ดาราสาว เล่ามีหนุ่มมหาเศรษฐีมาจีบ แต่ยอมให้หลุดมือเพราะดาราสาว เล่ามีหนุ่มมหาเศรษฐีมาจีบ แต่ยอมให้หลุดมือเพราะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรชื่อดังที่มากความสามารถ และนับวันยิ่งสวยวันสวยคืน สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา ที่หลังจากบินลัดฟ้าไปเพิ่มความสวยที่เกาหลีใต้มา ก็ทำเอาหลายคนถึงกับฮือฮาในออร่าความสวยที่พุ่งมากยิ่งขึ้นของนักแสดงสาว ล่าสุดต้นหอมควงเพื่อนชี้อย่างสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ มาร่วมพูดคุยในรายการแฉ ก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตเรื่องราวความรักของตัวเองกับหนุ่มมหาเศรษฐีเชื้อสายจีนให้ฟังว่า

"ครั้งหนึ่งหมอดูเคยทักว่าจะเจอคนชื่อกวาง หรือจะเจอผู้ชายลักษณะแบบนี้ หลังจากที่เจอกวางที่เกาหลี หลังจากนั้นก็มีการนัดเดตกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งลักษณะเหมือนกับที่หมอดูบอก ซึ่งเขารวยมากนะ แล้วที่ฉันตกใจ คือหมอดูบอกว่าเขารวยมากนะ แล้วคนรวยไม่เคยจะมาคุยกับเรา เขาจะชวนเราทำธุรกิจด้วยนะ ซึ่งไม่มี เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเด็กที่เข้ามาแล้วหาผลประโยชน์จากเรา เขาจะมาเพื่อผลประโยชน์ ไม่เคยมีคนรวย คนรวยเขาจะเลือกคนอื่น แล้วที่เราเชื่อหมอดูเพราะคนนี้เขารวยหลักพันล้านนะเธอ ตรงตามที่หมอดูบอกเลย และไม่แก่กว่าหอม เด็กกว่าหอม เด็กกว่าไม่กี่ปี เจอกันวันแรกชวนหอมทำธุรกิจเลยนะ ตามที่เขาบอกเลย เป็นคนไทยเชื้อสายจีน"

หลุดจากมือได้ยังไง?

"ก็เราไม่ได้คลิกกัน หมอดูเขาก็บอกแหละว่ามีใครลักษณะนี้เข้ามา เอาไม่เอาก็อยู่ที่เรา"

สรุปคือเราก็ไม่เอาเขาด้วย?
"ก็ไม่มันคลิกกันอะ โยยืนยันสิว่าผู้ชายชอบฉันมากนะ (หัวเราะ) คือเท่าที่เราคุย เราก็รู้ว่าไลฟ์สไตล์เขาเป็นสายดื่มสายปาร์ตี้ ไม่ค่อยตรงกับเราเท่าไร เป็นลูกครึ่งไทยจีน คือคนไทย เป็นคนไทยเนี่ยแหละ พอคุยกันก็เริ่มสนิทกัน แต่ตอนนี้หมอดูบอกว่าไม่มีมาแล้วปีนี้ ไม่ทำงาน ทำธุรกิจเลย ผู้ชายไม่เข้ามาในปีนี้ ก็ไม่มีนะ ไม่นับบาร์โฮสต์เนอะ ก็ไม่ค่อยมีคนเข้ามาหาหอมอยู่แล้ว"ดาราสาว เล่ามีหนุ่มมหาเศรษฐีมาจีบ แต่ยอมให้หลุดมือเพราะ
ดาราสาว เล่ามีหนุ่มมหาเศรษฐีมาจีบ แต่ยอมให้หลุดมือเพราะ
ดาราสาว เล่ามีหนุ่มมหาเศรษฐีมาจีบ แต่ยอมให้หลุดมือเพราะ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์