รู้จัก Paraiba Tourmaline สมบัติของ ลิลลี่ เหงียน ที่จำใจต้องขายรู้จัก Paraiba Tourmaline สมบัติของ ลิลลี่ เหงียน ที่จำใจต้องขาย"ลิลลี่ เหงียน" ดาราและไฮโซสาวเชื้อสายเวียดนามที่กำลังฮอตในโซเชียล จากปมถูกโกง 100 ล้านบาท จากหลายคนในวงการบันเทิงเพราะความเชื่อใจ เมื่อคนเป็นหนี้ไม่ใช่เงิน จนสุดท้ายวันหนึ่งตัดสินใจ ขายสมบัติรักสุดเลอค่า Paraiba Tourmaline พลอยมูลค่า 58 ล้าน

สำหรับ Paraiba Tourmaline เป็นหนึ่งในชนิดของทัวร์มาลีน เป็นพลอยหายาก (Rare Gemstone) แหล่งพิกัดพบในพื้นที่ รัฐ Paraiba ประเทศบราซิล สีโดดเด่นด้วยสีฟ้ามินต์เจือสีเขียวอ่อนเรืองแสง สีของ Paraiba นั้นเกิดจากธาตุ Copper (Cu) และ Manganese (Mn) มักนิยมทำเป็นเครื่องประดับแนว Fine Jewellery ได้รับความนิยมและราคากำลังพุ่งทะยานสูง
รู้จัก Paraiba Tourmaline สมบัติของ ลิลลี่ เหงียน ที่จำใจต้องขาย
ส่วน Paraiba Tourmaline ของ "ลิลลี่ เหงียน" เฉพาะทัวร์มาลีน มีน้ำหนัก 39.67 กะรัต ประดับล้อมด้วยเข็มกลัดทองคำขาว 18K เพื่อความสวยงาม ราคาของทัวร์มาลีนชิ้นนี้มีมูลค่า 1.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 58,234,400 ล้านบาท

โดย "ลิลลี่ เหงียน" ได้โพสต์ไอจีเมื่อวันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมาว่า "ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะต้องปล่อยของล้ำค่าที่รักมาก เปลี่ยนถ่ายให้กับเจ้าของคนใหม่ได้ครอบครอง พลอยชิ้นนี้อยู่ติดตัวฉันมาเป็นเวลาหลายปี ฉันเก็บเฝ้าถนอมรักษาไม่เคยเอาออกมาใช้เลย"รู้จัก Paraiba Tourmaline สมบัติของ ลิลลี่ เหงียน ที่จำใจต้องขาย


"ฉันไม่มีบุญวาสนาที่ได้ใช้เธอ แต่ฉันได้ครอบครองเธอเป็นเวลาหลายปี เธออยู่ในอ้อมอกฉัน ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา ฉันก็สุขใจแล้ว ตอนนี้ฉันจะหาเจ้าของคนใหม่เพื่อมาดูแลเธอแทนฉันนะ หวังว่าเจ้าของคนใหม่จะดูแลรักษาเธอด้วยหัวใจ ขอให้พลอยชิ้นนี้ไม่ว่าจะอยู่ในร่างกายของผู้ใดก็ขอให้ส่องประกายแสงสว่างออราด้วยมูลค่าที่มีในตัวเธอ ให้เขาผู้นั้นเจิดจ้าจรัสดังหงฟ้าโบยบิน ไม่มีสิ่งใดเทียบเทียรฉันรักเธอนะ"

"พลอยชิ้นนี้มีมูลค่า 50 ล้าน 1 ปีที่ผ่านมาฉันถูกโกงเงินเป็นจำนวนมาก 100 กว่าล้าน ถึงเวลาที่พลอยอันแสนพิเศษนี้จะต้องไปอยู่กับคนใหม่ที่เต็มไปด้วยบารมีอำนาจและวาสนา ได้ครอบครองเธอ หากท่านใดสนใจติดต่อสอบถามได้นะคะ ลิลลี่เป็นเจ้าของโดยตรงค่ะ"รู้จัก Paraiba Tourmaline สมบัติของ ลิลลี่ เหงียน ที่จำใจต้องขาย
รู้จัก Paraiba Tourmaline สมบัติของ ลิลลี่ เหงียน ที่จำใจต้องขาย
รู้จัก Paraiba Tourmaline สมบัติของ ลิลลี่ เหงียน ที่จำใจต้องขาย
รู้จัก Paraiba Tourmaline สมบัติของ ลิลลี่ เหงียน ที่จำใจต้องขาย


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี อัมรินทร์TV


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์