แม่ร่ำไห้เผยเหตุ“เมย์ จีระนันท์”ออกจากบ้าน แถมทัวร์ลงจนติดเทรนด์!แม่ร่ำไห้เผยเหตุ“เมย์ จีระนันท์”ออกจากบ้าน แถมทัวร์ลงจนติดเทรนด์!"คุณแม่วจี" แม่ของ "เมย์ จีระนันท์"
เปิดเผยกับ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี กรณีลูกสาว ได้ขับรถส่วนตัวหายตัวไปตั้งแต่ช่วงตีสามวันอังคารที่ 18 มิถุนายน ล่าสุดพบตัวและกลับถึงบ้านโดยปลอดภัยแล้วนั้น ว่า

เมย์ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาปีกว่าแล้ว จากการที่เครียดกังวลเรื่องธุรกิจและหน้าที่การงาน ซึ่งเขาเป็นคนที่รักครอบครัวและรักคุณแม่มากๆ เรื่องความกตัญญูนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย เขาเป็นของเขามาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ไม่อยากให้คุณแม่เหนื่อย

ประกอบกับช่วงโควิดที่ผ่านมา เมย์เขาแบกภาระค่าใช้จ่ายเยอะ และเป็นความกดดันสูง คุณแม่เองสังเกตจากเมื่อครึ่งปีที่แล้วว่าเมย์เขาค่อนข้างเก็บตัว และสายตาเวลาเขามองแม่เปลี่ยนๆ ไป ไม่อ่อนโยนเหมือนเดิม เลยรู้ว่าลูกป่วย

และตัวเมย์เองเมื่อคืนวานนี้ก่อนเกิดเรื่องหายตัวไปมีปากเสียงกับคุณแม่ค่อนข้างรุนแรง ซึ่งคุณแม่ก็เสียใจที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ไม่คิดว่าเขาจะขึ้นไลฟ์สดทั้งๆ ที่ไม่พร้อม ร้องไห้อยู่ แม่เป็นห่วงเขามากๆ เพราะเขาเคยคิดอยากฆ่าตัวตายหลายครั้ง แม่ก็พูดให้กำลังใจเขาเสมอมา แต่ครั้งนี้เขาเขียนจดหมายลาคุณแม่ และบอกเป็นข้อๆ เลยว่าเขาทำอะไรไว้ให้คุณแม่ที่ไหนยังไงบ้าง ซึ่งครั้งนี้คุณแม่กลัวจะเกิดเรื่องร้ายขึ้น

ครั้งนี้เมย์เขาจะขับรถลงน้ำให้ตายไปเลย แม่ก็ปรึกษากับแฟนคลับว่าจะตามหาเมย์ยังไงดี กลัวไม่ทันเวลาเลยประกาศไปในหน้าเฟซบุ๊ก เพื่อให้ทุกคนช่วยตามหา เมย์เขากลับมาเขาก็ร้องไห้ ขอโทษคุณแม่ที่ทำให้เป็นห่วง ตอนนี้สภาพจิตใจของเมย์เขาไม่พร้อมเจอใครเลย ไม่พร้อมเจอสื่อ เขากลัวมากๆ ไม่พร้อมที่จะตอบคำถาม ซึ่งคุณแม่ก็เข้าใจเขา

ถามเขาว่าทำไมถึงขับรถไปถึงเพชรบุรี เมย์เขาบอกว่า เขาคิดไปเรื่อยๆ คิดไปถึงข้อหนึ่งที่บอกกับแม่ไว้ ว่าเขายังทำไม่สำเร็จ เขาห่วงแม่ว่าถ้าเขาตายไปแล้วแม่จะอยู่กับใคร มันเลยทำให้เขาขับรถไปเรื่อยๆ ถ้าไม่ติดข้อนี้ (ซึ่งคุณแม่ไม่ขอตอบ) เมย์เขาบอกว่า เขาขับออกจากหน้าบ้านเขาลงน้ำตายได้เลย

หากถามว่าคนที่ไปกับเมย์ใช่เพื่อนชายคนสนิท หรือที่เรียกว่าแฟนได้ไหม

คุณแม่ก็ตอบว่า "ไม่ใช่เป็นแฟนที่ใช้คำว่าแฟน ก็ยังอยู่ในสายตาของแม่อยู่ เพราะมันก็มีอะไรหลายๆ อย่างที่เราต้องดูไปอีกค่ะ ถึงแม้ว่าทุกอย่างจะมีแพลนอะไรไว้" นอกจากนี้ยังเผยว่า ได้มีการตำหนิฝ่ายชายไปเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้พูดคุยกันมาก

ส่วนที่ในโซเชียลหลายๆ คนกังวลว่าคุณแม่หวงเมย์มากเกินไปไหม และเหตุผลเรื่องความรักเป็นตัวที่ทำให้ทะเลาะกับพี่เมย์หรือไม่

คุณแม่ตอบว่า
"เรื่องความรักคุณแม่ก็ช่วยๆ เขาดู แต่ไม่ใช่เป็นเหตุผลเดียวทั้งหมดที่ทำเรามีปากเสียงกัน แม่ไม่สามารถพูดอะไรมากมายได้ เพราะมันจะกระทบกับตัวของเมย์ในอนาคต มีทั้งเรื่องการทำมาหากิน เรื่องธุรกิจอะไรด้วยหลายๆ อย่าง"

ส่วนเรื่องที่หน้าเฟซบุ๊กแม่แชร์เกี่ยวกับเรื่องความรักของคนเป็นแม่ ทำให้หลายๆ คนมองว่า เป็นการทวงบุญคุณลูกไปไหม

"คุณแม่น้อมรับคำวิจารณ์ทั้งหมด จะว่าแม่อย่างไรก็ได้ แม่แชร์เพียงเพราอยากให้เมย์คิดได้ ไม่คิดสั้นทำอะไรไม่ดีลงไป ว่าความรักยิ่งใหญ่ไม่มีอะไรเทียบความรักของแม่ได้ แต่ชาวเน็ตมองอีกมุม"แม่ร่ำไห้เผยเหตุ“เมย์ จีระนันท์”ออกจากบ้าน แถมทัวร์ลงจนติดเทรนด์!
แม่ร่ำไห้เผยเหตุ“เมย์ จีระนันท์”ออกจากบ้าน แถมทัวร์ลงจนติดเทรนด์!
แม่ร่ำไห้เผยเหตุ“เมย์ จีระนันท์”ออกจากบ้าน แถมทัวร์ลงจนติดเทรนด์!
แม่ร่ำไห้เผยเหตุ“เมย์ จีระนันท์”ออกจากบ้าน แถมทัวร์ลงจนติดเทรนด์!


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์