ป๋อเฮ! เอ๋คลอด น้อง ภูดิศ ลูกชายคนแรก

ป๋อเฮ! เอ๋คลอด น้อง ภูดิศ ลูกชายคนแรก

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. เวลา 12.00 น. ที่ร.พ.บีเอ็นเอช ย่านสาธร นักแสดงสาว “เอ๋” พรทิพย์ สกิดใจ ภรรยาของพระเอกหนุ่ม “ป๋อ” ณัฐวุฒิ สกิดใจ 

ได้คลอดลูกชายน้ำหนัก 3,614 กรัม ยาว 51 ซ.ม. ผิวสีน้ำผึ้ง โดย ป๋อ-ณัฐวุฒิ เข้าไปให้กำลังใจภรรยา หลังจากออกจากห้องผ่าตัดพระเอกหนุ่มเผยว่า ตนพาภรรยามาที่โรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อวานเพื่อเตรียมตัวคลอด และเมื่อเช้าภรรยา และตนก็เตรียมตัวตั้งแต่ 9 โมงเช้า เมื่อถึงเวลา 10 โมง พยาบาลได้มาพาภรรยาเข้าไปในห้องผ่าตัด และคุณหมอทำการผ่าตัดเวลา 11.00 น.ตามฤกษ์ ซึ่งที่ตนต้องการให้ลูกคลอดวันนี้และเวลานี้เพราะไปดูฤกษ์มา พระท่านให้ฤกษ์มาว่าให้คลอดวันที่ 30 มี.ค. เวลา 11.00 น. บอกว่าเป็นฤกษ์ดี 

 “ก่อนเอ๋จะเข้าห้องคลอด ผมรู้สึกตื่นเต้น กดดัน เป็นห่วงทั้งลูกและแม่ เรากังวล เราอยากให้เขาปลอดภัยทั้งคู่ พอช่วงที่ผ่าและคุณหมอดึงน้องออกมา คุณหมอตะโกนบอกว่าให้คะแนนเต็ม เพราะว่าทุกครั้งที่คุณหมอผ่าตัด เขาจะมีการให้คะแนนเด็กว่าเป็นไปตามเกณฑ์หรือเปล่า คือตอนที่เห็นลูกครั้งแรก รู้สึกโล่งใจว่าเขาปลอดภัย ากนั้นก็จะมาเป็นห่วงเอ๋แทนว่าเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งหลังจากผ่าตัดเสร็จก็ได้คุยกับเอ๋ เอ๋เขาก็มีอาเจียนเพราะฤทธิ์ยา และบอกว่าเจ็บแผลนิดหน่อย ฝากบอกแฟนๆ ด้วยว่าไม่ต้องเป็นห่วง ตอนนี้ทุกคนปลอดภัยดี” คุณพ่อมือใหม่กล่าว

 เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเห่อลูกมากน้อยแค่ไหนหลังจากเห็นหน้า ป๋อกล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่เห่อเพราะยังไม่เห็นเพราะตอนนี้เขาเอาลูกไปพักอยู่อีกห้องหนึ่ง แต่รู้สึกโล่งใจมากกว่า และมีความสุขที่เห็นปลอดภัยทั้งคู่ ตอนนี้มีแต่รอยยิ้ม ญาติที่มาเยี่ยมได้ก็มา ส่วนคนที่ยังมาไม่ได้ก็จะโทร.มาถามไถ่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้รับสายเป็นร้อยสายแล้ว  

 “เห็นในรูปเหมือนลูกผิวขาว แต่จริงๆ ลูกผิวออกสีน้ำผึ้ง แต่ตัวเขายาว น่าจะเหมือนผม แต่ผมว่าน่าจะออกไปทางแม่เขามากกว่า สำหรับชื่อลูกตอนนี้ตั้งให้แล้วชื่อเล่นชื่อน้องภู ชื่อจริง ด.ช.ภูดิศ ซึ่งหมายความว่าเจ้าแห่งความเจริญ” ป๋อกล่าว

ป๋อ ณัฐวุฒิ - เอ๋ พรทิพย์ป๋อ ณัฐวุฒิ - เอ๋ พรทิพย์
ป๋อ ณัฐวุฒิ - เอ๋ พรทิพย์ป๋อ ณัฐวุฒิ - เอ๋ พรทิพย์


ป๋อ ณัฐวุฒิ - เอ๋ พรทิพย์ป๋อ ณัฐวุฒิ - เอ๋ พรทิพย์


น้องภูดิศน้องภูดิศ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้