แพรรี่ขอโทษ รายการโหนกระแส มีส่วนทำให้ถูกพักหน้าจอแพรรี่ขอโทษ รายการโหนกระแส มีส่วนทำให้ถูกพักหน้าจอ   จากกรณีรายงานข่าวแจ้งว่า ตามคำสั่ง กสทช. สั่งระงับออกอากาศรายการ "โหนกระแส" เป็นระยะเวลา 1 วัน ดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากก่อนหน้านี้ ในช่วงเดือนเม.ย.2566 กสทช.เคยมีมติแจ้งให้ บริษัท บีอีซี-มัลติมีเดีย จำกัด แก้ไขปรับปรุงกระบวนการกำกับดูแล ตรวจสอบ กลั่นกรองเนื้อหารายการมาแล้ว

จากปัญหาการออกอากาศรายการ ในหัวข้อ "ก็มาดิคะ แพรรี่พร้อมบวก ลั่นสึกแล้วยังจะมีมารผจญ" และรายการในหัวข้อ "ศรี ตกลงทนได้ไหม" และ หัวข้อ "ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตบสนั่นตลาด! สาวท้อง 6 เดือนโดนตบ อีกด้านโต้ก็มึงตบแม่กูก่อน"

ซึ่งมีการไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการอนุญาตประกอบกิจการโทรทัศน์ ช่วง 3 เอชดี ตามประกาศหลักเกณฑ์การอนุญาตให้บริการกระจายเสียงฯ พ.ศ. 2555 ข้อ 14 (10) ที่กำหนดให้บริษัทฯ จะต้องดำเนินการคัดเลือก จัดหา กำกับดูแลรายการ เนื้อหารายการใด ๆ ที่ให้บริการกระจายเสียงหรือโทรทัศน์ ให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิชาชีพและจริยธรรม ของสื่อ

ตลอดจนอาจก่อให้เกิดความเกลียดชังซึ่งกันและกันของกลุ่มคนต่าง ๆ ในสังคมรวมทั้งมีการเปิดโอกาสให้แหล่งข่าวกล่าวร้ายหรือพาดพิงบุคคลอื่น ยั่วยุ บริภาษ ด้วยการใช้ภาษาหยาบคายรุนแรง ดูถูก เหยียดหยามบุคคลอื่นในเชิงลดคุณค่า ทำให้มีความหมายเชิงลบ หรือลดทอนคุณค่าหรือศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของผู้อื่นซึ่งเป็นจริยธรรมแห่งวิชาชีพ

ส่วนรายการหัวข้อ "ก็มาดิคะ แพรรี่พร้อมบวก ลั่นสึกแล้วยังจะมีมารผจญ" กสทช.ระบุว่า
จะต้องควบคุมสถานการณ์และเนื้อหารายการ ไม่ให้เกิดการสื่อสารที่สร้างความเกลียดชัง ยั่วยุ บริภาษ ด้วยการใช้ภาษา หยาบคาย รุนแรง ดูถูก เหยียดหยามบุคคลอื่นในเชิงลดคุณค่า ทำให้มีความหมายเชิงลบ หรือลดทอนคุณค่าหรือศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของผู้อื่น หลีกเลี่ยงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ไม่เป็นไปตามมาตรฐานทางวิชาชีพสื่อสารมวลชนและกฎหมายที่เกี่ยวข้องอย่าง เคร่งครัด

ต่อมา "หนุ่ม กรรชัย " พิธีกรรายการโหนกระแส ได้เคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุ ว่า
กสทช.ลงดาบโหนกระแสหยุด1วัน พบรายการแทนชื่อ โหนกระป๋องนะครับ7มิ.ย.67แจกัน

ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ โพสต์เฟซบุ๊กต่อกรณีดังกล่าว ระบุว่า
"ขอโทษรายการโหนกระแสจากใจเลยนะคะ ที่เทปซึ่งดิฉันเคยไปออก มีส่วนทำให้รายการโดนพักจากหน้าจอ 1 วัน"


แพรรี่ขอโทษ รายการโหนกระแส มีส่วนทำให้ถูกพักหน้าจอ
แพรรี่ขอโทษ รายการโหนกระแส มีส่วนทำให้ถูกพักหน้าจอ
แพรรี่ขอโทษ รายการโหนกระแส มีส่วนทำให้ถูกพักหน้าจอ
แพรรี่ขอโทษ รายการโหนกระแส มีส่วนทำให้ถูกพักหน้าจอ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์