ม่ายนมยานยอดนักส่าย/ซ้อเจ็ด

ฉลองวันมงคลด้วยน้ำตาผู้มีพระคุณ


และแล้ว "น้องนมเก๊" ก็ฉลองวันมงคลด้วยน้ำตาผู้มีพระคุณ ซ้อเองบอกได้คำเดียวว่าสังเวชแทนชิหาย มีอย่างที่ไหนยอมเนรคุณเพราะดุ้นเอี้ยๆ อันเดียว!! ขนาดผู้มีพระคุณนั่งน้ำตาตกยกมือขอร้องปะหลกๆ อียังดันทุรังจะอมๆ ท่าเดียว

อย่างว่าแหละ "ความอยาก" ถ้ามันได้วิ่งตำใครแล้ว ต่อให้เทวดาหน้าไหนก็ฉุดไม่อยู่ ก็ไม่รู้ว่าไอ้ "ร็อกหน้าผี" มานมีของดีอะไร น้องนมปลอมถึงได้ยอม "แขวนนมแขวนเต้า" แถมยังทิ้งเสาเงินเสาทองมาเอากระบวยเซ็งกะบ๊วยอันนี้แทน

ยังไงก็อย่ามูมมามนักล่ะ เกิดสำลักน้ำเกลือขึ้นมาเดี๋ยวมันจะเสียอารมณ์ซะเปล่าๆ555555555555555

คราวนี้ล่ะคงได้นั่งนับวันกันมันว่าระหว่าง "มารหัวขน" กับ "สันดอนเก่า" ผัวหน้าผี อันไหนมันจะโผล่ก่อนกัน


ม่ายนมยาน" ทายาทคนเบื้องหลัง


พูดถึงเรื่องนี้ทำให้ซ้อนึกถึง "ม่ายนมยาน" ทายาทคนเบื้องหลัง ที่ตอนนั้นซ้อฟันธง! ว่าที่อีหายต๋อมจากวงการเพราะแอบไปผ่าแตงยักษ์ในท้องออก.ทำให้ซ้อโดนรุมตื๊บเพราะใครๆ ก็หาว่าซ้อขี้ฮกเบเบ๊

แต่แล้วความจริงก็ปรากฏแถมพิสูจน์ความขี้ฝอยของซ้อได้เป็นอย่างดี เมื่อม่ายนมยานออกมาประจาน เอ๊ยประกาศโต้งๆ ว่า "ไอท้องเจงๆ" ทีนี้เชื่อรึยังว่าซ้อไม่ได้โม้!!!!

จะบอกให้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกนะ เพราะจริงๆ ดีกรีความร่านมันแสดงฤทธิ์เดชตั้งแต่สมัยเจ๊อยู่เมืองนอกโน่นแน่ะ หลังจากอะแด็ปตัวเองเป็นเด็กนอกแล้ว เจ๊ก็เริ่มทำตัวเป็นพวก "เซ็กซ์เสรี" อยากจะ "บี้" อยากจะ "ขี่" ใครก็กระเตงมดลูกไปให้เค้าตำจนหนำใจ

ไอ้เรื่องสั่นสู้ไม่เลือกสัญชาติไม่เหยียดขนาดนี่ นักเรียนไทยที่โน่นเค้ารู้ดี ส่วนเรื่องพลาดมีมารมาผจญนั้นหายห่วง เพราะเจ๊แกโปรพอๆ กับดูความสูงแล้วทะลวงถึงขนาดนั่นแหละ ขึ้นเขียงนอนถ่างให้หมออาชญากรล้วงแค่จึ๊กสองจึ๊ก หอยที่ว่าก็กลับมาใช้การได้แล้น

พอชื่อเฟะ หน้าช้ำใช้ล่าเหยื่อไม่ได้อย่างเคย เจ๊แกเลยบากหน้าหอบนมโตงเตงกลับมาตั้งหลักหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ วันนึงจู่ๆ นึกสนุกอยากมีผัวเป็นตัวเป็นตน ก็เลยอาศัยความหน้าหนาตะปบผัว "นักร้องโนเนะ" มากกเอาดื้อๆ

แต่อาวกันหม้อข้าวไม่ทันดำก็มีเหตุต้องทางใครทางมันเพราะ "ผัวลูกครึ่ง" ทนพฤติกรรม "อัพยา" ของเมียรักไม่ไหว นี่ยังดีที่ลูกออกมาไม่ปัญญาอ่อนพิกลพิการไปซะก่อนไม่งั้นคงเป็นเรื่องของกรรมสนองเวร

แต่โชคยังดีที่บุญหอยยังมี ส่งให้จับผัวคนที่สองได้ แถมเป็นถึง "นายหัวใหญ่" ผู้ทรงอิทธิพลประเภทขาเที่ยวขาฟันเหมือนกันอีกตะหาก วันๆ เลยไม่ต้องทำอะไรคอยถ่างคอยไถก็มีเงินใช้สบายตลอดปีตลอดชาติ..ก็รู้ๆ กันอยู่ถ้าเจ๊แกลุกขึ้นมา "ส่ายนม" เมื่อไหร่เป็นได้ครางฮือๆ กันทั่วเมือง


เห็นมีผัวนักเลงก็นึกว่าจะทำตัวดี ที่ไหนได้ นอกลับยื่นยาวกว่าเดิมซะอีก นึกถึงตอนที่เจ๊แกอุ้มท้องแก่ไปโยกย้ายส่ายก้นซะนมฟัดนมเหวี่ยงแล้วทุเรศลูกกะตาชิหาย อะไรมันจะเสียวซ่านจนควบคุมความร่านตัวเองไม่ได้ขนาดน้านนนนน

แทนที่จะอยู่เลี้ยงลูกเลี้ยงผัวเป็นแม่บ้านแม่เรือน ดั้นออกมาดึ๊งดึ๋งนอกบ้าน แถมมาทีไรเจ๊แกเล่นออกเสต็ปขึ้นรูดเสาโน้น เ_าเสานี้ซะทั่วผับ ทั้งดริ๊งค์ทั้งแดนซ์ไม่เจียมสถานะเอาซะเล้ย

..ก็รู้ๆ กันอยู่ถ้าเจ๊แกลุกขึ้นมา "ส่ายนม" เมื่อไหร่เป็นได้ครางฮือๆ กันทั่วเมือง

จนมาวันนึง ถึงกับลงไม้ลงมือตบตีกลางผับกันเลยทีเดียว เรื่องของเรื่องมันเริ่มที่เจ๊นมยานเองนั่นแหละ มีอย่างที่ไหนพอเหล้าเข้าปากก็จำผิดจำถูกเห็นผัวชาวบ้านเป็นผัวตัวเองไปซะหมด จ้องจะงาบไม่ได้คลำดูเล้ยว่าคุ้นมือหรือเปล่า

เต้นทีก็โยกยั่วที เดี๋ยวส่ายหน้าเดี๋ยวแอ่นหลัง ล่อซะ JU ตื่นตั้งคอคอยขนาดนั้นผัวที่ไหนมันจะทนไหวหว่า ว่าแล้วนายหัวหนุ่มก็เดินดุ่มๆ ไปกระชากนมเจ๊ลงมาพร้อมง้างมือฟาดผลัวะเข้าให้ที่กกหูเต็มเหนี่ยว แถมยังแหกปากด่าแหลก งัดมาแต่ละคำหยาบๆ ทั้งนั้น

แต่นาทีนั้นเจ๊แกคงจำไม่ได้แล้วกระมังว่าตัวเองเป็น "ดารา" ต้องสร้างภาพ ทั้งที่ใส่กระโปรงสั้นจู๋แต่ท่ากระโดดขึ้นค่อมนี่ช่างเร้าใจยิ่งนัก พอคาบได้ที่ก็ซัดไม่ยั้งกัดหูดึงหัวยุ่งเหยิง นี่ถ้าเพื่อนไม่ลากตัวออกไปซะก่อน ไม่คนใดก็คนนึงคงได้ตายจมกองเลือดเป็นแน่

ถ้าขืนเดี๋ยวตบเดี๋ยวจูบอยู่แบบนี้ มีหวังได้หย่าก่อนลูกโตชัวร์ป้าบ


ส่วนเสียงเฮที่มีเป็นระลอกไม่ใช่เชียร์ข้างไหนหรอกนะ แต่เพราะไอ้ช่วงที่เจ๊แกเตะแสกหน้าผัวเจ้าลิงน้อยลายดอกดันหันมายิ้มแฉ่งรับเสียงเฮ...นั่นตะหาก แถมก้มเงยแต่ละทีหน้าอกหน้าใจมันก็ล้นทะลักเต็มเบ้าตา ล่อไอ้พวกไทยมุงจอมหื่นจ้องตาเป็นมันเลือดกำเดานี่กระฉูดเชียว

ถ้าขืนเดี๋ยวตบเดี๋ยวจูบอยู่แบบนี้ มีหวังได้หย่าก่อนลูกโตชัวร์ป้าบ

..........

มาต่อกันที่ "ขาแดนซ์ตกอับ" ที่มี "คู่หูตัวดำจอมล้วง" ศิษย์เก่าอาเฮีย ที่ชีวิตตอนนี้ตกต่ำสุดขีด เพราะตั้งแต่มีข่าวคราวเกี่ยวกับพฤติกรรมไม่ดีไม่งามทั้งเรื่องของยาเสพติดและการพนัน จนต้องขายบ้านขายรถใช้หนี้ ชื่อเจ้ากรรมก็ถูกลบออกจากผังวงการทันที

แรกๆ ก็พยายามทำโน่นทำนี่เพื่อให้ตัวเองอยู่รอด แต่แล้วก็เจ๊งกะบ๊วยขาดทุนย่อยยับ แถมเพื่อนที่กะจะพึ่งพาก็หายหัวกันไปหมด พอหมดหนทางเจ้าพ่อขาแดนซ์เลยระเห็ดตัวเองไปอยู่ต่างแดน โดยยึดเอาเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็น "เจ้าพ่อเบียร์" เป็นเล้าหากิน และใช้ชีวิตดิ่งลงเหวด้วยการนำพาตัวเองเข้าไปสู่วังวน "ขายน้ำอย่างว่า"

แถมติดอันดับท็อปเท็น เรียกว่าถ้าเอ่ยชื่อปุ๊บ ไม่มีที่คนในแวดวงนี้จะไม่รู้จัก ครั้งหลังสุดที่เห็นก็ดูดีขึ้นเยอะแล้วหนิ สงสัยธุรกิจส่งออกน้ำคงกำลังไปได้สวย

รู้สึกจะ "โกอินเตอร์" ไอ้เรื่องอย่างว่าเยอะจังเลยเนอะ "ดาราไทย"

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์