ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ดาราสาวเจอคนทำของใส่ธุรกิจยอดตกฮวบไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ดาราสาวเจอคนทำของใส่ธุรกิจยอดตกฮวบ


ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หันมาจับธุรกิจใหม่จาก "ลูกค้า" สู่ผู้ถือหุ้นอย่างเป็นทางการ โดยปัจจุบันเธอถือหุ้นอยู่ถึง 5 บาร์โฮสด้วยกัน แน่นอนว่ากระแสตอบรับดีมาก

แต่ล่าสุดกลับพบเรื่องผิดปกติมีคนเข้าไปเที่ยวเต็มร้าน แต่พบว่ายอดดันตกอย่างประหลาดใจจนมารู้ว่ามีคนเล่นสกปรกใส่ โดยต้นหอมเล่าว่า ...เกิดมาไม่เคยมีใครทำของใส่ 5555 เจออยู่ใต้โซฟาร้านบาร์โฮสต์เราเองที่สาขาหนึ่ง !!! เอาจริงๆนะ หอมไม่มีความเชื่อเรื่องพวกนี้เลย เอางี้กุคิดว่าไม่มีทางมีจริง แต่อิเปร-! ยอดร้านดันตกจริงๆ5555 ถาม อ.ที่เรานับถือ เค้าบอกอันนี้ไม่ได้มีผลกับคนเที่ยวแต่ทำให้ร้านยอดมันตก!!! อ่ะๆ! มีจริงรึป่าวไม่รู้ แต่ที่รู้คือไม่ได้กลัว เพราะกุด่าหมด ผีกุก็ด่านะ!

แต่จะฝากถึงคนทำนะคะ ไม่มีธุรกิจใดไม่มีคู่แข่ง และหากธุรกิจไม่มีคู่แข่ง มันก็จะทำให้เราไม่พัฒนา หอมมาทำธุรกิจบาร์โฮสต์ ก็ถือว่าหอมมาช่วยให้ธุรกิจนี้มันเฟื่องฟูไปด้วยกัน เราเป็นเพื่อน พูดคุยกันได้ ถือว่าในสายงานเดียวกัน หอมมาเพื่อทำให้พื้นที่ตรงนั้นเป็นที่ท่องเที่ยวร่วมกันดีกว่ามั้ยคะ!! สายดำขอให้ใช้กับยูโด เทควันโดพอนะคะ 5555 #น้องใหม่ฝากเนื้อฝากตัวค่ะ !!!!!! #ทุกที่ที่ยอดตกลองเชคใต้โซฟาดูนะคะ 5555 แต่ร้านเราทำพิธีทำบุญร้านเรียบร้อยละค่ะ มีแต่ความมงคลสดใสละ เรียนเชิญ Hi sis bar เชียงใหม่นะคะ #แล้วเจอกันนะคะไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ดาราสาวเจอคนทำของใส่ธุรกิจยอดตกฮวบ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ดาราสาวเจอคนทำของใส่ธุรกิจยอดตกฮวบ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ดาราสาวเจอคนทำของใส่ธุรกิจยอดตกฮวบ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ดาราสาวเจอคนทำของใส่ธุรกิจยอดตกฮวบ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ดาราสาวเจอคนทำของใส่ธุรกิจยอดตกฮวบ


vvvvv
vvv
v


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์