ธัญญ่าเข้าดูตัวผู้ต้องหามือป่วนบ้าน3ครั้ง อยากรู้ทำไปเพื่ออะไร?ธัญญ่าเข้าดูตัวผู้ต้องหามือป่วนบ้าน3ครั้ง อยากรู้ทำไปเพื่ออะไร?


จากประเด็นที่ลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม เจอเหตุการณ์แปลกๆ มีคนโทรสั่งของมาส่งที่บ้านเก็บปลายทาง , โทรแจ้งรถโรงพยาบาล บอกมีคนล้มในห้องน้ำหมดสติ และล่าสุดมีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมีเหตุทะเลาะกันในบ้าน

เรื่องนี้มีความคืบหน้า ธัญญ่า พร้อมสามีชาวลาว อาโล่ เวียงแก้ว เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว เพื่อเข้ามาดูตัวผู้ต้องหาที่เคยป่วนเจ้าตัวถึงบ้านพักย่านรามอินทราถึง 3 ครั้ง

ธัญญ่าเปิดใจหลังเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าทางเจ้าหน้าที่ได้มีการตรวจสอบจากเบอร์โทรศัพท์ ที่โทรก่อกวนแล้วทั้ง 3 เหตุการณ์ ปรากฏว่าเป็นคนเดียวกันทั้ง 3 เหตุการณ์ ที่ได้ดูภาพจากทะเบียนราษฎร์ที่ตำรวจให้ดู แต่เราก็ไม่รู้จักไม่คุ้นเลย เขาเป็นผู้หญิงอายุ 50 กว่าแล้ว ที่ผ่านมาเราก็เคยลองโทรไปแล้วครั้งหนึ่งเป็นเสียงผู้หญิงมีอายุรับสายแล้วก็วางไป แต่พออีกครั้งให้เพื่อนโทรก็เหมือนเป็นการดัดเสียง คือเพื่อนเรายังไม่ได้ถามอะไรเลย เขาก็บอกมาว่าไม่ได้โทรไปนะ ทุกคนก็เลยงงบอกยังไม่ได้ถามค่ะธัญญ่าเข้าดูตัวผู้ต้องหามือป่วนบ้าน3ครั้ง อยากรู้ทำไปเพื่ออะไร?


และที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยติดต่ออะไรมาเลย คือเราไม่ได้จะเอาผิดอะไร เราแค่อยากรู้ว่าเขาทำเพื่ออะไร ทำแบบนี้ทำไม เรื่องแบบนี้มันคุยกันได้เคลียร์กันได้ ณ ตอนนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าถ้าออกหมายเรียกครั้งที่ 2 แล้วเขาไม่มาอีก 14 วัน ก็จะออกหมายจับ คือถ้าหากเป็นหมายจับคงเคลียร์กันยากแน่ ๆ ตอนนี้ก็แจ้งข้อหาก่อกวนทำให้ผู้อื่นเกิดความเดือดร้อนและผิดฐานใช้เบอร์ก่อกวนเจ้าหน้าที่ทางภาครัฐ คือโทษมันก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรหรอกนะ แต่อยากให้มาคุยกัน คือเราไม่ได้เดือดร้อน เราแค่ตกใจและระแวง ตอนนี้จะออกไปไหนก็จะต้องมีคนไปด้วย กลัวไปหมด แต่ก็ต้องมีสติ

ธัญญ่าเข้าดูตัวผู้ต้องหามือป่วนบ้าน3ครั้ง อยากรู้ทำไปเพื่ออะไร?
ธัญญ่าเข้าดูตัวผู้ต้องหามือป่วนบ้าน3ครั้ง อยากรู้ทำไปเพื่ออะไร?
ธัญญ่าเข้าดูตัวผู้ต้องหามือป่วนบ้าน3ครั้ง อยากรู้ทำไปเพื่ออะไร?


เครดิตแหล่งข้อมูล : nineentertain

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์