มีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beautyมีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beautyนางเอกสาว ใบเฟิร์น อัญชสา ประกาศเดินหน้าความงามแบบ real size beauty ตามรอยแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำพร้อมข้อความว่า

ทริปนี้ปลดล็อคตัวเองในสิ่งที่อยากทำแต่ไม่กล้าทำ ก็คือ "การใส่บิกินี่" !! มันอาจดูเป็นเรื่องเล็กๆ แต่เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่และต้องใช้ความกล้ามากๆ สำหรับเฟิร์น กว่าจะพาตัวเองออกมาจากความกลัวนี้ได้ เพราะเป็นคนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเองเลยย อาจเพราะเราไม่ได้ตรงตาม Beauty standard เลยทำให้ที่ผ่านมามักโดนบอกว่าอ้วน ขาใหญ่ หุ่นทื่อ ไม่มีเอว ไม่มีก้น ตัน และหลายครั้งที่พยายามจะสู้กับความกลัวนี้ก็จะพังทุกที
.
จุดเริ่มต้นของการจะลองสู้กับใจตัวเองอีกครั้ง ก็คงเป็นตอนที่ได้ยินคุณแอนชิลีพูดถึง #realsizebeauty ซึ่ง Touch เรามาก ความรู้สึกเจ็บปวดจากการไม่เข้าพวก ถูกตัดสินจากสังคมเพียงเพราะเราแตกต่างจากมาตรฐาน แต่หลังจากที่คุณแอนพูดเรื่องนี้ เราได้อ่านคอมเมนต์และพบว่าหลายๆคนก็เจ็บปวดจากเรื่องพวกนี้เช่นกัน รวมถึงเราด้วย ทั้งๆที่พวกเราไม่ได้ผิดอะไรเลย ทำไมเราจะต้องกลัว ทำไมเราจะต้องขอโทษสังคมที่เกิดมาในแบบที่แตกต่างจากมาตรฐานที่สังคมวางไว้ เราเลยตัดสินใจที่จะลองต่อสู้กับความกลัวนี้อีกครั้ง ลองดูอีกซักตั้ง!
.
เราพบว่าครั้งนี้เรารู้สึกโล่งงงงงขึ้นมากๆ รู้สึกปลดล็อคตัวเอง ถึงแม้ว่าจะยังมีบางแว๊บที่รู้สึกกลัวและไม่มั่นใจขึ้นมา แต่พยายามบอกตัวเองตลอดว่า IT'S OK และอาจจะได้คนรอบข้างดีด้วยคอยชมตลอด จริงไม่จริงไม่รู้ แต่รู้สึกมีกำลังใจ555555 ขอบคุณจริงๆ อยากจะบอกว่าคนรอบข้างสำคัญมากๆ บางทีต่อให้คนนอกใจร้ายกับเราแค่ไหน แต่ถ้าคนรอบข้างเข้าใจและให้กำลังใจ เราเชื่อว่ามันจะผ่านไปได้
.
ที่จริงช่วงนี้สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจขึ้นคงเพราะช่วงนี้เราเล่นพิลาทิสหล่ะ แต่ครั้งนี้เราออกกำลังกายแบบไม่เครียด ไม่สนผลลัพธ์เรื่องหุ่นเป็นหลักเหมือนเดิม แต่โฟกัสที่การออกกำลังกายจริงๆ ไม่ฝืน ผลคือมันทำให้เราเคารพและรักร่างกายตัวเองมากขึ้น และผลพลอยได้ก็คือหุ่นดีขึ้นนี่แหละ ต้องขอบคุณครูฮันนะด้วยจริงๆที่ใจเย็นกับหนูและร่างกายหนู และคอยให้กำลังใจหนูมาตลอด
.
สิ่งต่อไปที่เราต้องสู้กับตัวเองก็คือพอช่วงนี้หุ่นดีขึ้น คนเริ่มชม เรากลับมีความกลัวขึ้นมาในบางครั้ง กลัวว่าจะกลับมาอ้วนขึ้นอีก ถึงวันนั้นเราคงต้องพยายามบอกตัวเองว่า IT'S OK อีกครั้ง ร่างกายคนเราก็แบบนี้แหละ มันมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปแบบไหนเราจะพยายามรักและยอมรับตัวเองให้ได้ เพราะคอนเซปของ #realsizebeauty มันก็แบบนั้นแหละ เข้าใจและเคารพในความแตกต่าง ทุกคนไม่ได้เกิดมาหุ่นเหมือนกันนะ จะคาดหวังให้คนอื่นหรือแม้แต่ตัวเราเองจะต้องเหมือนใครได้ยังไง
.
หลังจากนี้เราไม่รู้ว่าผล Miss Universe จะเป็นยังไง แต่เราส่งใจเชียร์คุณแอนมากๆ และอยากบอกว่าสิ่งที่คุณแอนทำมันยิ่งใหญ่และมีคุณค่ามากๆ เราเชื่อว่าสิ่งที่คุณพูดได้เปลี่ยนชีวิตหลายๆคนแล้ว และคุณคือหนึ่งในแรงผลักดันให้ผู้คนเข้าใจเรื่องนี้มากขึ้น เคารพกันมากขึ้น เราหวังว่าสังคมนี้จะน่าอยู่มากขึ้น
.
เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังต่อสู้กับ
#beautystandard
"You define beauty yourself. Society doesn't define your beauty."

ได้ใจชาวเน็ต จนเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับสาวใบเฟิร์นเป็นจำนวนมาก


มีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beauty
มีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beauty
มีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beauty
มีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beauty
มีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beauty
มีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beauty
มีแอนชิลีเป็นไอดอล นางเอกสาวประกาศความมั่นแบบ real size beauty


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : nana
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.28.21.210

202.28.21.210,,202.28.21.210 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
แบบนี้ไม่อ้วนค่ะ แค่อวบ ๆ มีน้ำมีนวล คนบอกเราอ้วนแต่ร่างกายเราแข็งแรงมันดีมาก ๆ ค่ะ พวกหุ่นหนังหุ้มกระดูกที่คิดไปเองว่าสวยบอกตามตรงว่ามองแล้วมันไม่ได้ได้สวยเหมือนที่เจ้าตัวคิดกันหรอก


[ วันจันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2564 เวลา 11:23 น. ]
คุณ : มองรัว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.172.95.5

203.172.95.5,165.225.112.197,203.172.95.5 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
พวกคนผอม เป็นโรคไรคะ ทำมาเป็นเรียวไซน์บิวตี้ บ้าบอ ผอมขนาดนั้น ผอมจะปลิว บอกตัวเองอ้วนตัวเองอวบ


[ วันจันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2564 เวลา 15:05 น. ]
คุณ : u888625732
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 52.221.32.70

52.221.32.70,,ec2-52-221-32-70.ap-southeast-1.compute.amazonaws.com ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล


[ วันพุธ ที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 06:40 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์