสตาแกรม ต้องบอกว่า ในส่วนของการโพสต์อินสตาแกรม ไม่ได้มีการพาดพิงอะไรถึงใครใดๆ ทั้งสิ้น จริงๆ วันนั้นเป็นงานวันเกิดของเพื่อน แล้วทุกคนมาจะได้ป้ายคนละหนึ่งอัน ทุกคนจะมีของขวัญมีป้ายคนละหนึ่งอันในมือไว้ถ่ายรูป เล่นกันขำๆ หนิงก็ได้ป้าย สวยใส ไร้ศัลยกรรม จบป่ะ แล้วหนิงก็ถือป้ายอันนั้นถ่ายรูป แต่บังเอิญคนอื่นได้ป้ายอื่นมาถ่ายรวมๆ กัน เค้าก็เลยคิดว่าไปว่าเขา ซึ่งหนิงเห็นแล้วว่ารูปเนี่ย 

มันจะต้องเป็นประเด็น หนิงก็ลบทิ้งออก แต่หนิงยืนยันได้ว่า ของหนิงได้ป้าย สวยใส ไร้ศัลยกรรม จบป่ะ แต่หนิงปิดคำว่าไร้ออก หนิงต้องบอกว่า ถ้าหนิงจะโพสต์อะไรก็แล้วแต่ หนิงจะโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของหนิงเอง หนิงจะมีไอจีที่ระบุความเป็นตัวตนว่า หนิงโพสต์ ไม่ต้องไปลอบกัดใคร แต่ตอนนี้มันดันมีไอจีทำเป็นรูป น้องนิริน ปลอมขึ้นมา เขียนด่าคนอื่น ไอจีปลอมเยอะแยะมากมายไปหมด เพื่อที่จะเข้ามาด่า น่าจะไปสนใจอันนั้นมากกว่า ว่าใครทำ เพราะอะไร แล้วถ้าทางนั้นเขาจะฟ้อง หนิงว่าเขาคงต้องฟ้องคนทั้งประเทศ เพราะคนเข้ามาให้กำลังใจหนิงเยอะมาก ก็ขอยืนยันว่าจบแล้ว หนิงจบตั้งแต่วันนั้นแล้ว"


หนิง ลั่น ขอจบเรื่องน้ำหวาน อ้างแจงหมดแล้ว


พอจบจากประเด็น สาวหนิง ก็มีประเด็นของ หนุ่มจิน ตามมาทันที เพราะมีข่าวว่า สาวน้ำหวาน ได้ส่ง SMS หาหนุ่มจิน งานนี้ สาวหนิง ก็ต่อสายให้ หนุ่มจิน ตอบคำถามกับสื่อเองว่า "มีส่งมาจริง เรื่องว่าเขาไม่ได้ทำไอจีปลอม ส่งมาขอโทษแล้วก็จบ ไม่มีอะไร ไม่เคยติดต่อกัน และไม่เคยคุยโทรศัพท์กันเลย แล้วการที่เขาเอาทนายมาแถลงข่าวด้วยวันนั้น ผมก็ไม่เห็นต้องเอาทนายมาแถลงข่าวด้วยเลย นี่เป็นเรื่องส่วนตัว ผมบอกเลยว่าตบมือข้างเดียวมันไม่ดัง ผมพูดไปแล้ว ที่จริงวันนี้ผมไม่อยากจะพูดอะไร เพราะว่าวันนั้นผมพูดแล้ว บอกว่าผมจบ ขอให้ทุกฝ่ายจบ ก่อนที่ทนายจะออกมาพูด ช่วยดูก่อนว่าเขาเป็นคนเข้าหาผม และถ้าบอกว่ายังติดต่ออยู่ ก็เอาหลักฐานมาเลยว่า มีเบอร์ผมขึ้นในโทรศัพท์ของเขาไหม

 ผมโทรหาเขาไหม ไหนๆ ก็เอาเบอร์ผมลงในเว็บไปแล้ว ผมไม่เคยเอาเบอร์เขาไปให้ใคร ไม่เคยเอาเบอร์เขาไปแฉอะไร แต่เบอร์โทรผมไปอยู่ในเว็บได้ยังไง ทุกวันนี้ผมโดนโทรศัพท์ โทรเข้ามาวันละ 50 สายอย่างต่ำ โทรมาก็วางสายใส่ จะเล่นอะไร อย่าเล่นวิธีสกปรก ยืนยัน ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว ไม่มีมานานแล้ว ตั้งแต่วันนั้นที่แถลงข่าว ก็ไม่เคยเจอหรืออะไรเลย ไม่เข้าใจว่าเอาข่าวมาจากไหนว่าผมติดต่อหรืออะไร

 เอาอย่างนี้ดีกว่า ผมไม่อยากจะเถียงกับใครแล้ว ผมจบแล้วคือจบ ผมขอให้เขาจบด้วย แต่ถ้าเขายังไม่จบ อยากทำอะไรก็เชิญมาเลย มาเล่นกันข้างบน อย่าเล่นสกปรก อย่าเล่นใต้โต๊ะ ไม่เอา จะให้ผมพูดอะไร ผมไม่พูดแล้ว วันนั้นผมบอกว่า ผมผิด และผมก็ขอโทษไปแล้ว"

หนิง - จินหนิง - จิน


หนิง - จินหนิง - จิน


ไฮโซน้ำหวานไฮโซน้ำหวาน


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้