เปิดผลสรุปคดี จอย บียอนด์ ฟ้องวิลลี่ ผีก้าบก้าบ ทั้งประเทศได้รู้แล้วว่า..เปิดผลสรุปคดี จอย บียอนด์ ฟ้องวิลลี่ ผีก้าบก้าบ ทั้งประเทศได้รู้แล้วว่า..หลังจากที่ จอย บียอนด์ ได้ยื่นฟ้อง วิลลี่ ผีก้าบก้าบ ทั้งแพ่งและอาญาในคดีหมิ่นประมาท ล่าสุด จอย บียอนด์ ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวศาลตัดสินชนะคดี หลังจากที่โดนตลกชื่อดัง วิลลี่ ผีก้าบก้าบ หมิ่นประมาทด้วยการด่าทอคำหยาบคายต่อหน้าสาธารณชนที่งานคอนเสิร์ตจังหวัดสุพรรณบุรี

เจ้าตัวเผยรู้สึกดีใจและสบายใจอย่างมาก รอวันนี้มาครึ่งปี เพื่อแสดงถึงความบริสุทธิ์ของตนเอง เพื่อเป็นการยืนยันว่าตนไม่ใช่คนที่ชอบทะเลาะกับใคร จนถูกศิลปินรุ่นใหญ่ด่าว่า "ทะเลาะเหมือนหมากัดกัน" ซึ่งความจริงแล้วตนคือผู้ถูกกระทำและถูกทำร้ายด้วยวาจา

 
เปิดผลสรุปคดี จอย บียอนด์ ฟ้องวิลลี่ ผีก้าบก้าบ ทั้งประเทศได้รู้แล้วว่า.."วันนี้รู้สึกดีใจมากและสบายใจมากศาลได้ตัดสินให้เราชนะคดี ทางคู่กรณีก็ยอมรับว่าทำผิดจริง ศาลจึงสั่งลงโทษตามกฏหมาย

ที่ผ่านมาจอยรอวันนี้มานาน เพราะโดนด่าทะเลาะกันเหมือนหมากัดกัน โดยศิลปินรุ่นใหญ่เอาไปพูดในรายการหนึ่ง ซึ่งจอยเองมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระมาก เพราะความจริงอยู่ ตัวเรา จำเลย และพยาน นอกนั้นไม่ใช่ เรื่องจริง เราต้องเคารพในคำตัดสินของศาล ไม่ใช่เราคิดเอง ว่าใครผิด หรือใครถูก

วันนี้เหมือนเราได้ยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองแล้ว ศาลตัดสินแล้วว่าเราไม่ผิด ทุกคนจะได้รู้ ทั้งคนในวงการและนอกวงการ หรือผู้ใหญ่ในวงการจะได้รู้ว่าเราไม่ใช่เป็นคนหาเรื่อง แต่เราเป็นผู้ถูกกระทำ ต้องแยกบริบทตรงนี้ ให้ถูกต้องก่อน ก่อนที่จะให้สัมภาษณ์ ที่ไหนก็ตาม

ตั้งแต่มีเรื่องกันคู่กรณียังไม่เคยติดต่อมาแต่อย่างใด ยังไม่เคยขอโทษ และตอนนี้เราก็ไม่ต้องการให้เขาออกมาขอโทษหรือต้องมาทำอะไร คำสั่งศาลตัดสินถือว่าสิ้นสุดแล้ว"

 เปิดผลสรุปคดี จอย บียอนด์ ฟ้องวิลลี่ ผีก้าบก้าบ ทั้งประเทศได้รู้แล้วว่า..


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี อัมรินทร์TV


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์