‘เบน ชลาทิศ’ พร้อมจดทะเบียนกับสามีที่ไทยอีกรอบ‘เบน ชลาทิศ’ พร้อมจดทะเบียนกับสามีที่ไทยอีกรอบ‘เบน ชลาทิศ' พร้อมจดทะเบียนสมรสกับสามีที่ไทยอีกรอบ หลัง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมมีมติเห็นชอบ ลั่นไม่ได้ต้องการอะไรที่มากกว่า แค่ต้องการความเท่ากัน

เมื่อวานนี้ (19 มิ.ย.) นักร้องเสียงดี ‘เบน ชลาทิศ' ไปร่วมงานแถลงข่าวโครงการ Her Awards UNFPA THAILAND 2024 และจะเป็นหนึ่งในตัวแทนศิลปิน ที่จะขึ้นคอนเสิร์ต Her Concert ในปลายเดือนกันยายนนี้ด้วย

งานนี้ เบน ชลาทิศ ก็ยังได้เปิดใจหลัง พ.ร.บ.สมรสเท่าเทียม ผ่านมติเห็นชอบการประชุมวุฒิสภา โดยบอกว่า รู้สึกดีใจแทนชาว LGBTQIAN มากๆ ส่วนตัวเองก็เพิ่งครบรอบแต่งงาน 5 ปีกับสามี ที่บินไปแต่งกันที่ออสเตรเลีย ซึ่งเหตุผลที่ตัดสินใจแต่งงานจดทะเบียน เพราะอยากใช้ชีวิตกับคนนี้ อยากให้เกียรติเขา ซึ่งการแต่งงานการมีทะเบียนสมรส ถือเป็นการให้ความเชื่อมั่นกับคู่รักของเรา รู้สึกว่าชีวิตคู่สมบูรณ์ และรู้สึกสบายใจที่อย่างน้อยแฟนเรา เขาจะมั่นใจว่าความรักครั้งนี้มันเป็นความรักที่จริงจัง

ส่วนกฎหมายสมรสเท่าเทียมในประเทศไทย ตอนนี้ก็รอสเต็ปต่อไป รวมถึงเรื่องสิทธิ์ต่างๆ ที่จะตามมา เบน บอกอีกว่า การที่ได้เห็นกฎหมายสมรสเท่าเทียมเกิดขึ้น ไม่ได้รู้สึกว่าอยากได้อะไรมากกว่าใคร แค่ต้องการความเท่ากัน และถ้าหากจดทะเบียนสมรสในไทยได้เมื่อไหร่ ก็พร้อมจดอีกครั้งแน่นอน และอยากจัดงานแต่งเชิญแขกมาเยอะๆ

เพราะงานแต่งครั้งที่แล้วไม่ได้ชวนใครเลย


‘เบน ชลาทิศ’ พร้อมจดทะเบียนกับสามีที่ไทยอีกรอบ
‘เบน ชลาทิศ’ พร้อมจดทะเบียนกับสามีที่ไทยอีกรอบ
‘เบน ชลาทิศ’ พร้อมจดทะเบียนกับสามีที่ไทยอีกรอบ


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์