ใจหาย ผู้ประกาศสาว ลาจอช่องดัง ไปอยู่สังกัดไหนใจหาย ผู้ประกาศสาว ลาจอช่องดัง ไปอยู่สังกัดไหน


ใจหายแล้วใจหายอีก ผู้ประกาศข่าวสาว ใบเตย พรพจี ประกาศลาจอช่องดัง พร้อมทั้งเผยล่าสุดไปอยู่สังกัดไหน

บันทึกความทรงจำผ่านโซเชียล ใบเตย พรพจี ผู้ประกาศข่าวสาว ใจหายกว่าจะโพสต์แจ้งกา เปลี่ยนแปลงอีกครั้งกับการลาจอช่องดัง oneบันเทิง กลับไปสังกัดเดิมว่า

"มาบันทึกความทรงจำกันหน่อยค่า กว่าจะได้โพสต์เวลาก็ล่วงเลยมานานพอสมควร ที่ได้จบการศึกษาจากโรงเรียน oneบันเทิง ที่ไม่ได้โพสอะไรเลยเพราะใจหายแล้วหายอีก ต้องขอบคุณพี่บอย ถกลเกียรติ พี่เดียว พี่บอยเอนเตอร์เทน และผู้ใหญ่ช่องone อีกหลายๆท่าน ที่ให้โอกาสพิธีกรตัวเล็กๆคนนี้ได้แสดงความสามารถ

และได้มาเรียนรู้ การมาทำงานที่นี่ได้มาจับไมค์ช่องone31 ทำให้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ ที่สำคัญคือได้พัฒนาตัวเองไปแบบก้าวกระโดด เพราะการได้ทำงานกับคนเก่งๆมากมายทำให้เราไม่สามารถอยู่กับที่ได้เลย

ได้ใกล้คำว่าคนข่าวมากขึ้น ทุกวันสนุก ตื่นเต้น และหลากหลายความรู้สึกมากๆ ขอบคุณพาร์ทเนอร์พิธีกรทุกคน ดีใจที่ได้ทำงานกับทุุกๆคน @que515 @pattorym @lillydear

ขอบคุณทีมงานทุกคน ทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ยินดีที่ได้รู้จักและได้ร่วมงานกัน ขอบคุณทีมข่าวเช้า มันเป็นช่วงเวลานึงที่สร้างประสบการณ์ดีดี

และได้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ @joizyanin @champ_sarunpat @kingsreporter คิดถึงทุกคนมากๆ ทุกวันนี่ยังคงได้เห็นหน้ากันอยู่บ้างทางช่องone 31 ทำอะไรปุ๊กปิ๊กๆไปจนกว่าเค้าจะไม่จ้าง

และบทบาทพิธีกรข่าว ของเตยนั้น ขอกลับไปใช้นามสกุลเดิมที่ภูมิใจมาเสมอ กับ "ใบเตย ไนน์เอนเตอร์เทนนะคะ ขออนุญาตคลิปจาก youtube one31 ด้วยนะคะ
"

ท่ามกลางคอมเมนต์จากเพื่อนๆร่วมงานเพื่อนๆในวงการ ส่งหัวใจและเป็นกำลังใจร่วมยินดีกับทุกเส้นทางของสาวใบเตยด้วย


ใจหาย ผู้ประกาศสาว ลาจอช่องดัง ไปอยู่สังกัดไหน
ใจหาย ผู้ประกาศสาว ลาจอช่องดัง ไปอยู่สังกัดไหน
ใจหาย ผู้ประกาศสาว ลาจอช่องดัง ไปอยู่สังกัดไหน
ใจหาย ผู้ประกาศสาว ลาจอช่องดัง ไปอยู่สังกัดไหน


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์