หุ่นเฟิร์มเเถมสวยขึ้น! เปิดภาพล่าสุด เเอนชิลี ในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่มากหุ่นเฟิร์มเเถมสวยขึ้น! เปิดภาพล่าสุด เเอนชิลี ในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่มาก


หลังจากที่เธอนั้นเดินทางไปประกวดเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2021 ณ ประเทศอิสราเอล เเม้จะไม่ได้คว้าตำเเหน่งกลับมา เเต่ก็สร้างความภูมิใจให้เเฟนๆชาวไทยมากมายเลยค่ะ สำหรับ แอนชิลี สก็อต-เคมมิส เเละบอกเลยว่าหลังจากกลับมานั้นเธอเเซ่บเเละสวยขึ้นมากจากของเดิมที่ทั้งสวยเเละเเซ่บอยู่เเล้ว

ล่าสุดในอินสตราแกรมของเเอนชิลี เธอได้โพสต์ภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำทูพีชสีสันสดใส เเละอวดหุ่นสุดเฟิร์มที่ตอนนี้เธอหันมาออกกำลังกายเพิ่อสุขภาพ เเต่ก็ยังคงคอนเซ็ป Real Size Beauty อยู่ โดยโพสต์นี้ระบุเเคปชั่นว่า This summer we will work and play #RealSizeBeauty โดสต์นี้สามารถเรียกยอดไลค์ไปกว่า 1 เเสน 4 หมื่นเลยค่ะ

เเละสำหรับ แอนชิลี ได้เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 โดยในรอบออดิชัน 63 คนสุดท้าย เธอได้รับ Golden Tiara ทำให้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ ต่อมาแอนชิลีเป็นผู้ชนะเลิศการประกวดดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้เธอได้รับรางวัลพิเศษ Miss Natura Beauty และเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย Miss Real Passion อีกด้วย

 

 
หุ่นเฟิร์มเเถมสวยขึ้น! เปิดภาพล่าสุด เเอนชิลี ในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่มาก
หุ่นเฟิร์มเเถมสวยขึ้น! เปิดภาพล่าสุด เเอนชิลี ในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่มาก
หุ่นเฟิร์มเเถมสวยขึ้น! เปิดภาพล่าสุด เเอนชิลี ในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่มาก


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : u163790354
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 52.221.32.70

52.221.32.70,,ec2-52-221-32-70.ap-southeast-1.compute.amazonaws.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล


[ วันพุธ ที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 06:50 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์