สไปรท์ เคลื่อนไหว! หลังโดนฟ้อง14 ล้าน โพสต์นี้สะเทือนใจสุดสไปรท์ เคลื่อนไหว! หลังโดนฟ้อง14 ล้าน โพสต์นี้สะเทือนใจสุดจากกรณี "สไปรท์ ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ" แรปเปอร์ชื่อดังเจ้าของเพลง "ทน" ที่มียอดวิว 420 ล้าน ได้ขึ้น Global Billboardโดนอดีตต้นสังกัดฟ้องเรียกค่าเสียหาย 14 ล้านบาท อ้างว่าผิดสัญญาว่าจ้างศิลปิน
มีการขึ้นศาลนัดแรกวานนี้ (17 มิ.ย.) แต่ไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ อดีตต้นสังกัดได้ลดให้ 50 เปอร์เซ็นต์ เหลือ 7 ล้าน แต่ทางครอบครัวยังรู้สึกว่าไม่เป็นธรรม ทำไมต้องจ่าย เพราะในวันที่พ่อแม่ผลักดันจนมีชื่อเสียงไม่เคยมีใครเข้ามาช่วยเหลือ หมดเงินหมดทองจนเกือบท้อ ส่วนสังกัดเก่า ให้แค่ค่าน้ำมันครั้งละ 1-2 พันเท่านั้น โดยย้ำว่าได้ขอเลิกสัญญากันไปก่อนหน้านั้นแล้ว

ล่าสุด สไปร์ท ได้เคลื่อนไหวแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ และเผยว่า ทั้งชีวิตนี้ไม่เคยเอาเปรียบใครเลย พร้อมพูดถึง NINO หรือ นีโน่ เกริก ชาญกว้าง เจ้าของค่าย HYPE TRAIN และครอบครัว ซึ่งเป็นบุคคลเบื้องหลังที่ช่วยเหลือมาตลอด

"ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ผมนะครับ ทั้งชีวิตนี่ผมไม่เคยเอาเปรียบใคร สร้างความเดือดร้อนอะไรให้ใครเลย แม่กับพ่อผมเครียด ผมนิก็เครียด แต่ว่าทุกอย่างจะผ่านไป ขอบคุณครับ

ตอนนี้ผมอยู่อเมริกากับพี่โน่ และครอบครัวพี่นีโน่ก็ช่วยจัดการสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมอยู่ และดูแลผมเป็นอย่างดีมาก เป็นแบบนั้นมาตลอด ป๋ากับแม่มารับผมไปตั้งแต่ตอนผมเป็นเด็กเก็บขวด ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วงผมมากๆ เลยนะครับ"สไปรท์ เคลื่อนไหว! หลังโดนฟ้อง14 ล้าน โพสต์นี้สะเทือนใจสุด
สไปรท์ เคลื่อนไหว! หลังโดนฟ้อง14 ล้าน โพสต์นี้สะเทือนใจสุด
สไปรท์ เคลื่อนไหว! หลังโดนฟ้อง14 ล้าน โพสต์นี้สะเทือนใจสุด
สไปรท์ เคลื่อนไหว! หลังโดนฟ้อง14 ล้าน โพสต์นี้สะเทือนใจสุด


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์