แม่อี๊ด ดวงใจ เผยรอยช้ำขนาดใหญ่ ช็อกกระดูกหัก3ท่อนแม่อี๊ด ดวงใจ เผยรอยช้ำขนาดใหญ่ ช็อกกระดูกหัก3ท่อนทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงไม่น้อย หลังนักแสดงรุ่นใหญ่ "แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์" วัย 71 ปี เกิดอุบัติเหตุ จนต้องแอดมิตที่โรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต ล่าสุดวันนี้ (9 ก.ค. 67) "แม่อี๊ด" เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า 

ต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะเกิดอุบัติเหตุหกล้ม ขณะกำลังตากผ้าบริเวณริมหน้าต่าง จังหวะที่ยื่นแขนเอื้อมไปเก็บผ้าตนสวมรองเท้าสลิปเปอร์พื้นบาง ทำให้ลื่นตกไปทางหน้าต่าง ซึ่งตนเอาบริเวณแขนขวาตรงหัวไหล่ลงพื้น หน้าไถล วินาทีที่หกล้มตกใจและรู้สึกเวียนหัว ลุกไม่ขึ้น ต้องนั่งพัก 10 นาทีกว่าจะลุกขึ้น และตนสัมผัสได้ว่าไหล่หลุด เพราะแขนผิดรูป 

ตอนที่ล้มตนอยู่บ้านคนเดียว จึงโทรเรียกให้สามีที่อยู่ข้างนอกบ้าน มาพาไปโรงพยาบาลใกล้บ้าน พอไปถึงคุณหมอกระดูกตรวจแล้ว พบว่ากระดูกต้นแขนขวาหัก 3 ท่อน จึงตัดสินใจผ่าตัดบริเวณไหล่ โดยฝังไทเทเนียมยึดกระดูกไว้ตลอดชีวิต การผ่าตัดเป็นที่น่าพอใจของคุณหมอและไม่น่ามีความกังวลใด ๆ อาการบริเวณหัวไหล่ดีขึ้น แต่อาจจะยังมีรอยช้ำอยู่

 
แม่อี๊ด ดวงใจ เผยรอยช้ำขนาดใหญ่ ช็อกกระดูกหัก3ท่อนหลังจากนี้จะต้องใช้เวลาพักฟื้น 1 เดือน หมอให้พักผ่อน งดถ่ายละครไปก่อน เพราะต้องงดการเคลื่อนไหวบริเวณแขนขวา คาดว่า 3 เดือนจะกลับมาใช้งานได้ปกติ ซึ่งไม่ได้มีความกังวลเรื่องสุขภาพ เพราะเชื่อว่าวิวัฒนาการทางการแพทย์ดีมาก ๆ อีกอย่างการเดินยังสะดวก หลังจากผ่าตัดก็พักฟื้นที่ รพ. 2 วัน และกลับมารักษาตัวที่บ้านร่วม 9 วันแล้ว แม่อี๊ด บอกสามารถทำงานบ้านเองได้ และกลับมารับงานในการขายสินค้าได้แล้ว แต่ที่กังวลเห็นจะเป็นงานละครที่ต้องปิดกล้องในสิ้นเดือนนี้ แต่ต้องพักกอง เพราะตนมาเกิดอุบัติเหตุ กลัวกองถ่ายลำบากเพราะตน จึงนับวันรอวันที่หายป่วย ได้แจ้งทางกองว่าจะกลับไปถ่ายได้ภายในสิ้นเดือนนี้ ด้านกองละครก็เข้าใจ จึงอยากให้พักผ่อน รอวันหายดีค่อยกลับมาถ่ายต่อ นอกจากนี้ "แม่อี๊ด" ยังขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา ทั้งจากคนในวงการบันเทิงและแฟน ๆ อาจจะเป็นเพราะได้รับแรงใจทุกคน จึงทำให้ตนหายไวขึ้น รู้สึกปลื้มมาก

โดย "แม่อี๊ด" ยังฝากเตือนการใส่รองเท้าของคนทุกวัย หากรองเท้าหมดประสิทธิภาพอย่าไปเสียดาย ทิ้งเลย หากใส่แล้วล้มมันไม่คุ้ม ซึ่งตอนนี้ตนต้องระวังมาก ๆ กับการใส่รองเท้า รวมถึงยังคงกลัว เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการทำนายทายทักจากซินแสว่าห้ามไปงานศพ เพราะถ้าไปจะเกิดอุบัติเหตุจนต้องผ่าตัด แต่ตนกลับไม่เชื่อ จึงไปร่วมงานศพ พอ 3 วันถัดมาเกิดอับุติเหตุ ไม่รู้ว่าเป็นเหตุบังเอิญหรือเปล่า แต่ต่อจากนี้คงไม่ไปงานศพสักพักแม่อี๊ด ดวงใจ เผยรอยช้ำขนาดใหญ่ ช็อกกระดูกหัก3ท่อน
แม่อี๊ด ดวงใจ เผยรอยช้ำขนาดใหญ่ ช็อกกระดูกหัก3ท่อน
แม่อี๊ด ดวงใจ เผยรอยช้ำขนาดใหญ่ ช็อกกระดูกหัก3ท่อน


เครดิตแหล่งข้อมูล : nineentertain

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์