สาวยุ่นหน้าบาน ทาคุยะ เลิกเมียเรียกได้ว่าถ้ามีการโหวตข่าวดีที่สุดแห่งปีของวงการบันเทิงญี่ปุ่น คาดว่าข่าวนี้น่าจะได้รับผลโหวตอันดับหนึ่งอย่างแน่นอน เมื่อหล่อขั้นเทพ "ทาคุยะ คิมุระ" ประกาศเลิกรากับเมียสาวคนดัง "ชิซึกะ คุโดะ"


ก็จะไม่ให้เป็นข่าวดีได้อย่างไร ในเมื่อเทพบุตร "คิมุทาคุ" คนนี้เลิกกับเมียรุ่นพี่ทั้งทีนี่หน่า

โดยสาเหตุแห่งการฟ้องหย่าในครั้งนี้นั้นทางด้าน ชิซึกะ ได้ออกมาบอกว่า "ตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ใช้ชีวิตคู่กันมา เธอต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก เนื่องจากความเจ้าชู้ของ ทาคุยะ สามีสุดหล่อของเธอนั่นเอง ซึ่งอันที่จริงทาคุยะไม่ใช่เพิ่งจะมาเริ่มออกลายในช่วงหลัง แต่เขาเป็นแบบนี้มาเรื่อย ๆ ที่เธอทนเขามาได้ถึง 9 ปีนั้นเป็นเพราะเห็นแก่ลูกน้อยทั้งสองคน แต่ในวันนี้เธอไม่ไหวแล้วจริง ๆ เพราะคนเราก็ต้องมีขีดความอดทนที่จำกัดเหมือนกัน"

สำหรับแฟน ๆ ชาวไทยอาจจะมองว่าหล่อเทพอย่างทาคุยะไม่น่าจะลงเอยกับ ชิซึกะ ที่แก่กว่า

แต่สำหรับที่ญี่ปุ่นนั้น ชิซึกะถือเป็นไอดอลคนดังแห่งยุค เรียกง่าย ๆ ว่าถ้าเทียบกับสาว ๆ รุ่น ๆ ก็น่าจะพอ ๆ กับ นามิเอะ อามูโระ หรืออายูมิ ฮามาซากิเลยทีเดียว แต่เมื่อเธอประกาศแต่งงานกับ คิมุทาคุ เมื่อปี 2000 เธอก็หันหลังให้วงการบันเทิงแล้วมาเป็นแม่บ้านที่ดีให้กับสามี


ซึ่งจะว่าไปก็น่าเห็นใจเธอไม่น้อย แต่จะให้ทำอย่างไรได้ก็ในเมื่อโพลสำรวจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อที่สุด หนุ่มเซ็กซี่ที่สุด หนุ่มทรงเสน่ห์ที่สุด ฯลฯ สามีเธอก็ได้อันดับที่ 1 มาโดยตลอดตั้งแต่วัยรุ่นจนกระทั่งปัจจุบันที่เป็นคุณพ่อลูกสองแล้วก็ตาม !!! 

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้